• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cần sự tôn trọng trong cách quản lý

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#1
Một trangg web được nhiều người truy cập và sử dụng là khi người truy cập tìm đươc nhiều lợi ích từ nó . Cái lợi ở đây nó bao hàm nhiều thứ ví dụ như mức độ cập nhật thông tin của trang webs có đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của người truy cập(mà ta nên hiểu ai cập nhật thông tin ? chính là những con người nằm trong BQT ,nói tóm lại là sự nhạy bén về thông tin của những nhà điều hành webs có đáp ứng được nhu cầu thông tin của người truy cập hay không điều này đòi hỏi kiến thức của con người ) Một bài viết dở đươc đưa lên thì người xem cảm thấy họ không đươc tôn trọng về mảng này có thể nói là rất quan trọng nó quyết định sự thành bại của một trang webs . tôi đã từng viết bài cho một webs và bài viết của tôi đã không được sử dụng tại sao? ban quản tri webs đó gửi cho tôi một thông báo là thông tin của tôi có lỗi nhưng thật sự là những kiến thức tôi đưa lên không được người ta đánh giá cao , bạn có biết tại sao tôi kể chuyện này ra không ? bạn thấy cách xử lý của những người điều hành webs này thế nào ? mặc dù không sử dụng bài viết của cộng tác viên nhưng họ cũng đã gửi thông báo cho ta biết lý do và không quên cảm ơn vì sự hợp tác đó chứng tỏ họ tôn trọng . liệu chúng ta có học hỏi được điều gì chăng BQt?!
 

Khang's Bi

Active Member
#2
Rất chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn dành cho BQT. Đọc tâm sự của bạn và tôi đã đặt cương vị của mình là 1 Member thì tôi cũng sẽ có cảm nhận giống bạn nếu bài viết của mình Post lên mà bị xóa và không thông báo và chắc hẵn đó cũng là cảm nhận của rất nhiều Mem khác khi rơi vào trường hợp như thế. Đúng là sẽ có cảm nhận thiếu tôn trọng bài viết của em.

Trước hết thay mặt BQT cho tôi gửi lời xin lỗi đến bạn và những Mem khác gặp Trường hợp như bạn từ trước đến nay và thay mặt BQT xin một lần nữa cảm ơn bạn về ý kiến này và chúng tôi sẽ ghi nhận và điều chỉnh ở trong những bài viết được xử lý tiếp theo.

Tuy nhiên ... tôi cũng có một quan điểm của mình là. Khi phát hiện bài viết sai nội dung, vi phạm vào nội quy của diễn đàn, chúng tôi sẽ nhắc nhở từ 1 đến 2 lần. Nếu Mem nào cố tình vi phạm thì chúng tôi sẽ ko nhắc nhở nữa mà sẽ xóa trực tiếp luôn. Nếu khi đã bị xóa có gì thắc mắc các anh em có thể liên hệ trực tiếp với BQT để hỏi hoặc vào Topic Khiếu nại để hỏi vấn đề.
Khi một Topic mới được mở ra nếu nội dung bài viết Post nhầm vào Box nào đó trong diễn đàn thì chúng tôi sẽ tự chuyển nó qua Box khác để cho hợp với nội dung bài viết và sẽ thông báo cho các bạn biết ở trong tin nhắn cá nhân.

Rất chân thành cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn và của tất cả mọi người dành cho BQT chúng tôi.
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#3
Đây cũng là vấn đề tui có nói một lần trước đây, nhưng khi đó là do lỗi của sever, và BQT đã có giải thích cụ thể, tất nhiên là thông báo chung cho toàn diễn đàn.
Còn về việc bài bị xóa, thường là bị trùng bài hoặc sai nội dung, còn hay hay dở thì có lẽ BĐH sẽ không dám đánh giá. Để không bị xóa bài, trước khi post, mỗi người nên kiểm tra xem bài đó đã có ai post chưa từ trước, và xem nội dung đó phù hợp với box nào nhất!
Còn về phần BĐH, tui nghĩ nên lập một box các bài bị xóa, giống như box danh sách banned thành viên, như thế sẽ tốt hơn!
 
#4
Để thực hiện việc thông báo cho mem những bài bị xóa quả thật rất vất vả đối với những người trong BQT bởi đa phần họ đều là những người đi làm và đi học nên khi họ đã dành một quãng thời gian lớn để đọc từng bài của mem coi có đúng nội quy ko rồi mới xóa ,mà còn bắt họ phải gửi đến từng mem lý do vì sao bài viết bị xóa thì giả sử thử hỏi một ngày có 100 mem viết sai thi sao ? chẳng lẽ phải gửi hết cho 100 người lý do vì sao ...?Nếu như thế thì thời gian nào cho họ còn làm những việc quan trọng khác liên quan đến miếng cơm manh áo của mình nữa chứ ?
Chính vì vậy nên mới có câu sau trên mỗi bài viết của mem :
"**Chú ý: Những bài viết nào vi phạm nội quy thì sẽ bị xóa mà không cần thông báo."
 
M

Một Mí

Guest
#5
Em tuy kinh nghiệm quản lý box còn non kém nhưng mà cũng muốn nói với các mem khi post bài ở một box nào đấy thì đều có nội quy và những gì được viết và không được viết .Trừ những bài mang nội dung xấu anh hưởng đến xã hội chính trị thì không cần bàn . Hiện một số mem mới vào chưa biết về chổ post bài hợp lý tốt nhất nên đọc "Vui lòng đọc trước khi tham gia!" để biết rõ hơn . Có gì sai anh em bỏ qua đó là ý của em như thế
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#6
À bài viết này mình sử dụng ở 2 diễn đàn với mục đích chính là góp ý thôi . nguoihuongkhe va nguoihatinh lỡ các bạn vào nguoihuongkhe thấy bài tương tự lại suy nghĩ .
 

Baby

8/4/2010
Staff member
#7
Nỏ có ai nghị ngợi chi mô, nhưng qua những gì bạn thấy, nếu thấy hợp lí và thông cảm thì thông cảm cho chắc tỉ thôi, anh em cùng vui vẻ mà ... Quan trọng là thống nhất nhau thì vấn đề chi cụng giải quyết được ... Khó quá tì chúng ta cùng bỏ ...
 

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#8
Mình mong sao nguoihatinh là món ăn tinh thần của tất cả những người xa quê như mình .Chúc trang webs ngay càng thành công .