• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hỗ trợ download các báo khoa học

#1
Hiện nay, để dowload và tìm đọc các bài báo khoa học từ các nhà xuất bản lớn như Sciencedirect, Willey,... vẫn còn là trở ngại lớn cho những người làm nghiên cứu, học tập,..ở Việt nam. Hiện nay ở Việt nam mới chỉ có một số trường ĐH là mua account của mấy nhà xuất bản này, hình như có ĐHQG HN, BKHN không biết có chưa? Nhưng chủ yếu phục vụ cho giảng viên và giáo sư chưa có mở rộng cho Sinh viên. Đó là một thiệt thòi lớn của chúng ta.

Hiện tại ở trường mình đang học đã mua account của hầu hết các nhà xuất bản lớn nên có thể download các bài báo khoa học thoải mái. Chính vì vậy nếu có ACE nào muốn download các bài báo từ các trang như Sciencedirect, Willey,...để tham khảo thì liên hệ với mình, mình sẽ giúp ACE download cac bài đó.

Nickyahoo: silver_bret84

xuanhoabka