• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Gửi các thành viên Nguoihatinh.net

#1
Hiện nay, Đảng và Nhà nước ta đang phát động rộng rãi phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh". Trên địa bàn tỉnh ta, phong trào này cũng đã được triển khai thực hiện trong toàn bộ hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân và bước đầu đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Là thành viên của câu lạc bộ Nguoihatinh.net tôi rất mong các bạn hưởng ứng và tham gia phong trào, đồng thời kêu gọi các thành viên khác cùng tham gia. Việc tham gia có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức như: Viết bài về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh; tham gia các phong trào phát động tại cơ quan, trường học, nơi đang làm việc, học tập.....

Thiết nghĩ đây là một phòng trào hết sức có ý nghĩa. Rất mong các bạn ủng hộ và tham gia.

(Ngoài việc đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, bài viết của các bạn có thể gửi và đăng trên "Bản tin tư pháp Hà Tĩnh". Nếu được đăng sẽ có nhuận bút cho các bạn. Bài viết xin gửi về: Nguyễn Thành Trung - Phòng Xây dựng và Theo dõi thi hành pháp luật - Sở Tư pháp Hà Tĩnh; Mail: trungnt@hatinh.gov.vn; ĐT: 0914933702. Đề nghị các bạn ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc).