• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hải quan bắt một người giấu nhiều Chim trong quần

Tử Tế

Đang ở trên non
#1
(GDVN) - Người bị bắt khai nhận anh ta có ý định chuyển lậu những con chim này trên một chuyến bay ra khỏi khu vực French Guiana.
Hải quan tại sân bay Rochambeau, Cayenne, French Guiana – một vùng đất thuộc quản lý của Pháp ở phía bắc Đại Tây Dương vừa tiến hành bắt giữ một người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan vì anh này có hành vi buôn lậu chim hoang dã.

Nhà chức trách cho biết người bị bắt giữ tại sân bay Rochambeau bị phát hiện giấu nhiều cá thể chim bói cá và chim ruồi trong một chiếc túi đặc biệt được khâu trong quần.


Nhà chức trách cho biết cũng không thể nói chắc được rằng đối tượng này có bị xử phạt hay không bởi đây là trường hợp đầu tiên được ghi nhận.
http://giaoduc.net.vn/Kham-pha/Hai-q...-quan/59978.gd
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#2
mấy em í mà điên lên mổ cho mấy phát thì :))
hơn cả độ bi
 

Trai Hương Sơn

"Dân thường".....Láu cá?
#3
Cha này phải đăng ký bản quyền ko nhiều cty thời trang mà đăng ký trước thì trúng lớn... bài này phải đưa vào Hàng đọc mới đứng
 

quanghuy™

Tuổi trẻ tài cao
#4
Đố các bạn họ đạ bắt đc bao nhiêu con Chim???:">:">