• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

chúc mừng ngày quốc tế phụ nử mồng 8/3

#1

Thế là lại đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rồi các bạn nhỉ? Hãy gửi đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương nhất những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình yêu của bạn đối với họ bạn nhé. chúc các tất cả các bạn một ngày tràn đầy hạnh phúc đón nhận thật nhiều niềm vui mà những người đàn ông bên mình mang lại. Chúc chị em phụ nữ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục "chiến đấu" sau ngày 8/3


- Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn c­ời tư­ơi,cư­ời duyên cư­ời e thẹn,cư­ời trẻ trung và cư­ời các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

- Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

- Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

- Chúc bạn có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình chúc bạn vạn sự như­ ý.

- Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.


Hãy gửi tặng những lời chúc tốt đẹp nhất của bạn đến những người phụ nữ của mình ngay trong topic này và gửi nó cho họ bạn nhé. Chắc chắn họ sẽ rất cảm động đó

Get Adobe Flash player
 
#2
Chúc mừng

Nhân dịp

chúc chị em


Hôm nay ai đẹp bằng em
Tóc xanh da trắng lại chen môi hồng
Môi hồng da trắng tóc xanh
Anh đây chẳng hiểu hôm ni là ngày gì?
Ngó lịch anh mới hết hồn
Thì ra mồng 8 tháng 3 đến rồi

Ngày 8/3
Em cứ ngồi ngắm hoa.
Em cứ ca cứ hát.
Anh sẽ lo rửa bát.
Anh sẽ lo quét nhà.
Anh sẽ lo giặt là.
Em uống gì anh pha.
Chợ gần hay chợ xa.
Anh lần ra được hết.
Món em ưa anh biết.
Em cứ chờ mà xem.
Em đánh phấn xoa kem.
Anh nhặt rau vo gạo.
Em ung dung đọc báo.
Anh tay nấu tay xào.
Anh tự làm không sao.
Đừng lo gì em nhé.
Tà áo em tuột chỉ.
Đưa anh khâu lại giùm.
Nho anh mua cả chùm.
Buồn mồm em cứ nếm.
Bạn gái em mà đến.
Cứ vô tư chuyện trò.
Anh tắm cho thằng cu.
Rồi anh ru nó ngủ.
Màn hình bao cầu thủ.
Nghe em hét "vào rồi".
Hết một ngày em ơi.
24h thôi nhé. (8/3)
 
#3
những lời chúc hay

thân tặng chị em phụ nữ
Đầu tiên dành cho MẸ
8-3 sắp đến rồi mà con vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. Mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Mẹ là người đã che chở cho con, những lúc con buồn, mẹ luôn an ủi cho con... Nhưng con chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ.

-Mẹ ơi, 8-3 này chắc con không về nhà được. Con nhớ mẹ,Nhân ngày 8-3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mẹ. Con ở xa mẹ quá, nên không thể chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe!Mong cho mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ!

Tặng Vợ
- Nhân dịp ngày 8/3, Anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khoẻ để được bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khoẻ của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi! Happy Women's Day.

Tặng chị
Cám ơn chị gái của tôi, đã chia sẻ vui buồn cùng tôi. đã tâm sự, động viên những lúc tôi thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.

Tặng Bạn
-Cám ơn nhỏ bạn thân của tôi, đã tặng cho tôi biết bao nhiêu kỷ niệm - buồn vui- những món quà vô giá mà không sao tôi có thể mua được. Nếu không có các bạn, thì có lẽ cả một thời áo trắng của tôi không có chút gì để mà lưu luyến cả....Chúc nhỏ bạn tôi ngày càng xinh đẹp và có một tình yêu lãng mạn.

:yociexp95::yociexp95::yociexp95:
 

Bo_Bo

Nhatthanh_AMD
#5
chúc chị e người hà tĩnh càng ngày càng xinh chẹp :D nhận được nhiều hoa + quà học hành thì tấn tới mà làm ăn đại phát
 

Tà Đạo

P.Bang Chủ Cái Bang
#6
Chúc chị em ngày 8/3 vui vẻ , hạnh phúc , lúc nào cũng xinh ........
 
#8
Chúc chị, em cùng các bạn một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hp........nhưng kô dc quên nhiệm vụ
 

Trai Đất Cẩm

Đợi em trong mơ
#9
NHẬT KÝ CHUỐI THÁNG 03


Ngày 7-3

Ngày mai mùng tám tháng ba
Chị em ngóng đợi hết ra lại vào
Anh em túm tụm thì thào
Chị em sung sướng hết vào lại ra

Ngày 8-3

Hôm nay mùng tám tháng ba
Chị em phấn khởi chạy ra chạy vào
Anh em thấy thế "hổng" chào
Chị em tức tối đi vào đi ra

Ngày 9-3

Qua ngày mùng tám tháng ba
Chị em ủ rũ đi ra đi vào
Anh em túm tụm lại chào
Chị em sung sướng lại vào lại ra

chúc chị em nht có một ngày 8/3 thật vui
 

timvemienthuyduong

kẤm nhỳn, kẤm bỳng luận♥
#10
Cho phép tớ gửi lời chúc ngày 8/3 tới các bạn nữ, chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, học giỏi, ngoan ngõan, chăm chỉ, hiền lành, luôn gặp nhiều niềm vui. Tớ xin chúc những nụ cười luôn được nở trên đôi môi bé thắm xinh xinh của các bạn, tớ chúc các bạn đều đạt được nhiều thành công nơi mà những bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh, mềm mại của các bạn đặt tới, tớ xin chúc một tương lai tươi sáng và đẹp đẽ như những ánh mắt long lanh trìu mến của các bạn, tớ xin chúc các bạn luôn nghe được những lời yêu thương, ngọt ngào, tình cảm của người thân các bạn , của người mà các bạn đang thầm thương trộm nhớ. Và chúc các bạn luôn cảm nhận được tình yêu của những người đàn ông thô lỗ cộc cằn như tất cả bọn tớ! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn!!!
 
#11
Cho phép tớ gửi lời chúc ngày 8/3 tới các bạn nữ, chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, trẻ trung, dễ thương, học giỏi, ngoan ngõan, chăm chỉ, hiền lành, luôn gặp nhiều niềm vui. Tớ xin chúc những nụ cười luôn được nở trên đôi môi bé thắm xinh xinh của các bạn, tớ chúc các bạn đều đạt được nhiều thành công nơi mà những bàn tay nhỏ nhắn xinh xinh, mềm mại của các bạn đặt tới, tớ xin chúc một tương lai tươi sáng và đẹp đẽ như những ánh mắt long lanh trìu mến của các bạn, tớ xin chúc các bạn luôn nghe được những lời yêu thương, ngọt ngào, tình cảm của người thân các bạn , của người mà các bạn đang thầm thương trộm nhớ. Và chúc các bạn luôn cảm nhận được tình yêu của những người đàn ông thô lỗ cộc cằn như tất cả bọn tớ! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn!!!

bồ là bàn nhậu có mồi
vợ là cơm nguội đáy nồi hẩm hiu
bồ là nơi tỏ lời yêu
vợ là nơi trút bao nhiêu bực mình
nhìn bồ con mắt nó phê phê
nhìn vợ con mắt nó ghê ghê thế nào
bồ là rượu quý trng bình
vợ là nước ao đình thấy ghê
bồ giận thì quỳ lạy xin than
vợ giận anh chửi anh phang cây liền
một khi túi hảy còn tiền
bồ ôm thắm thiết hôn liền lấy anh
một khi túi sạch sành sanh
bồ đi vợ lại đón anh về nhà
bồ la lều, vợ là nhà
gió to lều sụp cái nhà còn nguyên
Edit Report
 

page gold

Active Member
#12
Chúc mừng những người mẹ,những người vợ và chị em chúng ta ngày 8/3 vui vẻ hạnh phúc
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#13
Chúc chị em có ngày 8/3 thật vui vẽ và hạnh phúc bên ng thân!!!
 

anhdv1

Đại Ca Xứ Nghệ
#14
Chúc mừng chị em đồng hương mình ngày quốc tế phu nữ ,thật hạnh phúc bên người thương!:yociexp95:
 
#17
Mềnh chúc chi em phụ nữ NHT.NET có một ngày 8.3 thật vui vẻ,thật mạnh khỏe,thật hạnh phúc và thật năng động trong nhịp đập của cuộc sống...!
 
#18
Danh từ phụ nữ nói về giới tính là nữ bao gồm cả con gái và đàn bà.Nói tóm lại phụ nữ là danh từ tập hợp chỉ giới tính là nữ giới!Bởi vậy ngày 8/3 là ngày dành cho một nữa còn lại của thế giới!
 

myphuongty

New Member
#19
say quá
nhân ngày đàn bà chúc mọi người trẻ khoẻ đẹp gái vui vẻ ngày 8-3 nhé
mấy bà nôi trợ làm đồ nhâụ thât ngon vào nhé
 

phamngochuy_pro

RÂM BÓNG MỘT THỜI
#20
Nhân dịp 8/3 cho phamngochuy_pro thân gửi tới chị em phụ nữ NHT và những người mẹ, người chị, người em, những người phụ nữ thân thương với tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho chị em NHT luôn tươi trẻ, vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.Xin cảm ơn các chị em NHT vì các bạn là một phần không thể thiều của 4R NHT chúng ta.
Đặc biệt cho phamngochuy_pro xin gửi lời chúc tới Bạn haphuong62 và người thân với lời chúc yêu thương nhất.Chúc em luôn luôn dồi dào sức khỏe để nhiệt tình tham gia NHT, tràn đầy hạnh phúc để không còn nổi buồn, luôn luôn thành công để làm nên tất cả!!!