• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Con người sống có mục tiêu để mục đích là phấn đấu bản thân

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#1
Đối với người làm kinh tế thì nên lấy đồng tiền làm mục tiêu để mục đích là phấn đấu nếu ngược lại lấy đồng tiền làm mục đích thì con người này sẽ sống không từ thủ đoạn nào để kiếm cái lợi trước mắt. Khi lấy tiền bạc là một mục tiêu thì họ không sợ thất bại, họ không lấy cái lợi trước mắt làm trọng có nghĩa là không lấy tiền bạc làm trọng, trong quá trình thành công và thất bại đó họ dần đạt đến mục đích phấn đấu bản thân là hoàn thiện tư duy và cách làm việc sao cho có hiểu quả nhất, thất bại lúc đó sẽ là động lực thúc đẩy họ phấn đấu để làm tốt điều đó hơn sau này. Có phải vì thế mà người ta nói con đường dẫn đến thành công đã khó vậy mà việc giữ được những thành quả đó lại khó hơn nhiều lần như thế .có nghĩ là tiền bạc không phải là vô hạn mà trí tuệ mới là vô hạn hay sự phấn đấu là không ngừng, học được cách kiếm tiền thì không sợ gì không có tiền.
 
#2
Trên bước đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng,cuộc sông của em nhiều khi em thấy rất phức tạp ,khó khăn,thất bại và cụng có thành công..mổi lần như vậy em rất muốn nghe bh: THẤT BẠI VÀ THÀNH CÔNG (PĐT),mổi khi nghe xong bài này em cảm thấy cuộc sống là cần phải cố gắng...không có gì là mình không thể vượt qua đc:
"@};- Cuộc sống đâu quá dễ dàng cho một ai nếu không gian khổ.
Đừng quá mơ ước hão huyền trên đường đời còn nhiều trông gai.
Dù biết đắng cay cũng nhiều.
Nhưng vì đâu vẫn luôn thất bại, thì cứ xem đó như là một bài học ở đời cho ta.
Nếu không thất bại làm sao có thành công. Hãy là chính mình để vượt qua bao thăng trầm.
Quyết tâm đến cùng một mai ta sẽ thành công.
Sống cho hết mình vì một ngày mai tươi sáng. @};-
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#3
Giá trị của con người dần được thay thế bằng những giá trị của vật chất. Tôi khâm phục đứa bé nhật bản với mẫu bánh mì. và cũng tự hỏi lúc sống sung sướng lại mất đi phẩm chất còn lúc khó khăn lại đầy nghị lực và nên gieo mình trong giông bão hay chọn những mảnh đất bình yên.
 
#4
Nghe câu này bao giờ chưa anh:"Sống trên đời PHẢI THẬT KHỐN NẠN"
Phãi: là làm theo lẽ phãi
Thật: là phãi thật thà
Khốn: là giúp người khốn khó
Nạn: là giúp người gặp tai nạn
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#5
giờ anh mới nghe đấy.
 
#6
Không có một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đắn đạt được mục tiêu của mình
Thomas Jefferson

Không cần có thiên tài gì hết, chỉ cần có ý chí kiên cường, thì đó cũng là một thứ tài năng lớn nhất.