• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Cảm nhận Hương Sơn qua góc ảnh (Sơn Thịnh)

CPU Lổi Thời

Lặng Lẻ Một Dòng Sông
#1

CHỢ GÔI NÈ
đồi rú thiên nhẩn

dòng sông ngàn phố


Những thằng bạn thân 

boyvsp

hạnh phúc là có em luôn ở bên....
#2
nhìn toàn cảnh quen hè.toàn hot boy and hot girl sơn thịnh cả đây mà.dũng ''mèo'' ơi..dạo này thế nào?về quê lúc nào thế?
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#4
Chộ ảnh quê... nhận xét : dân mình vẫn còn nghèo lắm!!!!:((
 
#5
Chộ ảnh quê... nhận xét : dân mình vẫn còn nghèo lắm!!!!:((
Dân mình chưa giàu nhưng rồi cũng sẻ phát triển và vượt qua nghèo đói, mình không nghĩ là người con Hà Tĩnh mà bạn có thể "xổ" ra những câu như vậy...
 
#9
Từ trước đến giờ công nhận là dân HS nghèo thật nhưng bây giờ cuộc sống đã đổi thay rất nhiều, Hs đang từng bước thoát khỏi sự đói nghèo và vuơn lên làm giàu. Các bạn có điều kiện lên Trung Tâm - HS chơi thì sẽ thấy nơi đây cụng giàu có và phát triển kô thua bất cứ nơi mô của Hà Tịnh!
 

ong_do_xu_nghe

Vô Thường..!
#11
Nghèo rứa vì còn cảnh quê, mới có các bài hát hay và các vần thơ rút từ ruột ra. Chứ như thành phố hết thì sáng tác chỉ cở "Làn Da Trâu" của phí thanh vần thôi
 

no_nhoi

Xấu nhưng đang phấn đấu !
#12
"...Hương Sơn sẽ là mảnh đất tiềm năng nhất là vùng kinh tế gần cửa khẩu. Theo no_nhoi được biết một vài dự án xây dựng cơ sở hạ tầng lớn đã và sẽ triển khai trong khu vực ba xã Sơn Tây, Sơn Kim 1, Sơn Kim 2 với nguồn vốn tài trợ ODA..."