• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hương Sơn đối mặt với lũ lớn

vikhuan_a2

Thương yêu....
#1
Hương Sơn đối mặt với lũ lớn

Đêm qua, 14/10, một cơn mưa lớn kéo dài khiến mực nước trên các sông tại Hương Sơn dâng cao, gây lũ trên diện rộng. Đã có một người chết trong đợt lũ mới này.

Ông Nguyễn Duy Trinh – Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cung cấp thông tin nhanh với PV Hà Tĩnh Online: từ giữa đêm qua (14/10), một cơn mưa lớn kéo dài dội xuống địa bàn huyện gây lũ lớn trên diện rộng. Tính đến thời điểm này lũ đã nhấn chìm các xã Sơn Hàm, Sơn Trường, Sơn Phúc, Sơn Mai, Sơn Thủy… Mực nước trên sông Ngàn Phố đoạn qua cầu Nầm đang lên rất nhanh, hiện đã trên mức báo động 2 chừng 20cm.

Mưa lũ bất ngờ khiến người dân không kịp trở tay, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Sáng nay trên đường đi học, một nữ sinh lớp 9 xã Sơn Thủy đã bị lũ cuốn trôi. Sau hơn hai tiếng đồng hồ tích cực tìm kiếm, hiện thi thể nữ sinh này đã được lực lượng cứu hộ trong xã tìm thấy.

Trước tình hình diễn biến mưa lũ đang diễn ra phức tạp, khó lường, ngay trong sáng nay UBND huyện Hương Sơn đã huy động nhiều cán bộ, lực lượng PCBL về các địa phương trực tiếp chỉ đạo người dân đối phó với lũ, hạn chế thiệt hại về người và của.

Hà Tinh Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về đợt mưa lũ mới này

Thanh Hoài

http://baohatinh.vn/home/xa-hoi/huong-son-doi-mat-voi-lu-lon/1k53109.aspx
 
#2
Sao trời không thương dân mình quanh năm lam lụ! :yociexp93: :yociexp93:
 

khanhvu

New Member
#3
xin chia buồn cùng người Hương Sơn có thằng anh vẩn hay cười Vũ Quang lut to haaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa rưa là cười đươc thằng anh rồi haaaaaaaaaaaaaaa
xin lỗi vì cười quá to
 

Lục Bình Tím

Trái Tim Biết Khóc!
#5
Vỡ đập Mơ ở Hà Tĩnh

Theo nguồn tin của phóng viên từ huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), hiện nay, đập Mơ đã bị vỡ.
***************
Lúc 6h sáng nay 16/10, mưa lớn đã làm đập Mơ tại xã Sơn Hàm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh bị vỡ. Hàng trăm người dân phải chạy lên núi tránh lũ.

Chị Trần Thị Cựu, xóm 1 kể: "Lúc 7h gia đình chúng tôi đang ăn cơm thì bất ngờ thấy nước từ đập Mơ ào về. Khi đó, chạy ra thì thấy cả xã Sơn Hàm như một biển nước. Mọi con đường dẫn vào xã bị nước lũ chia cắt. Hơn 100 ngôi nhà ở xóm 3 bị ngập nặng, hầu hết tài sản trong nhà đã bị lũ cuốn trôi."

Lúc 9h30, nước đã rút bớt, trên đường vào đập Mơ, hàng trăm cây bị gãy đổ, một số cầu cống bị cuốn trôi. Sau khi nhận được tin vỡ đập, chính quyền huyện Hương Sơn đã huy động toàn bộ lực lượng cứu đập. Sau hơn 1 tiếng, đã khắc phục được một phần sự cố.

Trước đó, sáng 15/10, trên đường đi học một nữ học sinh lớp 9 xã Sơn Thủy, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã bị lũ cuốn trôi. Sau hơn 2 tiếng đồng hồ tích cực tìm kiếm, hiện xác nữ sinh này đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

(Theo TTO)
 

Khanh_Teo

New Member
#6
Hay chung tay xay dung que huong!!! Ung ho anh em Huong Son dang gap thien tai lu lut!!!
 

ran

Member
#7
Năm nay không biết cán bộ nào xông đất Hà Tĩnh mà xui thế không biết :|
Lũ lụt tiền miên (