• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Hà Tĩnh: Đột kích “động voi”, bắt quả tang 7 gái mại dâm đang hành nghề

baobao126

[T]hjx__La__[N]kjx
#1
(Dân trí) - Vào lúc 20h ngày 24/10, Đội cảnh sát điều tra Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã đột nhập “động voi” thuộc địa bàn xã Kỳ Phong, bắt giữ 7 đối tượng đang hành nghề mại dâm.
Tại địa điểm, lực lượng công an huyện đã đột nhập vào quán của các đối tượng Hoàng Bá Thọ, Lê Quang Hà, Hoàng Thị Lai, Nguyễn Thị Lệ Thủy, Lê Thị Liễu, Trần Thị Xuân, đều là những ổ mại dâm trá hình dưới danh nghĩa quán cơm, cà phê.

Các đối tượng gái mại dâm bị bắt quả tang đang hành nghề gồm Lê Thị Hoa (SN 1990, quê TP Hà Tĩnh); Phạm Thị Kiều (SN 1991, quê Thanh Chương, Nghệ An); Nguyễn Thị Hương (SN 1989, quê Đô Lương, Nghệ An); Nguyễn Thị Hoa (SN 1990, quê Tân Kỳ, Nghệ An); Nông Thị Huyền (SN 1992, quê Tương Dương, Nghệ An); Trương Thị Hiền (SN 1993, quê Quỳ Hợp, Nghệ An); Vi Thị Hồng (SN 1989, quê Con Cuông, Nghệ An).

Nhóm gái mại dâm hành nghề ở Voi​

Tại cơ quan điều tra nhóm mại dâm này khai nhận đã hoạt động ở địa bàn này gần hai năm nay. Phương thức hoạt động thường là gái mại dâm ăn mặc khêu gợi, dùng đèn pin đứng đường vẫy khách rồi đưa khách vào quán hành lạc. Bên ngoài có các chủ quán canh chừng.
Một số gái mại dâm cho biết: trước đó được chủ quán đến tận nhà rủ đi làm, hứa là cho làm nghề rửa chén bát phục vụ ăn uống. Ban đầu chủ quán còn tỏ ra thương cảm với hoàn cảnh khó khăn, cho mượn tiền ngay, sau đó mới ép làm gái mại dâm. Hàng ngày mỗi người phải bán dâm từ 10 đến 15 lần; mỗi tháng chủ quán trả từ 2 đến 2,5 triệu đồng. Ngày nào họ không làm sẽ bị chủ quán chửi mắng, đánh đập.

Theo ông Hoàng Trung thông, Đội trưởng Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh: trong số những đối tượng mại dâm lần này có những đối tượng đã bị bắt nhiều lần, được trả về địa phương, nhưng sau đó một thời gian lại tiếp tục quay về địa bàn hoạt động. Đặc biệt một số chủ quán ở đây còn có hành vi chống lại người thi hành công vụ như chửi bới, ngăn cản lực lượng tham gia truy quét.

Hiện công an huyện Kỳ Anh đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án hoạt động mại dâm công khai nói trên.
 
#2
lại bày trò nữa rồi
 
#3
đại học Voi này thì ai chẳng biết, không hiểu sao hôm nay mấy chú nổi hứng đi bắt bớ người ta vậy....
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#4
đại học Voi này thì ai chẳng biết, không hiểu sao hôm nay mấy chú nổi hứng đi bắt bớ người ta vậy....
chắc là ko free cho mấy ổng í
bắt thì ngày mô cũng bắt đi , thỉnh thoảng làm 1 vố rùi lên báo cho oai phải ;))
 

Người Ở Lại

Tôi vẫn tìm Em...!
#5
đại học Voi này thì ai chẳng biết, không hiểu sao hôm nay mấy chú nổi hứng đi bắt bớ người ta vậy....
Bác ni có vẻ "Đồng cảm" với mấy "doanh nhân" ở Voi hẻ.
 

Ntk _ Hatinh

Răng mà thương mà nhớ .
#7
Cổ nhân có câu " Đói cho sạch ,rách cho thơm " ! Ở Phương tây mại dâm là một nghề , nhưng ở Việt Nam ta ngàn năm bị đô hộ dưới ách phong kiến và đến giờ cái gọi là " phong kiến " ấy vẩn chưa thoát khỏi tiềm thức của dân tộc Việt Nam . Thử hỏi khi các bậc phụ huynh , mà chứng kiến cái cảnh con cháu mình bị rêu bếu trên các phương tiện thông tin đại chúng như vậy , thì còn mặt mũi nào mà nhìn mặt hàng xóm nửa !? Chắc là suốt đời sống trong sự dị nghị và mĩa mai mất thôi ! Hãy quay về làm một người con gái hiền thục , chất phác chắc là vẩn còn kịp đó mấy em ah !
 

quanghuy™

Tuổi trẻ tài cao
#8
Mình vẫn thích cấy " Làng ghề truyền thống ni "...:"> sao k có ai cải tạo tu bổ mà thấy toàn phá nhỉ?
 

Mr.ThànhSen

Thủ Lĩnh Tinh Thần NHT
#9
Nhìn bẩn bẩn
toàn là bọn dân tộc Nghệ An hè
 

smallghost

...FORGET...
#10
Mấy thằng bạn mềnh toàn hỏi mềnh về Voi nì. Mà mềnh thì chịu nà. Bác mô thường xuyên rình rập, tụ tập ở đây thì bựa mô viết cho một bài hệy .:D
 

Be_bom

New Member
#11
- Rứa mà, nghe giang hồ đồn, toàn dân ở mô... Cuối cùng toàn ngài Nghệ An...Thấy nói lâu, nói nhiều, nói hoài mà có làm chi được đâu. Lần này chắc cũng chỉ là " gãi ngứa" chắc là còn lâu mới dẹp được. Haizz, kì anh lại được biết đến vì có.. Voi..:yociexp93::yociexp93:
 
#12
đại học Voi này thì ai chẳng biết, không hiểu sao hôm nay mấy chú nổi hứng đi bắt bớ người ta vậy....
Nghe noi con co ca Dai hoc Xuan Thanh nua cho ban .:yociexp99:
 

Mr Elegant

Lịch lãm nhất Hà Nội
#15
Dẹp Voi thì mấy thanh niên hoi ở quê mình làm sao lớn được mà thành người cơ chứ :-s
X( phản đối X( phản đối
 
#16
mình nhìn mại mà kô chộ cô mô quen cả.thôi thì bắt già đi đưa trẻ về cụng dc pải kô các đồng chí
 

Guest

Không ở Hà Tĩnh
#17
Nói là "bắt quả tang" mà chả thấy hình "bắt quả tang" đâu :D
Mà ko biết chủ quán là ngài ở mô rứa hè? Đưa tìn ko rỏ ràng chi cả.
 

CPU Lổi Thời

Lặng Lẻ Một Dòng Sông
#20
ôi mấy con voi thích hè , sao ht nhà mềnh có voi sao mình ko biết , mấy con này mà cỏi tha hồ sướng