• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

con gái 88 lận đận tình duyên

#1
mình thấy con gái 88 lận đận về tình duyên... y đương thì rõ nhiêu mà kết quả chẳng thế nào cả... .
các bạn 88 cùng động viên nhau mà vượt qua nổi khổ này nhé
 
Z

zico

Guest
#2
Đệ tử cụ đồ bóc tem cấy :D
Tuổi Mậu Thìn, hầu hết có đời sống nội tâm phong phú, tình cảm sâu đậm, coi trọng phần nội dung hơn hình thức. Tôn trọng sự ngay thẳng, công bằng nên lời nói cũng rất thành thật, thẳng thắn, đôi khi làm mất lòng người. Có thể nói, quý cô có nhân cách vượt trội, có thể làm chuyện lớn, nhưng vì nhiều tự ái, không muốn nhận sự phê bình, dễ sinh bực tức, nóng nảy, khó tiến xa.

Quý cô có tấm lòng hiếu thảo, thương tưởng đến cha mẹ, anh chị em, nhưng ở gần thường khắc khẩu, chỉ muốn ra đời sớm, muốn tự lực, tự túc. Nếu không có gia đình thúc đẩy, việc học khó được đến nơi đến chốn.

Quý cô là người khẳng khái, nhiều tự tin, có sức chịu đựng giỏi, nhưng với bản tính quá thẳng thắn, thành thật nên đường công danh cũng dễ gặp trở ngại. Nếu sanh thuận Đông, Xuân thường gặp nhiều may mắn, sớm được giàu sang, có tiếng tăm trong xã hội. Nghịch sanh lỗi số gặp nhiều trắc trở, trái ngang.

Tuổi Mậu Thìn vào tiền vận lắm vất vả long đong, trung vận lại có thêm nhiều đau xót cho đến hậu vận mới được vui tươi và êm ấm. Số hưởng lộc vào tuổi 40 trở đi, cuộc sống trung vận cũng có phần dễ chịu hơn thời tiền vận. Số nếu có phúc đức, thì cũng hưởng được nhiều vui vẻ về tiền bạc cũng như về vấn đề nghề nghiệp.

Tóm lại: Tuổi Mậu Thìn tiền vận thì vất vả, có đau xót về tâm hồn, trung vận cũng được hoàn toàn tốt đẹp, hậu vận mới an nhàn sung sướng.

Tuổi Mậu Thìn số thụ hưởng được nhiều hay đẹp, công danh hay buôn bán thì khá tốt. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 là mức tối đa. Tuy nhiên, nên làm đều phước đức, ăn ở hiền lành để có thể được gia tăng thêm niên kỷ.

SỰ NGHIỆP :
Cuộc sống không có gì thay đổi lớn, công việc làm ăn cũng bình hòa nhưng tiền bạc có phần nào tốn hao, thua thiệt. Bất lợi trong giao tiếp và cạnh tranh. Nếu gặp cản trở, chống phá, thì nên hòa hoãn giải quyết và cố gắng nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, bổn mạng vẫn vững vàng, dễ dàng vượt qua khó khăn, bịnh hoạn. Tuy nhiên cần phải cận thận nhiều trong giao tiếp, hợp đồng … để tránh bị tranh chấp dẫn đến thua lỗ. Dù sao vẫn duy trì được cuộc sống an bình nếu đừng khởi tâm mong cầu quá cao.

Công danh tài lộc có phần hưng vượng, sức khỏe cũng được bù đắp, khắc phục được phần nào khó khăn. Tiền bạc không lo thiếu thốn lại có thể được lợi lớn. Nhưng nên cẩn thận khi có món lợi lớn đến, thường ẩn tàng hung họa. Cần lấy phước đức để giải trừ, quý cô nên chia sẻ phúc lợi với người thân cận, đồng môn. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội thăng tiến, vừa có quyền vừa có lộc. Bên cạnh cũng có nhiều kẻ muốn tranh giành, chống phá, gây không ít khó khăn. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể đưa đến tình trạng gãy gánh giữa đường. Nhưng trong khó nguy thường được giúp đỡ, ngăn chận được phần nào chống phá, khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay có cả xấu lẫn tốt. Mặc dù danh lộc có phần tiến thăng nhưng cũng khó tránh khỏi tốn hao. Đặc biệt cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và công việc làm ăn đừng nên nóng tranh đua, cần tránh mọi va chạm và đừng chạy theo lợi lớn mà bị hỏng hụt. Nếu an phận thủ thường thì đây là năm tương đối an binh đối với quý cô. Nhưng nếu khởi nhiều cao vọng sẽ không tránh được nhiều lo nghĩ, khó khăn và dù có đạt được mục đích thì cũng phải trả giá quá cao cuộc sống khó an bình.

Phần gia đạo, tuổi nhỏ có nhiều bề bối, vào trung vận cũng chưa được vẹn toàn, cho đến hậu vận mới được an nhàn sung sướng và phần gia đạo mới được yên vui. Công danh nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ vào tuổi 40 trở đi, tiền bạc cũng có cơ hội tạo nên rất dễ dàng vào thời trung vận và hậu vận. Tiền tài vào hậu vận thì quá nhiều và vững chắc.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống tương đối an hòa nếu biết thủ thường an phận, tình cảm đa phần vui buồn theo công việc làm ăn. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con và cẩn thận lời nói cùng việc giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng thị phi. Vợ chồng có nhiều niềm vui, muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Sinh con năm Hợi, gia đình thêm đầm ấm và đứa bé sau này là người con tốt của gia đình. Tuy nhiên việc sinh nở nên chăm sóc kỹ càng hơn thường lệ.

Không nên quan tâm nhiều đến chuyện của bạn bè, đồng sự vì dễ bị hiểu lầm sinh cãi cọ, tranh chấp. Đặc biệt, đừng tin cậy người trong giao dịch tiền bạc, có thể bị mất mát, sinh nhiều rắc rối.

Đối với quý cô chưa lập gia đình, có rất nhiều người để ý. Nếu đừng có yêu cầu quá cao, quý cô sẽ có nhiều hạnh phúc trong tình cảm lứa đôi. Đây cũng là năm quý cô có thể gặp được ý trung nhân và tiến đến việc hôn nhân.

Trong vấn đề hợp tác, cũng như cộng tác hay bất cứ việc gì có liên quan tiền bạc và sự sống thì nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi nầy, đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi.

Tân Mùi và Quý Mùi, hai tuổi nầy rất xung kỵ, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, sẽ gặp những cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay nên cẩn thận phòng tai nạn xe cộ. Nên cẩn thận về sức khỏe dễ suy giảm.
Dễ sinh rối loạn về máu huyết và thai sản bất lợi. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

- Mùa Xuân : Tháng giêng : công việc gặp trở ngại, khó khăn cũng vượt qua nhưng phải hao tốn. Sức khỏe kém. Tháng 2 : có cơ hội để làm ăn nhưng cần có sự giúp đỡ của người lớn. Có cơ hội để làm ăn nhưng cần có sự giúp đỡ của người lớn. Tiền bạc trung bình. Tháng 3 : gặp chống đối, phá hoại hay bị tai tiếng. Phòng tai nạn xe cộ.

- Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : nhiều chuyện trái ý nghịch lòng. Cẩn thận lời nói và tiền bạc. Công việc bị người đâm thọc, gây khó khăn. Tài lộc yếu kém, gặp người giúp đỡ hay cơ hội tốt để vươn lên. Tháng 6 : trở ngại dễ qua, tài lộc trung bình.

- Mùa Thu : Tháng 7 : nhiều việc rối, Công việc trở ngại, sức khỏe bất lợi. Tháng 8 : công danh thăng tiến, có quyền lộc. Tháng 9 : quý nhân giúp đỡ, trở ngại cũng qua, ốm đau chóng bình phục. Lộc tài hưng vượng.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : tiền bạc dồi dào. Công việc thuận lợi. Mưu sự trước khó sau dễ. Gia đạo có nhiều tin vui. Tháng 12 : phòng tai nạn, tiểu nhân phá hại. Công việc có phần trì trệ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Thìn có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được phát đạt, tiền bạc khó khăn, thiếu hụt, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 28, 34 và 37 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng có hao tài hay đau bệnh.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 19 đến 25 tuổi: Năm 19 tuổi, có tài lộc, phát triển mạnh mẽ về đường tình cảm, tiền bạc điều hòa, năm nầy kỵ tháng chạp. 20 tuổi, năm nầy gặp nhiều trở ngại trong làm ăn cũng như về vấn đề công danh sự nghiệp. 21 tuổi, có nhiều hay đẹp, chỉ cần nên cẩn thận vào tháng 6 trở đi. 22 tuổi, chắc chăn sẽ không bao giờ có thất bại về đường tài lộc và tình cảm, tháng 4 đại phát. 23 tuổi, năm này trung bình, nên cẩn thận, có hao tài hay đề phòng bệnh hoạn. Năm 24 tuổi, năm nầy tài lộc được khá, có thể phát triển về nghề nghiệp, thâu nhiều thắng lợi cho bạn. 25 tuổi, năm nầy được trung bình, mọi công việc làm ăn nên hoãn lại vào giữa năm thì tốt.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều triển vọng trong việc làm ăn. 27 tuổi, năm nầy cũng được khá về đường tài lộc và sự nghiệp. Kỵ tháng 10, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 28 tuổi, khá tốt về con đường tài lộc, được tốt về phần tiền bạc, cẩn thận vào tháng 8. 29 tuổi, năm nầy khá tốt vào tháng Giêng và Hai, riêng những tháng khác được bình thường. Năm 30 tuổi, năm nầy kỵ tháng 6; tháng 8 có tài lộc, tháng 10 và 12 phát tài.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm nầy không được hay cho lắm, kỵ đi xa, giao dịch về tiền bạc cũng như về việc làm ăn lớn. 32 tuổi, năm nầy xung kỵ đặc biệt vào tháng 10, những tháng khác bình thường. 33 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng hao của, trong gia đình hay có cá nhân đau bệnh. 34 tuổi, cuộc sống trở lại bình thường, gia đình yên vui và êm ấm. 35 tuổi, phần tài lộc được tốt, phần gia đạo yên vui, phần tình cảm tạm được.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi không được hay đẹp về tiền bạc vào những tháng giữa năm, những tháng đầu năm và cuối năm dễ chịu. 37 tuổi, năm nầy không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời, công việc chỉ xảy ra bình thường mà thôi. 38 tuổi, năm nầy khá tốt đẹp, cuộc sống có nhiều dịp may đưa đến, tháng 4 có xung khắc, không nên đi xa. 39 tuổi, năm trung bình, mọi việc có thể an bài. Năm 40 tuổi, năm nầy tốt, bổn mạng vững, tiền bạc khá dồi dào.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng bị đau bệnh bất ngờ vào những tháng cuối năm. 42 tuổi có hoạnh tài. 43 tuổi, coi chừng tai nạn về nước. Năm 44 tuổi, hãy đề phòng một sự rắc rối về vấn đề tình cảm. 45 tuổi, một năm khá tốt đẹp, kỵ lửa, kỵ đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian hưởng an nhàn của tuổi bạn. Trong những năm nầy, việc tài lộc và gia đạo đều được may mắn. Trong số con cái có người đỗ đạt và làm nên danh phận. Suốt mấy năm liền, năm nào gia đình cũng có tin vui bất ngờ. Tuy nhiên hãy đề phòng năm 49 tuổi. Đây là một năm không được may mắn gì cho lắm. Có thể bị đau bệnh vặt.
 

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
#3
mình thấy con gái 88 lận đận về tình duyên... y đương thì rõ nhiêu mà kết quả chẳng thế nào cả... có cách nào để suôn sẽ hơn ko đây.
các bạn 88 cùng động viên nhau mà vượt qua nổi khổ này nhé
Yêu nhiều nghĩa là yêu 1 người nhiều hay yêu nhiều người??
yêu nhiều người - đa tình => kết quả không được bao nhiêu cũng đúng thôi :D
Yêu 1 người rất nhiều: - lụy tình => cũng cho kết quả tương tự :))

Thử yêu ít lại xem sao :D


em chém gió đấy :">
 
#4
88 có hợp với 89 k hè?
 

haitp

AE có ai ở american k hè?
#6
Con gấy 88 dê, giâm và rất máu --->>> Có thể thả lưới buông câu 1 lúc nhiều thằng. Do đó suy ra, giám làm giám chịu em à, kêu ai bây dừ nựa. kekeke...
 

Red_devils_TS

mới xúng núi
#7
mình thấy con gái 88 lận đận về tình duyên... y đương thì rõ nhiêu mà kết quả chẳng thế nào cả... có cách nào để suôn sẽ hơn ko đây.
các bạn 88 cùng động viên nhau mà vượt qua nổi khổ này nhé
rứa về iu mềnh là hết lận đận liền nè
=))=))=))
 

kdtq

Member
#8
đơi chẳng có gì là dễ chăng có gì là lận đận quan trọng là ở chính mình biết lúc nào là thích hợp để quyết định mọi chuyện thôi.sau cơn mưa trơi lại sáng thôi bạn à.trên đời này sẻ có một ngừoi dành cho bạn nà.hãy chờ điều đó đi bạn.goog luck
 

Quýđôla láu cá

Đại CA Rú Rừng
#12
mình thấy con gái 88 lận đận về tình duyên... y đương thì rõ nhiêu mà kết quả chẳng thế nào cả... có cách nào để suôn sẽ hơn ko đây.
các bạn 88 cùng động viên nhau mà vượt qua nổi khổ này nhé

:yociexp95: Chào!!! con gái tuổi 88 ko suôn sẻ trong đường tình duyên, và công việc củng thế? :JFBQ00201070420B: Tuôi 88 hợp nhất vơi tuổi 84?
:JFBQ00155070130A: pm qua: traitim_binhyen20005 OR ngocquyngocquy@ymail.com mình sẻ hoa giải mọi khó khăn về đường tình duyên của con gái tuổi 88
 

huyetlanh

Lạc Lối Đường Về
#13
chịu khó tuyển người yêu ghê :)
 
#16
lận đận là tại do cái máu "dê" thấy thằng mô cụng thick, rồi cứ nhích xong rồi lại kích ;)) cứ yêu người ta dặm bựa nữa tháng rồi lại theo thằng khác rồi kêu lận đận ;))
 
#19
lận đận là tại do cái máu "dê" thấy thằng mô cụng thick, rồi cứ nhích xong rồi lại kích ;)) cứ yêu người ta dặm bựa nữa tháng rồi lại theo thằng khác rồi kêu lận đận ;))
nói thế mất hết quan điểm đó bạn... con giá 88 chunh thủy lém đấy
 
#20
Chắc tại bạn đa tình quá. yêu 1 người thôi còn không thì yêu hết người này sang yêu người khác đi :D , yêu lần mấy người thì lận đận là đúng rồi.
Con gái 88 ... cũng tuỳ người thôi nhưng thường thì ít lận đận nhất trong các tuổi. đám bạn đứa nào cũng HP hết à. :yociexp95: