• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Giấc mơ và sự bất ngờ!

nước mắt

♥ £i¶« $iêu nhân Ga0 ♥
#22
#24
Yêu một người là chấp nhận bước đi khi người ấy không cần mình nữa...Yêu một người là chấp nhận buông tay người ấy ra khi người ấy muốn nắm chặt lấy một bàn tay khác...Yêu một người là chấp nhận lừa dối người ấy rằng tình yêu của mình đã chấm dứt để cho người ấy không phải bận tâm suy nghĩ...Và yêu một người là chấp nhận thay thế những giọt nước mắt bằng tất cả nụ cười của mình dù cho con tim mình có đau đến bao nhiêu...Yêu một người là khi đọc những dòng này khi bạn đang nghĩ tới người đó[/


.nếu bạn là tôi thì bạn sẽ làm gì???bạn có o trong hoàn cảnh này không mà bạn hiểu???bạn dám chấp nhận ưh???hãy xem lại mình nếu bạn dám chấp nhận.
 
#26
Giấc Mơ Thiên Đường !

Anh đã sẻ có một ngày nào đó vào một buổi sáng tinh mơ anh và em cùng nắm tay nhau đi trên con đường đầy thơ mộng.Anh và em sẻ đến một nơi mà chỉ có 2 ta.Một khu vườn đầy cỏ hoa,chim chóc.Một ngôi nhà nhỏ nằm cạnh bên bờ suối những chú cá tung tăng bơi lội hòa cùng với tiếng chim ca líu lo trên những cành cây,những chú hươu chú nai đang ăn trên đồng cỏ xanh.Anh và em cùng nắm tay nhau chạy dài trên con đường đầy thơ mộng,hai ta sẻ đến ngôi nhà nhỏ hạnh phúc nơi mà chỉ có 2 ta đặt chân đến,em lại gần vườn hoa anh ngắt một bông hoa cài lên mái tóc em và trao cho em một nụ hôn đắm đuối,tiếng suối chảy róc rách trông khung cảnh thật tuyệt làm sao và một ngày đã trôi qua cũng là lúc hoàng hôn buông xuống mọi cảnh vật trở nên yên tĩnh hơn những thú vật cũng đã đến lúc trở về tổ.em nhóm lửa anh câu cá và những chú cá ngoan ngoãn vào giỏ anh mang về anh và em cùng nướng và bàn ăn củng đã bày sẵn những ngọn nến,ly rượu trông tuyệt vời làm sao.Anh và em có môt buổi tối thật lãng mạn cùng với ánh trăng,làn gió mát hòa quyện với mùi hương hoa cỏ dại kết thúc buổi tối cũng là lúc anh tỉnh giấc và mọi thứ bỗng tan biến giấc mơ anh và em không còn nữa nó đã trơ thành ký ức riêng trong anh.và em cũng đã lặng lẽ ra đi !!! mãi mãi không bao giờ quay trở lại dù chỉ là một lần.giấc mơ củng chỉ là giấc mơ mà thôi phải không các bạn???
 
#27
Có thể trong những lúc người ấy cần sự động viên của bác thì bác không ở bên cạnh, con gái nhạy cảm lắm bác ạ.
mọi chuyện chỉ là giấc mơ mà thôi.có buồn có tiếc nuối thì cũng đã quá muộn rồi.cảm ơn bạn.
 

DũngNL

Thèm ku...đơ
#31
Yêu là chết trong lòng một ít
Chết vì yêu chưa chắc đã được yêu :))
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#32
Hãy cảm ơn tình yêu vì nó cho you hiểu được cảm xúc thực của mình.
 

thelove_inmyheart_ht

Lặng lẽ một tình yêu!
#33
các bạn hiểu thế nào là tình yêu ???chắc hẳn mọi người yêu rồi chứ ??vậy ai có thể định nghĩa đúng sự thực của tình yêu nào ??
mình có một câu : đừng đặt tình yêu vào nơi vô vọng.mình mong nhưng ai đang yêu thì hãy nhớ lấy.
Đố ai định nghĩa đc chữ yêu
Một sáng mò ra quán bún riêu
Thấy em ăn thiếu anh lại trả
Em nợ anh tiền - thế là yêu!

:JFBQ00217070524A: