• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bắt được con chạch sú nặng 10kg

baobao126

[T]hjx__La__[N]kjx
#1
Được tin vợ chồng chị Nguyễn Thị Hương, ngụ tại thôn 5 xã Cổ Đạm (Nghi Xuân, Hà Tĩnh) bắt được con chạch sú lớn, người dân hiếu kỳ kéo đến nhà xem rất đông.
Khoảng 5h30 sáng nay 16.9, chị Nguyễn Thị Hương ra đồng đổ đó đơm cá để mang ra chợ bán. Chị cảm thấy nặng trĩu, khi kéo đó lên khỏi mặt nước thấy có một vật gì to đen khoanh tròn ở bên trong.

Chị gọi chồng là anh Cao Văn Hoàn ra đồng phụ giúp mang đó về nhà, đổ ra và phát hiện một con chạch sú lớn bằng cái cột nhà, từ đầu đến đuôi bóng loáng một màu đen. Anh Hoàn cân đong đo đếm, xác định con chạch sú có trọng lượng 10kg, chiều dài 1,6 m. Con chạch sú được gia đình thả nuôi trong chiếc thuyền nan có chiều dài 2,2.

Chị Hương cho biết đã có một số thương lái trong vùng đến trả con chạch sú giá 5 triệu đồng nhưng không bán. Chị nói nếu được 10 triệu đồng chị mới bán.

Tiền lệ đã có người ở xã Cổ Đạm bắt được 1 con chạch sú bán với giá 1000.000/kg. Theo người dân ở xã Cổ Đạm, chạch sú là đặc sản cao cấp, thường được bán cho các đại gia giàu có.
 

homelangthang

Ngày Sinh Viên, Đêm Ca Sỹ
#2
10kg mà to bằng cộ nhà thì dài chừng nào được hả bạn?
 

Lonelyplanet

Xin đừng hôn anh !
#4
chạch sú là cân chi rứa họ>???????????? chưa khi mô chộ...

vụ ni như kiểu con lươn 10kg nằm trong ngôi mộ cổ a hè...........cha dắm ăn, gớm bỏ mẹ.........ọe ọe.......puke!:Puke!:Puke!
 
#6
"CHẠCH SÚ" là con chi hè? Mới nghe làn đầu đó???
 
#8
góp tiền về Nghi Xuân mua mà kho lên liên hoan anh em ơi
Phải chăng lại có một buổi offline nựa
 

TrườngĐậu

♥♥╙Đậu Trường╙♥♥
#9
tự nhiên nhớ câu chuyện Con rắn vuông.... 10k mà to bằng cột nhà cơ đấy.........đúng là tin tức dân báo:yociexp89: