• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

có những cảm giác không gọi thành tên...

#1
Anh à,em không biết lúc này đây em đang nghĩ gì nữa. Ngày mình quen nhau em chỉ nghĩ đó là 1 tình bạn vui,1 người để em chia sẻ tâm sự khi vui buồn...Từ sau ngày em gặp chuyện đau khổ trong tình cảm với người cũ,anh đã chia sẻ,đã lắng nghe em nói,đã cho em niềm tin và sức mạnh để em vượt qua được khoảng thời gian khó khăn nhất,em khoe với anh những quần áo mới,những điểm số học tập và nụ cười đã trở lại trên môi em.những nỗi đau đã đi dần vào quá khứ,em mỉm cười và học cách bằng lòng với những gì mình đang có,em biết ơn anh nhiều lắm nhưng em chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ gặp nhau,sẽ đi chơi với nhau. Tại vì lúc ấy niềm tin về con trai trong em đã không còn nữa,chính vì thế mà dù có rất nhiều người đến với em nhưng em chỉ xem họ như 1 món đồ chơi để em chơi khi buồn và vứt khi chán...em đã thề sẽ không quan tâm người nào nữa mà chỉ để họ quan tâm mình vậy thôi,khi nghe em nói vậy anh đã mắng em ngốc đúng không ạ? Và rồi mọi việc đã khác từ khi mình gặp nhau lần đầu tiên ấy, em đã nghĩ về anh nhiều hơn, mong găp anh nhiều hơn và em nghĩ anh cũng thế. Và rồi mình găp nhau liên tục, em đã cảm nhân được tình cảm anh dành cho em nhưng em không dám khẳng định, em nhớ anh nhưng không thể nhắn tin hay goi điện cho a được, vì dù sao em cũng là con gái mà,cũng phải có gì đó giữ gìn chứ, đúng không anh? 3 ngày rồi mình không gặp nhau vì anh bận đi làm và không có thời gian, em cũng không thể trách anh được vì trên danh nghĩa bọn mình vẫn là kaka và muội muội mà, cũng phải để thời gian cho anh đi tìm chị dâu nữa chứ...híc. Bây giờ em cũng không biết cảm giác của em là nhớ hay là vì ngày nào cũng gặp anh nên thành thói quen nữa nhưng thực sự em rất muốn được nhìn thấy anh,được nói chuyện linh tinh và được bị anh mắng ngốc nữa, từ ngày gặp anh em đã không còn muốn nghe điện thoại và nói chuyện với người con trai nào nữa,cũng bỏ luôn những cuôc hẹn và chăm chỉ học hành hơn, trong em lúc này đây là những suy nghĩ về anh, rất yên bình và hạnh phúc,giờ đây em cũng mong tới cuối tuần để anh được gặp anh nhưng cũng sợ cuối tuần vì nếu anh không đến em sẽ rất....rất buồn. Nếu có thể em chỉ muốn nói với anh rằng EM NHỚ ANH ,NHỚ ... NHIỀU NHIỀU LẮM ANH Ạ...
 

diamo006

New Member
#2
Hãy trân trọng những gì mình đang có, hãy tự tin khi đi tìm hạnh phúc cho riêng mình .Hạnh phúc chỉ mỉm cười với những ai biết phấn đấu .Cố gắng lên bạn nhé !