• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Con Trai thích bộ phần nào nhất ở cơ thể con gái ?

Status
Not open for further replies.

tuhanh-bathanh

Phải-Thật-Nhẫn-Tâm
#43
Đẹp à!!!

Đã đẹp thì cái chi cũng đẹp.
Mình thích tất hehe:yociexp89: Có tham lam quá không???
 

homelangthang

Ngày Sinh Viên, Đêm Ca Sỹ
#44
đang loading...
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#46
thích là mong ước thôi .nếu hỏi. trong đôi mắt của bạn con gái đẹp ở điểm nào làm bạn thích thú nhất thì tôi xin thưa rằng: công, dung ,ngôn, hạnh cái đẹp vẫn xếp sau cái nết.
 

Ntk _ Hatinh

Răng mà thương mà nhớ .
#47
Cái gì trên ngài phụ nữ mình củng thích hết .
Nhưng điểm hay để ý nhất vẩn là cái MẸT !
( MẮT , MÔI , MỎM , MỦI , RĂNG ,TÓC , TAI , LÀN DA )
 
#49
Anh này được cái nói đúng, những người nói thích nhất là công dung ngôn hạn gì đó chỉ có thể là nói dối hay không phải là đàn ông thui. kaka:yociexp41:
 
#56
Chổ nào tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác thì thích. Nơi đó là các huyệt đạo. Chúng ta phải.....khám...phá....mới biết.
 
#57
mình giải thích vì sao hầu hết con trai đều chú ý đến vòng 1 con gái đầu tiên . đơn giản thôi , nhưnng vật ta nhìn thấy xung quanh đều do vật đó phản xạ ánh sáng và truyền đến mắt của ta, và vong 1 là điểm nhô ra cao nhất nên ánh sáng đến mắt ta trước tiên,do đó , anh em ai cũng thích vòng 1 của con gái cả, khe khe
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#59
Mình thích những thứ nghẹn ngào không thể nói lên thành lời :D
 

traithanhpho2205

sống là kô chờ đợi
#60
con trai thường nói.con gái chân dài tới nách.mà các bạn tìm đc ng nào chân dài tới nách tớ phục.chân dài tới nách chỉ có động vật 4 chân thôi.cho nên trc jo ngta khen mình chân dài tới nách là đang ví mình với chó hoặc các loại 4 chân đó.hehehe<mong chị em đừng chém tui nha>
 
Status
Not open for further replies.