• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hương Sơn: con trai dí dao đòi giết mẹ để lấy 18 chỉ vàng.

Hoa Trong Bão

Người Buôn Chữ
#1
(Hatinhnews) - Chỉ vì muốn chiếm đoạt 18 chỉ vàng, số tài sản chắt góp cả đời người của người phụ nữ tàn tật, đứa con trai bất hiếu đã dí dao vào cổ đòi giết mẹ trong đêm khuya.

Khoảng 23h ngày 19/4/2012, Trần Ngọc Thuấn (SN 1979), là con trai bà Phạm Thị Thanh (SN 1956) trú tại xóm 5, xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh), nồng nặc hơi men quát tháo ầm ĩ, dí dao vào cổ đòi giết mẹ. Bà Thanh bị một cú đấm vào mặt, choáng váng. Người phụ nữ tật nguyền này chưa kịp kêu la thì đã nhận thêm một nhát chém. Tiếp đó, hắn dí dao vào cổ mẹ yêu cầu đưa chìa chìa khóa két sắt cho hắn.
Chưa dừng ở đó, đưa con bất hiếu này liên tục lao vào người mẹ tật nguyền không có khá năng chống đỡ để hành hạ, đấm đá. Nghe tiếng kêu la, một số người dân đã chạy đến giải thoát cho bà Thanh. Hắn hung hãn, cầm dao đe dọa: “Đứa mô vô đây tau chém chết”. Khi bà Thanh đưa chìa khóa két cho hắn, hắn mới chịu buông tha. Cô con dâu của bà Thanh tên Bình (vợ Thuấn) đã mở tung két láy 18 chỉ vàng và một số tiền và chuồn ra khởi nhà.
Theo một số hàng xóm của gia đình cho biết, đây không phải là lần đầu tiên nhà bà Thanh xảy ra những chuyện không hay này. Thuấn cứ mỗi lần uống rượu say ở đâu về lại tìm cách gây sự với mẹ, hết chửi bới, lại đánh đập, đôi khi chẳng vì lí do gì. Tình trạng này đã diễn ra nhiều lần, chính quyền địa phương và bà con thôn xóm cũng đã vào cuộc, hòa giải, can thiệp, nhưng đâu vẫn hoàn đấy. Có nhiều lần, bà Thanh phải nhập viện vì những trần đòn bí tử của cậu con trai.
Bà Thanh đau buồn khi nói về hành vi của con trai và dâu
Ông Phan Văn Chương, trưởng Công an xã Sơn Giang cho biết, sự việc tên Thuấn và vợ mình hành hung và lấy vàng của mẹ, đang được điều tra làm rõ.
Bà Thanh là một phụ nữ độc thân, bị tàn tật bẩm sinh, suốt ngày ngồi trên chiếc xe lăn, oằn mình kiếm tiền nuôi con trưởng thành.
Theo tin tức Hà Tĩnh
 

Ngoc Ly Kim

Kẻ Tha Phương
#2
Mong cho Bà Thanh mạnh khỏe, và đứa con bất hiếu ni ra đàng...tru đâm lòi rọt...hoặc nằm dưới bánh xe tải...mà ngẫm về Đạo làm con...b-)
 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#3
Tức không chịu nổi. Nói thật là thằng này còn tệ hơn cả 1 con c.hó. Bởi vì nhà ai nuôi ch.ó thì biết, nó là động vật, nhưng còn phân biệt được lạ, quen...
Biết thế này thà bà Thanh bóp cổ nó chết lúc mới sinh ra, hoặc đi phá lúc còn 1-2 tháng còn đỡ tốn cơm hơn.
Gruuuuuuuuuuu...........

Chúc bà nhanh khỏi bệnh. và mong pháp luật sớm vào cuộc trừng trị tên này!
 

hongtham

New Member
#4
Mong cho Bà Thanh mạnh khỏe, và đứa con bất hiếu ni ra đàng...tru đâm lòi rọt...hoặc nằm dưới bánh xe tải...mà ngẫm về Đạo làm con...b-)
Đừng có làm tội thêm cho Lái xe bạn ạ. Loại đó phải để cho Pháp luật hoặc Ông trời xử bạn ạ