• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cuộc sống hôm nay.

mr.c0ng

New Member
#1
Hôm nay, mình xem một bộ phim cảm động về một ông bố cụt cánh, mất việc làm và khánh kiệt. Công nhận phim Mỹ vẫn là nhất. Anh ta đã cùng con trai mình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, vô gia cư, đi bán máu lấy tiền...mà vẫn đi làm thử việc không lương tại một công ty chứng khoán. Sau bao khó khăn vất vả cuối cùng anh ta đã có được việc làm và thành công trong kinh doanh, trở thành triệu phú. Sức mạnh của ông bố chính là cậu con trai 5 tuổi. Thật đáng để học tập.

Trong phim, có một bài hát cầu nguyện trong Nhà Thờ rất ý nghĩa, mình chép ra đây tặng mọi người nhà 3C, cuộc sống vất vả nhưng chúng ta sẽ để vượt qua nếu tin vào bản thân mình và không trông chờ vào ai khác
"Xin người đừng dời ngọn núi đó, mà hãy cho con sức mạnh để vượt qua. Gánh nặng trên đôi vai con rất lớn, nhưng con sẽ không từ bỏ. Xin đừng bỏ đi những chướng ngại, mà hãy dẫn dắt con đi qua nó..."