• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Fun with Dick and Jane (2005)[Viet+Engsub]-Hai vo bung

#1

Link download toc do cao: http://disk.vn/webhard/list.php?topsearchcategory=&topsearchtype=1&topsearch=fun+with+dick
Sau vụ lừa đảo của Giám đốc điều hành Công ty Globodyne, Phó giám đốc Dick mới thăng chức bị thất nghiệp và lâm vào tình trạng khốn đốn. Nhưng cùng với sự hợp tác của một đồng sự cũ, anh đã lấy lại số tiền cho quỹ phúc lợi của Công ty và dạy cho tên lừa đảo một bài học.
Câu chuyện xảy ra ở Los Angeles, cặp vợ chồng Dick (Jim Carrey) và Jane Harper (Tea Leoni) sống hạnh phúc bên nhau với một nhóc tì xinh xắn. Jane làm nhân viên bán vé máy bay cho một hãng lữ hành, còn Dick làm việc cho Công ty Truyền thông Globodyne.

Sau nhiều năm làm việc cật lực, Dick Harper cuối cùng đã được thăng chức Phó chủ tịch Công ty Truyền thông Globodyne. Nhưng sau một ngày đương chức, công ty bị dính vào một vụ scandal, cổ phiếu của Globodyne đang từ 100 USD rơi xuống còn 1 xu/ cổ phiếu, Chủ tịch Jack McCallister (Alec Baldwin) cưỡi trực thăng bỏ trốn, toàn thể nhân viên mất việc làm, Dick tưởng cuộc đời đang mở rộng trước mắt bỗng dưng mất tất cả.
Dick trở thành kẻ thất nghiệp. Jane sau khi chồng được thăng chức đã bỏ việc ở nhà chăm sóc nhà cửa và sắm sửa đồ đạc cho phù hợp cuộc sống của một ông chủ. Giờ đây Dick đứng trước một đống hóa đơn cần thanh toán. Đồ đạc bắt đầu đội nón ra đi để trang trải nợ nần. Vài tháng sau đó gia đình anh càng ngày càng rơi vào tình trạng khốn đốn. Dick bắt đầu phải đi tìm việc mới và phải cạnh tranh với rất nhiều những địch thủ đáng gờm. Nhưng đến đâu anh cũng nhận được những cái lắc đầu từ chối vì họ đều nhận ra anh là phát ngôn viên của Công ty Globodyne vừa phá sản.

Cùng quẫn, Dick đành phải làm những công việc lao động chân tay vặt vãnh, thậm chí có lần bị cảnh sát bắt bớ trong lúc hỗn loạn. Jane cũng phải lóc cóc khắp nơi xin việc. Cô được nhận làm cho một hãng mỹ phẩm. Một lần phải đưa mặt ra để làm thí nghiệm cho một loại mỹ phẩm mới, Jane bị dị ứng sưng vù mặt mũi mà không được bồi thường một xu.
Bần cùng sinh đạo tặc, Dick và Jane bắt đầu hành nghề… trộm cắp. Ban đầu là chôm chỉa của nhà hàng xóm, sau đó là ăn cướp ở nhà hàng. Những phi vụ đầy vụng về nhưng vẫn trót lọt. Tình cờ Dick gặp Frank Bascom (Richard Jenkins), Phó giám đốc Tài chính của Công ty Globodyne. Nhớ lại vụ phá sản của Công ty, Dick liền uy hiếp Frank làm cho ông này buộc lòng khai đã giúp Chủ tịch Jack McCallister bán hết cổ phần của Công ty để ôm 400 triệu USD trốn ra nước ngoài. Dick còn bắt Frank hợp tác cùng anh để lấy lại số tiền của quỹ phúc lợi.

Theo kế hoạch của Dick, anh và Jane cùng Frank đến ngân hàng nơi Jack McCallister gửi tiền và làm giả các loại giấy tờ. Trong lúc Frank tìm kiếm, sao chụp, Dick đóng giả nhân viên ngân hàng. Kế hoạch hoàn toàn trót lọt. Dick dùng giấy tờ giả rút tiền trong tài khoản của Jack. Anh tổ chức cuộc họp báo công bố Chủ tịch Jack McCallister đã trả lại tiền cho quỹ phúc lợi của nhân viên công ty. Jack tức tối bầm gan tím mặt nhưng vẫn phải giả bộ tươi tỉnh trước ống kính truyền hình.
Fun With Dick and Jane được dựng từ bộ phim cùng tên năm 1977 với những chi tiết gây hài được anh chàng có bộ mặt cười Jim Carrey thể hiện một cách xuất sắc.

:yociexp108: