• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Biển có từ bao giờ???...

Khat Vong

Ảo Ảnh
#43
Haiza bị chi trong mề àh phẩy, suốt ngày cãi. Đã sai nhắc nhở cho không nghe còn cãi. ghét cái kiểu làm việc bảo thủ đó. Đã không biết thì im lặng mà nghe, đừng tưởng nhiều tuổi hơn mà cái gì cũng biết nhé. Ta có quyền dạy mọi người đó, ta có quyền dạy mọi người làm việc đúng nguyên tắc...Một con người bảo thủ. Bực mình, ức chế, bức xúc nhưng phải kìm nén thôi. Mình làm gay gắt thì chỉ tội căng thẳng trong công việc thôi. Bực mình với những nhân viên ghê gớm. " Không cần phải dạy chị đâu Thúy àh" nghe mà điên tiết lên được. Ta có quyền và có trách nhiệm phải dạy mấy chị, chị hiểu chưa???Đã dốt rồi còn tỏ ra nguy hiểm, điên cù lẹ...thời tiết đẹp như thế này mà cáu gắt thì đúng là phí thật. Thôi hạ hỏa nào!!!
Cả ngày hôm nay đã phải lông nhông ngoài đường, mệt muốn chết rồi, vậy mà còn phải giải quyết những việc rất chilaf ngớ ngẩn nữa.
May cho mấy chị là hôm nay trời đẹp đấy, không thì mấy chị chết với em... Haizaaa cố gắng lên nào, keep calm!!!!!Thời tiết đẹp thế cơ mà!!!!! Ừm bình tĩnh lại rồi. Chúc đại ka một buổi tối vui vẻ và thoải mái!!!!!!!!!!
 

Amater

(*_*)_0985.74.1986 _(*_*)
#44
chuyện tình sóng và biển

Có một thời biển và sóng yêu nhau
Người ta bảo biển chính là mối tình đầu của sóng
Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng
Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

Rồi một ngày sóng nông nổi đi xa
Bao kẻ đến và tỏ tình với biển
Biển cứ ngỡ sóng không về vĩnh viễn
Nên đành lòng hò hẹn với vầng trăng.

Sóng trở về, biển thấy vậy ăn năn
Đâu phải vô tình mà biển xanh vô tội
Sóng đau đớn thét gào chẳng tha thứ
Biển ngậm ngùi...một mình biển cô đơn.

Có một lần anh đã nói em nghe
Chuyện tình yêu nước mình không đơn giản
Anh quá phiêu lưu còn em thì lãng mạn
Với thời gian hẹn thề cũng mong manh

Sóng bạc đầu từ đó phải không anh?
Còn ngàn năm biển vẫn xanh huyền bí
không đâu em biển chẳng hề chung thủy
Dẫu sóng bạc đầu mà vẫn mãi thủy chung

Anh nắm tay em bên sóng biển muôn trùng
Nghe dã tràng kể chuyện thời xa vắng
Dẫu chẳng phải tình đầu anh trong trắng
Chỉ van em thuộc lòng chuyện cổ tích ngày xưa.
 
#45
Mình mà là mấy chị đó chắc mình wjnh cho O quan lý ni một trận ra trò hôhô. Chj mà khó tính a rứa khung biết \:D/
Để ta cho ngươi nghe 1 đoạn này cho hạ hỏa nè :yociexp30:

http://www.youtube.com/watch?v=5a1-gfH9bCI

Sao lại có người xài cái hình top teen giống mình rứa hè >:P
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#46
Mình mà là mấy chị đó chắc mình wjnh cho O quan lý ni một trận ra trò hôhô. Chj mà khó tính a rứa khung biết \:D/
Để ta cho ngươi nghe 1 đoạn này cho hạ hỏa nè :yociexp30:Sao lại có người xài cái hình top teen giống mình rứa hè >:P

Đụng hàng haha!!!!!!!!!!!!! Bị đụng hàng à nha! Thế này thì không thể là top ten được nữa rồi!
Thử winh xem có được không? Một lời thách thức lớn đó!!!!!!!!!!!haha
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#47
Gớm mệt. Hoa mắt. Chóng mặt. Đầu óc lu bu. Não quá tải rồi. Chết. Mệt quá!!!!!Muốn nghỉ ngơi thôi nhưng mà chưa được. Nản.
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#48
Hôm nay mọi người làm việc uể oải quá, ai cũng mệt mỏi và dường như không có sức sống. Phải động viên mọi người cho liệt i. Mình cũng mệt, cũng buồn mà nỏ có ai động viên hết, thế mà phải cười nói,an ui động viên nhân viên hết sức. Huhu thật là tội nghiệp cho mình. Thôi thì mình tự an ủi động viên mình vậy.Đại Ka cố gắng lên nhé! Đại Ka cố lên!!!!! Ừm đại ka sẽ cố. Hơi mệt, căng thẳng nhưng mà mình là đại ka mà, mình mà ỉu xìu thì nhân viên mất cảm hứng làm việc vì thế đại ka phải strong lên nhé! Cố lên. tí nữa được về nhà tha hồ mà nghỉ ngơi!!! I love myself, dear KV!!!!
 

jacky

Member
#50
Thay đổi 1 cái gì đó, cố gắng làm 1 điều gì đó :yociexp88: thì ra đai ka cũng là 1 cô gái :JFBQ00182070329A: ý chí rồi cũng lâu dần cụng bị lung lay ;)) Có quan tâm tới người ta mới thấy ghét mới để ý tới chứ ;)). Hehe. Thấy ngươi mệt ta cũng thấy buồn không biết tại sao vậy ta?, hay tại ta mất 1 người buôn chuyện nên cũng thấy buồn nhỉ?

http://www.youtube.com/watch?v=UoQsLEwQWZQ

Tặng ngươi bản nhạc này nghe cho đỡ buồn nè. Nhanh khỏe lên nhé! cứ uốn éo mệt hoài ta cho ăn roi đó nha >:P
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#51
Thay đổi 1 cái gì đó, cố gắng làm 1 điều gì đó :yociexp88: thì ra đai ka cũng là 1 cô gái :JFBQ00182070329A: ý chí rồi cũng lâu dần cụng bị lung lay ;)) Có quan tâm tới người ta mới thấy ghét mới để ý tới chứ ;)). Hehe. Thấy ngươi mệt ta cũng thấy buồn không biết tại sao vậy ta?, hay tại ta mất 1 người buôn chuyện nên cũng thấy buồn nhỉ?

Tặng ngươi bản nhạc này nghe cho đỡ buồn nè. Nhanh khỏe lên nhé! cứ uốn éo mệt hoài ta cho ăn roi đó nha >:P
:yociexp51: ợ ợ ợ chà nghe nói mà đã sợ! Phải khỏe ngay thôi không thì ăn roi đau lắm. hihi ừm vì ta là con gái mà, đâu có thể vững chí lâu như vậy được. Hihi anyway ngươi vẫn có người buôn chuyện, đừng lo vì cả ta và ngươi đều là những người nhiều chuyện mà. hihi. Quyết tâm không online vì mêt nhưng cụng hơi tò mò khung biêt ngươi post bài hát gì lên đó nên lên xem...hihi vui.:JFBQ00169070306A: Giờ thì khỏe rồi!\:D/. Chúc đệ một buổi tối vui vẻ hè hè
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#52
Tự Hát - Xuân Quỳnh

Chẳng dại gì em ước nó bằng vàng
Trái tim em anh đã từng biết đấy
Anh là người coi thường của cải
Nên nếu cần anh bán nó đi ngay

Em cũng không mong nó giống mặt trời
Vì sẽ tắt khi ánh chiều đổ xuống
Còn mình em với đêm dài câm lặng
Mà Lòng anh xa cách với lòng em

Em trở về đúng nghĩa trái tim em
Biết làm sống những hồng cầu đã chết
Biết lấy lại những gì đã mất
Biết rút gần khoảng cách của yêu tin

Em trở về đúng nghĩa trái tim em
Biết khao khát những điều anh mơ ước
Biết thổn thức qua nhiều nhận thức
Biết yêu anh và biết được anh yêu

Trời hôm nay sao bảo mưa nhiều
Những cửa sổ con tàu chẳng đóng
Dải đồng hoang và đại ngàn tối sẫm
Em lạc loài giữa sâu thẳm rừng anh

Em lo âu trước xa tắp đời mình
Trái tim đạp những đièu không thể nói
Trái tim đập cồn cào cơn đói
Ngọn lữa nào le lói giữa cô đơn

Em trở về đúng nghĩa trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẳng có
Vẫn ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng vẫn biết yêu anh khi đã chết đi rồi...

Lâu lắm rồi mà mình vẫn thấy thích bài thơ này ghê. Tự nhiên lục lọi lại mọi thứ...lại thấy một chút gì đó kỷ niệm, một chút buồn, một chút miên man...:yociexp51:
Try my best, KV!
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#55
Sáng ni ngủ dậy, việc đầu tiên là cầm cí điện thoại gọi về nhà coi tình hình lụt lội à răng. Nghe mẹ nói nước sắp vô nhà mà mình bật khóc. Thương bố mẹ quá đi mất. Mẹ còn bảo người thì không sao nhưng mà thương mấy con đọng vật phải nằm dưới nước. Nghe mẹ nói mà mình cũng thấy buồn và đau lòng biết bao...Ở nhf minh cao thế mà nước còn vào thì không hiểu là những chỗ khác sẽ như thế nào nữa. Cả đêm không ngủ được vì lo lắng. Thương quê mình quá. Thương bố mẹ ghê gớm. Mấy đứa con lớn lên đều đi tìm những miền đất phát triển để tồn tại, còn mỗi bố mẹ ở quê, quanh năm đối phó với lụt lội, với mưa bão...Nhiều lúc nghĩ thấy mình cũng thật là vô tâm...Cầu mong là trời đừng mưa nữa. Đừng mưa nữa...Hôm qua mẹ bảo là mẹ và anh trai đang hiểu nhầm nhau, đang giận nhau. Nghe mà buồn kinh khủng. Anh trai cũng có lý của anh, mẹ cũng có lý của mẹ. Mình đã giảng hòa được cho hai người nhưng hình như trong thâm tâm ai cũng buồn cả. Tự nhiên giữa mẹ và anh lại có thêm một khoảng cách. Mình không muốn điều đó. Thấy thương mẹ, giận anh ghê, nhưng mà cũng rất thương anh nựa chơ... Một buổi sáng lạnh lẽo và đầy tâm trạng. Đi làm thôi. Cố gắng lên đại ka nhé. Mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.
 

Khat Vong

Ảo Ảnh
#56
Quê ơi!!!! Dừ mần răng để hết mưa hết nước hết lụt đi hè? Nhìn thấy mưa lụt như ri thì ai mà chịu nỗi. Mình không chịu thêm được nựa mô. người thì ở đây mà lòng thì lại đang ở mô. Rứa hôm ni lại gặp mấy chuyện rắc rối nữa chơ. Lại thấy buồn và mệt mỏi hơn.Nỏ biết đến khi mô quê mình mới hết mưa lụt chơ. Nhà mình tì ở gần Hồ Kẻ Gỗ, mà nghe nói hồ sắp vở. hồ mà vở thì nỏ biết số phận của những người dân nhà mình sẽ ra răng. Càng nghị càng sợ, càng lo và càng đau lòng.Đời người được một lần sinh ra và một lần chết. Tại sao lại phải chết đi trong cảnh đau lòng thế chứ. Mưa, lụt lội, cái chết...đọc mà chảy cả nước mắt. Đau lòng mà chẳng biết làm gì...chỉ biết ngồi khóc...khóc...khóc và khóc mà thôi. thương lắm. Mẹ ơi...Bố ơi...Con đau lòng và buồn quá. Bố mẹ ở nhà bình an!Bố mẹ ơi...Chúng con xin lỗi.Anh em nhà con chẳng ai ở nhà để giúp bố mẹ chạy lut hết. Chỉ có bố và mẹ...tự giúp nhau chông chọ với lụt...huhu nghe nói trời răng mưa to nựa...Bọn con phải mần răng dừ ri???? :((