• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bắt hàng trăm sinh viên bán dâm ở khách sạn 5 sao

page gold

Active Member
#1
Kiểm tra một khách sạn hạng sang ở Hà Nội, đơn vị công an phát hiện tại tầng hầm có hàng trăm sinh viên chờ phục vụ khách. Tuy nhiên, việc "đánh án" mại dâm tại các khách sạn hiện nay rất khó.

Theo đại tá Vũ Viết Phàng, Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Bộ Công an, hoạt động mại dâm hiện nay có chiều hướng giảm, xong còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến phức tạp. Tuy không công khai, trắng trợn với quy mô lớn nhưng kín đáo, tinh vi, tổ chức tuy nhỏ nhưng ở diện rộng lan tất cả các khu vực cả nước.

Thống kê của đơn vị công an cho thấy, những địa phương phức tạp nhất về tệ nạn mại dâm vẫn là các thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM, các tỉnh giáp ranh 2 địa bàn này và một số khu du lịch, nghỉ mát: Đồ Sơn (Hải Phòng), Sầm Sơn (Thanh Hóa), Cửa Lò (Nghệ An), Quất Lâm (Nam Định), Đại Lải (Vĩnh Phúc)…..

Theo đánh giá, hoạt động mại dâm ở các khu du lịch, nghỉ mát đã có từ lâu, nay vẫn tồn tại và ngày càng phát triển do một số địa phương chưa có biện pháp xử lý triệt để. Tại các khu công nghiệp mới hình thành, nhiều vùng quê, vùng biển trước đây người nông dân, ngư dân chỉ quen với ruộng đồng, đi biển thì nay chuyển sang kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát, nhà nghỉ nhưng thực ra là kinh doanh mại dâm.

Với các tổ chức, đường dây mại dâm chuyên nghiệp thì hoạt động tinh vi hơn và đã triệt để lợi dụng các công nghệ cao như sử dụng mạng internet (với nhiều trang web diễn đàn bình luận, giới thiệu về hoạt động tình dục, với hàng trăm địa chỉ giới thiệu, gái bán dâm), thông qua điện thoại di động, nhắn tin mời chào, quảng cáo, thỏa thuận, hẹn hò địa điểm mua bán dâm đến nơi chờ sẵn để hoạt động.

Đáng lưu ý, trên địa bàn Hà Nội và TPHCM đã xuất hiện đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên tham gia. Nguyên nhân là do một bộ phận các em thích ăn chơi đua đòi, hưởng thụ, thất học, không công ăn việc làm, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhất là ở những địa phương vùng sâu, xa, nơi có trình độ dân trí thấp mà các cháu bị dụ dỗ vào con đường hoạt động mại dâm.

Theo ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội Bộ Công an, hoạt động mại dâm trên mạng hiện nay rất nhiều, cơ quan công an có ý chặn nhưng việc này thuộc về an ninh mạng nên rất khó và không thể chặn được.

“Tội phạm hình sự thì chủ yếu ở miền Bắc kéo vào miền Nam còn mại dâm thì ngược lại, chủ yếu từ miền Nam ra miền Bắc. Cuối năm ngoái cơ quan công an bắt vụ mại dâm lớn ở Vĩnh Phúc, khi ập vào một tụ điểm cảnh sát bắt 14 đôi mua bán dâm, trong một phòng có 1 học sinh gái chiều 3-4 học sinh nam khi cảnh sát hỏi tại sao lại làm như vậy thì nữ sinh này bảo “chúng nó bảo cho chúng nó liên hoan một bữa””, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tránh chống tệ nạn xã hội kể.


Gái mại dâm bị cơ quan công an bắt giữ.
Theo đại diện Bộ Công an, sở dĩ xảy ra tình trạng trên là do hiện nay, nhiều cháu yêu quá sớm nên dẫn đến việc sinh hoạt tình dục sớm. Hơn nữa, nhiều nữ sinh thường lớn trước tuổi nên khách mua dâm không biết cho nên chỉ khi bị bắt mới phát hiện mình đang mua dâm trẻ vị thành niên.

Cũng theo vị đại diện này, người mua dâm, mua trinh trẻ vị thành niên phần lớn là những người có tiền, địa vị xã hội. Những đối tượng này, họ thường thông qua các đối tượng chủ chứa, môi giới mại dâm để mua dâm hoặc mua trinh các cháu vị thành niên.

“Nhiều sinh viên do nhà nghèo nên sau năm thứ nhất, sang năm thứ 2 thì đã đi bán dâm để lấy tiền ăn học. Số này chủ yếu do nhà quá nghèo chỉ có khả năng nuôi ăn học trong năm đầu”, vị đại diện Bộ Công an cho biết.

Đề cập đến những khó khăn trong việc “đánh án” mại dâm hiện nay, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội cho biết, hiện nay rất khó “đánh án” ở khách sạn 5 sao vì chi phí lớn và khó xử lý vi phạm.

“Các vụ mại dâm ở khách sạn 5 sao thường có người nước ngoài nên mỗi lần bắt như vậy lại phải mời Sở Ngoại vụ đến, thêm vào đó riêng tiền phiên dịch cũng mất hàng trăm triệu đồng nên không có chi phí”, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội nói.

Từ khó khăn trên, ông cho rằng, hiện nay những người có tiền khi mua bán dâm vào khách sạn 5 sao là an toàn nhất. “Mới đây, khi kiểm tra một khách sạn ở Hà Nội, đơn vị công an phát hiện tại tầng hầm có hàng trăm sinh viên”, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội nói.

Theo ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội, hoạt động mại dâm thường diễn ra dưới các loại hình phổ biến như: lợi dụng các dịch vụ ăn, nghỉ, vũ trường, karaoke, cà phê, tẩm quất, massage.. hoặc thậm chí có đối tượng không làm nghề kinh doanh dịch vụ nhưng đứng ra tập hợp gái bán dâm, có khi đến hàng trăm cô gái chuyên phục vụ cho các nhà nghỉ, khách sạn, cung cấp gái ra nước ngoài hoặc khách mua dâm liên hệ trực tiếp…

“Thời gian gần đây xuất hiện một số ổ nhóm hoạt động mại dâm mua bán dâm đều là nam giới gây mất trật tự an toàn xã hội. Có những vụ do ghen tuông đã gây ra nhiều án mạng rất nghiêm trọng”, ông Trưởng phòng nói.

Trước tình trạng trên, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội Bộ Công an cho biết, thời gian tới, cơ quan công an sẽ tăng cường tuần tra, kiểm soát để quét vét gái mại dâm hành nghề lưu động không để tình hình các tụ điểm mại dâm nơi công cộng.

“Lực lượng công an sẽ phối hợp chặt chẽ với các đơn vị quản lý mạng, an ninh mạng để ngăn chặn, tháo gỡ các trang web và thông tin quảng bá văn hóa phẩm đồi trụy đang tồn tại. Đồng thời, phối hợp với Viện kiểm soát, tòa án xử lý nghiêm các đối tượng trong các vụ mua dâm, nâng cao tác dụng răn đe”, ông Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội khẳng định.

Theo Vnmedia:yociexp60::yociexp60::yociexp60:
 

Tây Môn Khánh

[C]alvin__[K]lein
#3
thế là phải gạch mấy em ra khỏi list rùi ;))
 

Lieumangnht™

Hạc Già
Staff member
#4
Thống kê của đơn vị công an cho thấy, những địa phương phức tạp nhất về tệ nạn mại dâm vẫn là các thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM, các tỉnh giáp ranh 2 địa bàn này và một số khu du lịch, nghỉ mát: Đồ Sơn (Hải Phòng), Sầm Sơn (Thanh Hóa), Cửa Lò (Nghệ An), Quất Lâm (Nam Định), Đại Lải (Vĩnh Phúc)…..
Không thấy Xuân Thành với Voi nhỉ??
 

page gold

Active Member
#5
học rùi nhận thức ra đây cũng là 1 cách kiếm tiền :((
 

Mr.ThànhSen

Thủ Lĩnh Tinh Thần NHT
#6
Nghe đến hai từ Sinh viên mà buồn thay cho dân tộc.
Rồi đến lúc chẳng biết đường nào mà lần.