• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

HƯƠNG KHÊ xa nhớ

#1
:yociexp69::hương khê-mảnh đất nắng gió.ai đã từng ghé qua chắc hẳn ít ai quên được những ngày gió lào rát bỏng_những ngày chìm ngập trong nước lũ đau thương.ai đã đang và sẽ đi xa nơi ấy chắc hẳn sẽ buồn và cần tìm những ng bạnn cùng tâm trạng.vậy thì vô đây vô đây cho vơi bớt nỗi buồn nè!!
 

God's dust

Hội những người thích đùa
#2
Mình cũng quê ở Hương Khê, nhưng mà chưa biết chi ở đó hết (vì sinh ra ở miền Nam), có chi hay về quê mình, nhờ bạn chia sẻ cho mình và những người con xa quê với nha!
Cảm ơn bạn nhiều!
 
#3
hk có nhìu cấy hay lắm.có hồ bình sơn ni-có bưởi phúc trạch ni_có cam khe mây ni,khi mô tết bạn về lên nhà mh mh đưa bạn vô vườn ăn cam.đảm bảo vô đó bạn k mún về lun.à vại bựa hè mh về đó,tihik về hk thì về vs mh lun.
 

God's dust

Hội những người thích đùa
#4
u cha! nghe thích quá! Chắc mình khó có cơ hội về lắm, vì chỉ còn có 1 bà cô ở quê nữa thôi với lại :yociexp100: đang túng thiếu. hihi
Tết bạn về quê, cứ đem mọi thứ ngon ở quê mình vô, mình sẽ nhận 1 cách rất là thật tình cho.:yociexp45:
Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ nha! Chúc bạn vui, hẹn một ngày đẹp trời nào đó, mình sẽ được về quê cha và gặp bạn ở đó! hi
 
#5
con dân Hương Khê đây , đi học xa nhưng được cấy hay về quê lắm,mà về rồi thì nỏ muốn lượn tý mô, thui hay bỏ học về nhà lấy chồng ở gần mẹ cho đợ nhớ:">:))