• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

FC HT-ĐN thông báo

#1
Cuối tháng 10/2011 do không đạt được thỏa thuận tiếp tục hợp tác nên hợp đồng lao động chính thức giữa FC HT-ĐN và VĐV Nguyễn Văn Đức sẽ chấm dứt (chủ yếu là do BHL nhận thấy VĐV Đức không đủ tiêu chuẩn thi đấu cho FC HT-ĐN :-@ mặc dù VĐV Đức đã năn nỉ nhiêt tình :JFBQ00195070417A:).
Vậy thay mặt Ban lãnh đạo FC HT-ĐN tôi thông báo không chịu trách nhiệm về mọi hành vi của VĐV Đức kể từ tháng 12/2011 trở đi
:JFBQ00222070605A:Đường anh anh đi anh đi. Đường em em đi em đi :JFBQ00137070104B:
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#2
rứa là FC ĐN k đá nựa à :(( mình tính lên tham gia mấy trận :D
 
#3
rứa là FC ĐN k đá nựa à :(( mình tý lên tham gia mấy trận :D
Ồ chú Sơn à! FC HT-ĐN vẫn đá phình phường mà, chủ nhịt mô cụng giao lưu ở sân Tân Tiến tề. Chú rảnh thì lên tham gia với a e. Còn chuyện chú Đức vì k đáp ứng được yêu cầu chuyên môn nên dù rất đau lòng nhưng BHL cụng phải sa thải thôi. Nghe nói Đức về đầu quân cho SLNA nà :JFBQ001610702012A:
 

Amater

(*_*)_0985.74.1986 _(*_*)
#4
cụng nghe nói Đức ra đi nhưng không thấy cờ trống, loa kèn chi hè
Chủ nhật ni thông tàu, thông xe đi A Đức ơi
 

muaxuanl

sát thủ
#5
Ôi thật là 1 sự mất mất lớn cho FC NHT DN ông bầu đã ra đi :((
 
#6
Ôi thật là 1 sự mất mất lớn cho FC NHT DN ông bầu đã ra đi :((
Ung nói sai rồi. Đây khung phải là sự mất mát mà là sự thanh lọc lực lượng, nhựng ai khung đủ tiêu chuẩn thi đấu cho FC HT-ĐN đều bị sa thải hết. À rứa mà thằng SLNA hắn cụng xài đồ thừa của nhà mềnh kakaka
 

Amater

(*_*)_0985.74.1986 _(*_*)
#7
sáng đang làm việc giật mình nhận đc tin nhắn của bác Đức về rồi, rứa là bác đang nợ ae ở đây một chầu, ra đi không cờ, không trống kèn chi cả.
bác ra đi để lại một niềm tiếc thương vô hạn cho ae FC HT Đồng Nai
Đồng hương HT ĐN nai mất đi một thành viên năng nổ, nhiệt tình, FCHT ĐN mất đi một cầu thủ đang ở thời kỳ đỉnh cao của phong độ....
tạm biệt bác và hẹn gặp lại ở quê nhà ngày tết nhé:y_khi_02:

@Đức : Chúc sk gia đình bác, chúc bác hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình
 
#8
Tết ni về gặp lại anh em ở HT sau bù cho anh em 1 bữa nha :), do có công việc đột xuất ở Đà Nẵng nên ra ngoài chơi đã rồi mời về quê anh em thông cảm, Chúc anh em ở lại sức khỏe dồi dào, công tác tốt, Đội FC HT-ĐN ngày càng mạnh. bầu Đức về đầu quân cho SLNA thì có bầu Tú lên nha keke(có người mừng khi được lên chức haha)
 
#9
Mấy bác mần ăn ri thì cò lẹ nác rút hè. Bầu Đức về lủi thủi một chắc nhìn mà cám cảnh . Về ới tiếng eng e tiễn đưa cho xung tụ. đàng giờ đi cúi mặt nghe mà buồn rười rười.
Âu cũng là một phận người bác đi nhà iem thương bác đít rọt chơ mà vẫn nhớ chầu gì của bác , Hồi sau ta lại đòi
Chúc bác hoàn thành tốt, việc NHÀ, việc nước hêý :)