• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hà Tĩnh giành trọn bộ huy chương Giải điền kinh vô địch các nhóm tuổi.

Nguyễn Tiến Dũng

Nguyễn Tiến Dũng
#1
Diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong những ngày gần cuối tháng 6, giải Vô địch Điền kinh các lứa tuổi trẻ quốc gia năm nay thu hút 496 VĐV đến từ 49 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước, các VĐV dự tranh ở 66 nội dung, trong đó có 60 nội dung cá nhân và 6 nội dung tiếp sức. So với các năm trước, giải năm nay có quy mô lớn và rộng hơn cả về số lượng VĐV tham gia và đơn vị đăng ký, có một số VĐV đang nằm trong đội tuyển trẻ quốc gia … nên chất lượng chuyên môn đạt rất cao. Đã có nhiều kỷ lục mới được lập tại giải.


Đoàn Hà Tĩnh tham dự với số lượng 5VĐV, thi đấu ở các nội dung 800m, 1500m, 2000m cá nhân và 4x800m tiếp sức. Với mục đích cọ xát, học hỏi là chính nhưng nhờ có tinh thần thi đấu cao cùng chiến thuật bứt phá hợp lý nên các vận động viên đã thi đấu khá thành công, giành trọn bộ huy chương ở các nội dung 800m, 1500m và 4x800m tiếp sức. Đây có thể coi là kết quả tốt nhất của Điền kinh Hà Tĩnh sau nhiều năm tham gia ở giải đấu này.

Các VĐV giành huy chương gồm: Phan Minh Ngợi HCV, Trương Văn Nghĩa HCB; Nguyễn Xuân Hùng, Trần Văn Lý và Trương Văn Nghĩa HCĐ./.