• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Em tin chúng ta là của nhau

#1

Anh yêu thương ! Đã 3 ngày rồi em không được nói chuyện với anh trên mạng. Em cũng không biết là anh bận hay là vì anh không muốn nói chuyện với em nhưng thực sự em đã rất buồn.
Em chẳng muốn lần nào em viết cho anh cũng nói rằng em đang đau khổ hay đang buồn vì nhớ anh vì biết đâu nó sẽ khiến anh thấy mệt mỏi thấy chản nản với em thì sao và biết đâu đó cũng có thể là lý do khiến anh không muốn nói chuyện với em thì sao nhưng hãy để cho em nói nốt lần này thôi nhé rồi những lần sau em sẽ không nói nữa dù rằng em biết những điều đó sẽ vẫn tồn tại trong em.

Anh à, 2 ngày trước em đã vào yahoo rất nhiều đã thức đến rất muộn để đợi xem anh có vào không để có thể nói chuỵện với anh dù chỉ vài ba câu để em có thể ngủ thật ngon nhưng em đợi mãi đợi hoài mà chẳng thấy anh vào. Và đến hôm nay khi biết anh đang online em đã vội vàng vào yahoo em đã viết cho anh đã nói với anh thật nhiều mà tại sao anh ko trả lời em dù chỉ một câu “uh” như anh vẫn nói nhưng anh vẫn im lặng . Em đã nghĩ rằng có thể anh bật nick lên rồi đi ngủ vì chắc lúc đó ở bên đấy anh vừa đi làm về nên em đã cố gắng tiếp tục đợi anh nhưng đến lúc này khi em lại viết cho anh mà anh vẫn không trả lời vì em và rồi anh out khỏi yahoo, em đã cố gắng tìm mọi lý do để buộc em phải nghĩ rằng không phải anh không muốn nói chuyện với em mà anh mệt anh phải đi nghỉ, hay anh đang bận nên chưa trả lời em được nhưng đến lúc này đây khi khi anh thoát khỏi yahoo mà vẫn không nói với em một lời thì thật sự em không còn biết phải lấy lý do gì để ép em phải nghĩ như thế nữa có lẽ anh thật sự không muốn nói chuyện với em nữa rồi. Nhưng mà vì sao cơ chứ? Em không trả lời được. Tối hôm trước chúng ta đã nói chuyện với nhau vẫn rất vui vẻ mà. Tại sao anh lại cứ vô tình , lạnh lùng đột ngột vơí em thế anh.

Anh đã từng nói mọi thứ đều đã có số cả rồi, cái gì khônglà của ta có cố cũng không được và em cũng tin là như vậy. Em tin rằng mọi thứ trong cuộc sống này đều đã được ông trời định sẵn, ai đến với ai cũng đã được sắp đặt cả rồi đúng không anh? thế nên mới có 2 chữ “ duyên phận” và em tin em và anh đã là “duyên phận”, em tin là ông trời đã sắp đặt cho em và anh là một đôi và cho chúng ta được bên nhau dù cho anh vẫn luôn nói rằng chúng ta không có duyên với nhau. Nhưng nếu không phải là như vậy thì tại sao chúng ta lại yêu nhau lại đến với nhau sau 4 năm. 4 năm cả anh và em không gặp nhau có chăng chỉ là những cuộc điện thoại ngắn ngủi hỏi thăm của anh cho em mỗi khi anh trở vềVN, 4 năm đó anh đã yêu ít nhất là một người con gái khác và em cũng đã yêu một người nhưng tại sao sau 4 năm gặp lại cả 2 chúng ta đều là những người cô đơn và rồi chúng ta đến với nhau, tại sao chúng ta lại không gặp những người cô đơn khác mà lại gặp nhau như vậy không phải là “ duyên phận” thì là gì hả anh? Em đã nghĩ như thế và em sẽ dùng suy nghĩ đó của em để tiếp tục an ủi động viên mình cố gắng dù cho anh có nói gì đi nữa em cũng sẽ không thay đổi. Anh cứ lạnh lùng, cứ vô tình, cứ ruồng bỏ em, hay cố gắng làm như không có em em cũng sẽ không bị thay đổi đâu vì số phận đã để chúng ta là của nhau rồi anh à.

Anh yêu thương ! Có lẽ em sẽ không viết và gửi mail cho anh hàng ngày nữa em sẽ quay về với thói quen trước của em, em sẽ gửi tất cả nỗi nhớ anh , tình yêu giành cho anh vào những trang giấy. Chỉ có những trang giấy mới không thấy mệt mỏi khi nghe em tâm sự, khi nghe em kể nể về những nỗi buồn mà em đang chịu đựng. Ngày mai là tròn 1tháng chúng ta xa nhau vậy mà nỗi nhớ anh trong em vẫn như ngày đầu xa anh , trái tim em vẫn đau đớn mỗi khi bắt gặp một thứ gì đó liên quan đến anh, em vẫn phải nuốt nước mắt vào trong lòng mỗi khi nhớ đến anh vì sợ mọi người nhìn thấy. Em biết những điều như thế sẽ vẫn còn xảy ra với em nhưng em sẽ không kể cho anh nghe nữa sẽ không để cho anh biết nữa anh hãy cứ nghĩ rằng em vẫn đang rất mạnh mẽ và cứng rắn nhé. Hãy nghĩ rằng em không còn phải khóc nhè, không còn phải ôm những chiếc áo của anh để vỗ về và ru ngủ những kỉ niệm của chúng ta mặc dù nó vẫn đang xảy ra thường xuyên với em.

Nốt hôm nay thôi hãy nghe những lời này của em một cách thật lòng anh nhé để rồi từ ngày mai anh sẽ không phải đọc những dòng chữ chỉ toàn những nỗi buồn những khóc lóc này nữa. Nhưng anh này, bỗng nhiên trong em lại nảy ra một suy nghĩ có khi nào anh lại thấy thiếu khi mà hàng ngày không nhận được mail của em không nhỉ, có lẽ không đúng không anh vì anh vẫn nói là anh không thích đọc và bảo em từ giờ đừng viết nữa nhưng em vẫn bướng bỉnh vẫn ngoan cố viết ra và gửi cho anh và đến tận hôm nay em mới quyết định không viêt nữa nhưng em cũng nói lại một lần nữa nhé em không viết cho anh nữa không phải vì em không nhớ anh nữa, không phải không yêu anh nữa hay không chờ anh nữa em sẽ vẫn nhớ anh yêu anh và chờ anh như những gì em nói. Anh hãy gọi cho em hãy nói chuyện với em khi anh nhớ em nhé vì lúc nào em cũng mong chờ điều đó. Ông xã à hãy nhớ là ông trời đã sắp đặt cho chúng ta là của nhau rồi đấy nhé. Mà anh nhớ món quà anh nói tặng em ngày 1/6 đấy nhé. Giờ những thứ đó là của em đó chẳng qua là em gửi tạm trên người anh thôi nên anh không được sử dụng linh tinh khi chưa hỏi ý kiến của em đâu đấy. Em mà biết được thi em sẽ xử lý đấy nhé. Thôi tạm biệt ông xã của em nhé! Nhanh rồi về với em đấy Hôn anh! Vợ yêu của anh.


Bài sưu tầm từ BáoMới.com
 
#2
Điện thoại đâu ? Mang ra mà bệt.
 

ngocxanh90

`Nơi`Bình`Yên`
#3
năng điện thoại mô mà khung điện hầy.3 ngày ko liên lạc rồi.....nguy cơ quá
 

Killer_cx

Cảnh sát xóm
#4
Mấy bác đọc cho kỹ tề...hình như chàng ta đi làm bên nước ngoài thì phải.
 

puka

Happy ever after...
#5
yêu nhà mà ở xa nhau ở 2 miền đất nước, tình yêu thật dễ lung lay. yêu thương và chờ đợi để rồi lại mất đi mọi hy vọng? k phải ai cũng tìm đc tương lai. Nỗi đau sẽ thật khó quên
 
#6
lại yêu xa roài nà. nghe mà não cả cí lòng hè. sao chàng trai kia vô tình thế. mình mà thế thì mình cũng hỏi thẳng nếu còn yêu được thì yêu chứ chi mà làm cho con gái họ khổ sở như thế. tình yêu là không mập mờ. đến 1 giai đoạn nào đó khi cả hai cảm thấy mệt mỏi rồi thì nên cut đi cho khỏe và sống vô thường thì duyên đẹp sẽ đến chứ bắt con gái chờ đợi rồi lại vô tình, hờ hững với họ thì có lỗi vo cùng. làm thế kiếp sau lại trả nợ nhau thì càng khổ hơn.
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#8
ô người cô đơn gặp người đơn côi thì là một cặp rồi!!!
 
#9
Đọc bài ni nghe mà nảo cả lòng, bỏ đi cho khỏe, mất công mất sức mần chi hè, rùi hắn ta lại được nước kiêu,[-X[-X...
 
#10
Đọc bài ni sao mà giống tâm trạng mình ngày hôm nay thế, hôm thứ 6 mình nói đùa 1 câu mà tức ko nc với mình nữa chơ, tức cười ngẩn ik mà mình hỏi ko trả lời có lẹ làm thiệt luôn.
Cũng đạ nhiều lần ri rồi nhưng dc 1 bựa 2 bựa đâu lại vào đó nhưng lần ni có lẹ uot luôn mà nhiều khi mình cũng muốn rứa, ko nc là mình ko còn nghĩ tới, ko gặp, ko nc mình nghĩ có thể quên dc.
thôi thì cái gì cũng có điểm kết, nếu kết sớm thì cũng tốt sớm vậy.
nhưng mà cảm giác căng thẳng ko muốn làm việc gì, đau đầu lắm cơ, rồi ngày mai ngày sau, những ngày tiếp theo sẽ như thế nào..............haizzzzzzzzzzzz................cố lên, rồi cũng sẽ qua.
 

Smile

Member
#12
sự chờ đợi cũng là hạnh phúc...chỉ cần vững vàng hai chữ TIN-YÊU
 
#13
đợi chờ trong vô vọng thì ko bao giờ có hp...yêu xa mà 3 ngày ko liên lạc,nhắn tin ko thèm trả lời, gửi mail ko hồi đáp...anh chàng ni đang bật đèn đỏ cho bạn đó...tốt nhít là sờ tốp...rẽ sang hướng khác mà đi...Lạo ni khung xứng đáng với tấm chân tình của bạn đâu...
 

Phá Đám

Nghiện......Cafe & Coca
#14
đợi chờ trong vô vọng thì ko bao giờ có hp...yêu xa mà 3 ngày ko liên lạc,nhắn tin ko thèm trả lời, gửi mail ko hồi đáp...anh chàng ni đang bật đèn đỏ cho bạn đó...tốt nhít là sờ tốp...rẽ sang hướng khác mà đi...Lạo ni khung xứng đáng với tấm chân tình của bạn đâu...
Mới có 3 ngày thôi ma tưởng tượng ra đủ thứ thế. Nhiều khi cũng cần có những khoảng như thế chứ.
Sợ các cô gái giàu trí tưởng tượng.
 
#15
Mới có 3 ngày thôi ma tưởng tượng ra đủ thứ thế. Nhiều khi cũng cần có những khoảng như thế chứ.
Sợ các cô gái giàu trí tưởng tượng.
Đám nói khi mô cụng hay! Đôi khi cũng nên để ng ta có những khoảng trời riêng nữa chứ!

Lời khuyên cho những bạn gái rằng "Không nên chạy theo hay cố níu giữ người mình yêu thật chặt, nếu như người ta thực sự yêu bạn tự khắc người ta sẽ luôn ở bên cạnh bạn mà không cần bất cứ một sự tác động nào cả"