• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

CHUYỆN RÙNG MÌNH

Duc Mao

một vợ, một con
#1
CHUYỆN RÙNG MÌNH
Vào khoảng 20giờ ngày 10/7, Nguyễn Hữu Trung, người giết vợ chồng em vợ đã xuất hiện tại rẫy nhà ông Hoàng Văn Lý (dượng của tôi). Tuy nhiên ông Hoàng Văn Lý cùng một số người anh em đồng hương Sơn Lộc hôm đưa vợ chồng anh Hà chị Liệu về quê mai táng hôm nay mới vào.
Sáng nay, lúc 5h30' khi mới ngủ dậy tôi nghe chuông điện thoại reo, cầm điện thoại lên nghe thì thấy hiện số gì Hải (em mẹ tôi, vợ dượng Lý). Bốc máy nghe thì gì kể là tối qua Trung về tìm dượng Lý. Theo lời kể của gì Hải thì khoảng 20h Trung về đứng nấp bên bức tường nhà của gì và gọi Lý ơi mở cửa ra cho xin miếng cơm nước. Lúc này trong nhà có rất nhiều người (chủ yếu là phụ nữc và trẻ em, chỉ có chú Luận em dượng Lý, dượng Phương em rể dượng Lý) làm rẫy ở Ia Rsai tập trung ra đây ngủ vì rẫy, nhà dượng lý gần đường cái, mặt khác mấy người đàn ông hôm đưa vợ chồng chị Liệu về an táng chưa vào. Mọi người ở trong nhà đóng cửa chặt, đến khoảng 8h tối thì nghe tiếng gọi "Lý ơi mở của cho tau xin miếng cơm, miếng nước, nghe vậy chú Luận và Thuân đứa gần vách nhà bắt chuyện để cố giữ chân Trung lai chứ không ai dám ra ngoài, trong lúc bắt chuyện với Trung dượng Phương gọi điện cho chú Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Rsai để báo sự việc, Trung nghe thấy bỏ chạy về phía trong rừng. Do chiều hôm qua trời mưa nên dấu chân của Trung để lại xung quanh nhà và khu vực rẫy dượng lý rất nhiều. Hiện tại lực lượng công an huyện, xã và thanh niên thôn Tân Lập đang truy tìm theo dấu chân.
Được biết, chiều hôm qua, lúc chập tối, dượng Phương nhìn thấy một bóng người chay qua rẫy dượng lý về phía khu vực suối cạn ở gần đó, nhưng cú tưởng là người đi đơm thỏ nên không để ý, đến tối thì mới biết là Trung.


Một thông tin nữa là sáng nay, chị gái của Trung thấy dép và chăn của Trung để lại ở rẫy anh Tường (anh trai của Trung đang về chưa vào)
Theo như lời các thầy bói nói thì Trung còn quanh quẩn ở khu vực gần đó và sẽ giết thêm 03 mạng nữa, là những người anh em, dòng họ.
Hiện giờ tâm lý của những người anh em Sơn Lộc, Can Lộc quê ta ở Ia Rsai đang rất lo sợ
 
#2
em vẫn 1 ý kiến như bên topic kia
giả ma giả quỷ hết
sao ko báo với CA mà lại báo cho cán bộ xã
dù là do cái gì hay ma ám iếc gì trước hết đây vẫn là 1 vụ án hình sự giết người.
trước hết hãy để CA vào cuộc
 

Duc Mao

một vợ, một con
#3
Anh thống nhất ý kiến của em, anh cũng nói là ông Trung bị tâm thần.
Còn công an thì đã vào cuộc từ ngày gây ra vụ án cơ mà, còn báo cho xã là đúng vì ở đó người ta làm gì có số máy điện thoại của công an. Còn ông Thuận Phó Bí thư Đảng ủy xã cũng là người Hà Tịnh ta mà, nhà ông lại ở gần đó nên gọi cho ông để ông báo công an đồng thời huy động lực lượng công an xã và thanh niên trong thôn chứ. Thông tin thêm cho mọi người biết là trưởng công an xã Ia Rsai là Thái Hữu Lự, anh trai của Thái Thị Liệu (người bị đâm chết) và cũng là em trai của chị Thái Thị Lan (vợ anh Trung). Nhưng trước đó mấy ngày anh Lự và gia đình về Sơn Lộc để xây mộ cho bố. Buổi sáng 6/7 định vào thì nhận được tin nên ở lại để lo đám tang cho vợ chồng em gái luôn.
 

Duc Mao

một vợ, một con
#4
BẮT GỌN HUNG THỦ GIẾT VỢ CHỒNG EM VỢ

Sau hơn 1 tuần truy tìm thủ phạm giết chết vợ chồng em vợ là chị Thái Thị Liệu và Nguyễn Đăng Hà. Vào khoảng 9h ngày 14/7/2012, lực lượng chức năng của huyện Krông Pa và xã Ia Rsai đã bắt gọn hung thủ là Nguyễn Hữu Trung, tại khu vực núi gần rẫy anh Nguyễn Hưu Tường (anh trai của Trung)
Hiện tại Trung đang được giải về cơ quan công an huyện Krông Pa để điều tra làm rõ
 
#5
em nghĩ chưa chắc ông Trung tâm thần
có lẽ có 1 mối mâu thuẫn sâu sắc dẫn đến hận thù ghê gớm mới như vậy
 

Duc Mao

một vợ, một con
#6
em nói đúng, không hẳn tâm thần mà chỉ bị thần kinh thôi, nhưng cũng ở mức độ nhẹ
Hôm công an bắt về trụ sở anh lên quay phim thì thấy cũng bình thường. Trước đó anh em tìm thấy trong chòi rẫy đã vận động ra đầu thú, lúc đó Trung ở trạng thái suy kiệt về sức khỏe do đói, khát và chạy trốn trong rừng