• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Chúc mừng Sinh Nhật Chị Voi Còi và anh Hùng

DũngNL

Thèm ku...đơ
#1
Kỷ nệm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng đất nước thống nhất, ngày của những người lao động đứng lên đòi quyền lợi cho chính mình, những ngày kỷ niệm thật đáng nhớ nhất trong năm. cách đây hơn 20 năm trong có 2 gia đình nọ sống ở TP Hà Tĩnh đã sinh ra 2 người con tuy không cùng năm nhưng cùng ngày duyên số đã cho họ gặp nhau sau hơn 20 năm và kết đôi uyên ương đến bây giờ đã được gần 1 năm.
Và ngày mông 01/05 này anh chị lại kỷ niệm ngày sinh của mình trong những ngày nghỉ lễ cùng đất nước và chúng ta hãy cùng nhau chúc những lời chúc tốt đẹp nhất tới đôi Uyên Ương này nhé
Happybthday Anh Xuân Hùng & Chị Kiều Vinh 01/05/2010
  • Hạnh phúc
    [*]Thành công
    [*]Vui vẻ
 

What?

Dân ta nghèo vì sao?
#3
Uk biết Chị Vinh lâu rùi mà bjo mới có thời gian vào DD chộ đây chúc lun sn của anh chị nhá chúc anh chị vui vẻ hạnh phúc nhé
 
#4
SN chộ toàn ngài chúc a ri mà chị ko có tỉ chi đáp lể tỉ hè
cafe cà pháo mạnh y chơ hống :D
 
#5
Cảm ơn mọi người đã giành những lời chúc tốt đẹp cho vợ chồng mình, cảm ơn bạn DungNL đã lập topic này chúc mừng sinh nhật anh chị.
Thật là may mắn và trùng hợp khi duyên số của 2 người sinh cùng ngày, cùng tháng lại hợp chung cùng nhà, he he...
Đến ngày đó vợ chồng mình sẽ thông báo giờ, địa điểm cụ thể và trân trọng kính mới các bạn tới dự lễ sinh nhật của vợ chồng mình: Xuân Hùng & Kiều Vinh.
Chúc mọi người vui vẻ và hạnh phúc!
 
#6
Em chẳng biết nên chúc hai anh chị như thế nào vì mọi người đã chúc cả rồi hihi.
Em chúc hai anh chị luôn luôn vui vẻ hạnh phúc. Và chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với anh chị.
 
#7
háp by buýt đêy 2 bạn nhá chúc 2 bạn sinh nhật zui zẻ và hạnh phúc nhá :D