• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

GaLaXy cafe Điển hẹn của những tín đồ phim HD

DũngNL

Thèm ku...đơ
#1
Với công nghệ hiện đại ngày nay và nhu cầu của cuộc sống ngày càng nâng cao và phát triển trên các lĩnh vực trong đó có lĩnh vực nghe nhìn, bằng sự lao động cần cù của các nhà khoa học trên thế giới đã đem lại cho chúng ta những thành quả lao động của họ chúng ta được thừa hưởng những công nghệ mới nhất. trong lĩnh vực điện ảnh cũng không ngừng phát triển từ dùng các thiết bị quay flim thô sơ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu điện và ngược lại để trình chiếu cho chúng ta những bộ phim đem trắng đến công nghệ kỷ thuật số trình làng đem đến cho người xem những thước phim màu và hình ảnh nét hơn nhưng không dừng lại đó công nghệ ngày càng lên cao đã tạo ra một thể loại phim + nhạc mà chất lượng âm thanh hình ảnh cực nét có độ phân giải cao cho chúng ta một cảm giác như là đang ở trong nội dung phim, vâng điều tôi đang muốn nói đến đó là công nghệ HD là một công nghệ hoàn toàn mới mẻ ở Việt Nam các thiết bị thu phát HD hiện tại ở Việt Nam rất nhiều nhưng vấn đề không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua các thiết bị HD về nhà để xem và không ai ngồi download trên mạng hàng ngày để xem được một bộ phim HD và cũng chưa hẳn khi download về là có thể xem thoải mái, vậy tại sao không bỏ một chút thời gian rãnh rỗi vào buổi tối để tận hưởng một công nghệ hoàn toàn mới chỉ nghe mà chưa được xem nhỉ. Vâng tại đây chúng tôi sẵn lòng phục vụ các bạn miễn phí vào các buổi tối thứ 4 hàng tuần, với tất cả các thiết bị HD, các bộ phim bom tấn của điện ảnh thế giới nhỉ??
Vâng tại đây GALAXY cafe 115 Lê Hồng Phong - Tp Vinh chúng tôi có điều đó.
- Với không gian rộng rãi vị trí ngồi xem lý tưởng cho tất cả khách hàng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản chắc chắn sẻ làm hài lòng các bạn trẻ yêu phim HD
- Điều đặc biệt là chúng tôi không bán vé xem phim mà miễn phí cho tất cả mọi khách hàng .
Hãy đến với chúng tôi vào mỗi tối thứ 4 hàng tuần vào lúc 20h