• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Giáo dục đào tạo, Khoa học - CNTT

Bạn nghĩ sao?

  • Sao?

    Votes: 0 0.0%
  • Sao?

    Votes: 2 100.0%

  • Total voters
    2
ĐÓ là đi theo khẩu hiệu" chống bệnh thành tích trong giáo dục"
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
ĐÓ là đi theo khẩu hiệu" chống bệnh thành tích trong giáo dục"

phải nói là ha tĩnh ta hay chạy đua theo thành tich
sự thật luôn là như vậy
thử hỏi có bao nhiu nhân tài về giúp ích cho quê hương
 
Sáng tạo giáo viên là một trong số rất nhiều hình thức của ngành giáo dục,mà chất lượng thưc tế thì rất yếu kém.nói là chặn không cho sáng tạo,chứ thực tế các bài chỉ là hình thúc coppy thay tên đổi họ cho có lệ.nói vậy thì quá tiêu cực nhưng thực tế những nhà giáo có tâm về nghề nghiệp của mình là không nhiều.Sáng tạo là phải thực tế và mang tinh khoa học cao.chứ ko vì giải thưởng hay là uy tín của trường của huyện và của tỉnh.Mong ngành có đánh giá xác thực về Đề Tài này và mọi khía cạnh khác nữa của ngành giáo dục hiện nay...
 
Hà Tĩnh có thể sẽ thi tuyển công chức sớm hơn dự định

Nhằm bổ sung kịp thời lực lượng cán bộ làm việc tại các Sở, ban, ngành cấp tỉnh, năm nay Hà Tĩnh dự định sẽ tổ chức thi tuyển công chức sớm hơn so với mọi năm. Theo dự kiến có thể là vào tháng 5 năm 2010. Vì vậy, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp hoặc vừa chuẩn bị ra trường nếu có nguyện vọng làm việc tại quê nhà cần thiết theo dõi thêm các thông tin về thi tuyển công chức năm 2010 để kịp thời đăng ký dự tuyển và ôn thi tốt. Chúc các bạn thành công./.
 
Ủa bác ni mần ở Sở nội vụ à? mà thi rồi đỗ rồi có nên thi tiép cho hoành tráng ko hè? hihi. Mà bác có nhầm ko chứ 2010 mần chi có thi công chức nựa hè, chỉ là làm hợp đồng thôi. KO phải là thi công chức nữa mà là tuyển nhân viên. Bây giờ là làm theo công vụ roài. bỏ biên chế. A rứa cụng được đỡ phỉa thi nhọc chết i được. Bây giờ cái quan trọng là làm việc mình thích và có lướng xứng đáng.
 
Tin vắn: Nhật viện trợ Nam Định, Hà Tĩnh xây trường tiểu học

SGTT- Nhật Bản viện trợ Nam Định, Hà Tĩnh để xây trường tiểu học. Ngày 8.7, tại đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng viện trợ không hoàn lại của Chính phủ Nhật Bản dành cho dự án xây dựng trường tiểu học xã Hiển Khánh, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định với số tiền 93.926 USD và xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh với số tiền 83.208 USD.
 
Hà Tĩnh tặng bốn trường học cho hai tỉnh của Lào

Vietnam plus - Hà Tĩnh vừa xây dựng và tặng bốn trường học cho hai tỉnh Bolikhamxai, Khammouan của Lào với tổng mức kinh phí xây dựng là hơn 5 tỷ đồng Việt Nam.

Đó là Trường Mầm non hữu nghị Hà Tĩnh-Bolikhamxai, Trường phổ thông trung học Xí Thả Na Xay, Trường mầm non hữu nghị Lào-Việt, Trường tiểu học Na Pô.

Hà Tĩnh và các tỉnh Bolikhamxai, Khammouan tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế. Tại một số vùng còn nhiều khó khăn của hai tỉnh bạn, Hà Tĩnh quan tâm giúp đỡ xây dựng trường học, trạm y tế, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật.

Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc tại hai tỉnh của nước bạn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh Lê Văn Chất đã tặng Trường Mầm non hữu nghị Lào-Việt 5.000 USD.

Đồn biên phòng 563 cung cấp thêm một số thuốc chữa bệnh, thiết bị y tế cho trạm y tế Thoỏng Pẹ ở huyện Khăm Cớt, tỉnh Khammouan.

Trạm y tế này do Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh xây dựng để chăm sóc sức khỏe, khám, điều trị bệnh cho nhân dân các bộ tộc Lào ở khu vực biên giới.../.