• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Gửi anh_chàng ngốc của em!!!!!!!

vikhuan_a2

Thương yêu....
#1
Anh à!
Vậy là em xa anh cũng đã 1 năm rồi , một năm nhanh ma cũng chậm thật phải không anh? Em đã từng ước rằng đừng có ngày chúng ta phải xa nhau , nhưng điều gì đến cũng đã đến . Em là một cô bé nghịch ngơm và ngây thơ_anh đã nói như thế , và đúng em là như thế thật, em luôn làm anh phải suy nghĩ , luôn làm anh phải lo âu......
Đã hơn một lần vì cái tính cách này của em , vì những lần bướng bỉnh không chịu nghe lời của em , mà chúng ta suýt xa nhau. Em thật xấu phải không anh . Nhưng biết sao được khi sinh ra em đã như thế , em không thể làm một cô gái dịu dàng được , vì em k phải là người như vậy , có phải anh đã thất vọng về em lắm không????????
Chúng ta đã gặp nhau và yêu nhau thật tình cờ , và đó là một điều thật tuyệt vời đối với em . Và chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để xây dựng tương lai của hai đứa mình anh nhé!!!
Anh hãy là một chú bộ đội thật tốt nhé , em cũng sẽ cố gắng để là một cô kế toán giỏi , để rồi sau này chúng ta có thể tự hào rằng , tình yêu đã giúp chúng ta làm nên tất cả.
Hãy ở mãi bên em như 3 năm qua , như bây giờ và mãi mãi về sau anh nhé!!!
Em yêu anh nhiều lắm_chàng ngốc ạ!!!
 

Mr.Tony

Thành viên
#2
Chàng ngốc bộ đội nào mà tranh thủ on nai đọc dc những dòng này thì mát lòng mát dạ lắm đây. 1 năm rồi nếu ko nhầm thì còn có 1 năm nữa, nhanh thôi mà. Mới nghía từ đầu năm mà đã thấy cuối năm rồi. nhanh thật.
 

vikhuan_a2

Thương yêu....
#3
Cảm ơn nhé!

Cảm ơn bạn khi đã đọc những tâm sự của mình , mình rất vui khi có người hiểu cho tâm trạng của mình , mình cũng hi vọng rằng anh ấy có thể đọc được những tâm sự này . Nhưng dù sao , khi có người đọc là mình đã vui lắm rồi , đúng là một năm nữa cũng nhanh thật , nhưng mà vẫn còn đến tận 12 tháng nữa cơ , hãy còn lâu lắm . Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ luôn tốt đẹp !!!