• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bạn biết những trang web nào của Hà Tĩnh?

TuanNS

>invisible
Staff member
#1
Vô gu gồ lục lọi coi thử Hà Tịnh nhà ta có nhựng trang web mô, tìm ra được nhiều ra phết, post lên cho cả nhà coi!
Thống kê đây chắc chắn là chưa đủ, mọi người biết thì chỉ cho tui, tui cập nhật thêm hây!

Sau đây là những trang mà tui tìm được:

Ủy ban nhân dân tỉnh:
Trang thông tin điện tử Hà Tĩnh: http://hatinh.gov.vn
Sở công thương Hà Tĩnh: http://socongthuonght.gov.vnSở giao thông vận tải Hà Tĩnh: http://gtvthatinh.gov.vnSở ngoại vụ Hà Tĩnh: http://ngoaivuhatinh.gov.vnSở thông tin & truyền thông Hà Tĩnh: http://ict-hatinh.gov.vnSở giáo dục Hà Tĩnh: http://hatinh.edu.vnSở khoa học công nghệ Hà Tĩnh: http://khcnhatinh.gov.vnSở văn hóa, thể thao và du lịch Hà Tĩnh: http://vanhoahatinh.gov.vn
Trang ni nỏ chộ banner mô cả nên khung chụp được!


Sở kế hoạch đầu tư Hà Tĩnh: http://dpihatinh.gov.vnSở nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tĩnh: http://sonongnghiephatinh.gov.vnSở lao động thương binh xã hội Hà Tĩnh: http://ldtbxhhatinh.gov.vnSở tài nguyên môi trường Hà Tĩnh: http://hatinh.monre.gov.vnĐoàn các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh: http://doancaptinhhatinh.vnLiên minh hợp tác xã Hà Tĩnh: http://lienminhhoptacxahatinh.comThông tin:

Báo Hà Tĩnh: http://baohatinh.vnHội đồng hương Hà Tĩnh: http://hatinh24h.vnhttp://hatinh.com.vnCác tổ chức khác:

Thư viện Hà Tĩnh: http://thuvienhatinh.orgThư viện tài nguyên giáo dục tỉnh Hà Tĩnh: http://hatinh.violet.vnTrung tâm công nghệ thông tin & truyền thông Hà Tĩnh: http://hatinh6t.vnNgã ba Đồng Lộc: http://ngabadongloc.org.vnĐại học Hà Tĩnh: http://htu.edu.vnCao đẳng nghề Việt Đức: http://vietduchatinh.orgTrường trung cấp nghề Hà Tĩnh: http://truongtrungcapnghehatinh.edu.vnĐức Thọ - Hà Tĩnh: http://ducthohatinh.gov.vnCông ty sách, thiết bị trường học Hà Tĩnh: http://sachhatinh.vn
//Khung có banner nốt!


Công ty cổ phần cảng Hà Tĩnh: http://hascom.com.vnKhu kinh tế Vũng Áng: http://kktvungang-hatinh.gov.vnKhu kinh tế cửa khẩu Cầu Treo: http://cautreo.gov.vnTổng công ty khoáng sản và thương mại Hà Tĩnh: http://mitraco.com.vnRao vặt miễn phí: http://hatinhcity.olx.com.vnDiễn đàn Hà Tĩnh:

Phải nhắc đến đầu tiên:
http://hatinhonline.comhttp://congdonghatinh.comhttp://teen38.infohttp://teen.dan38.vnhttp://svhatinh.comHội đồng hương Nghệ An - Hà Tĩnh trường ĐH Kinh tế quốc dân: http://nghetinh.infohttp://nghe-online.orgCác diễn đàn địa phương:

http://tuoitrecanloc.comhttp://nguoihuongkhe.netSẽ update tiếp!


TuấnNS
 

zunzun

New Member
#5
hiện tại zunzun đang là mem của congdonghatinh.com, nguoihatinh.net, tuoitrecanloc.com,yeuhatinh,hatinhonline
 

Trai Đất Cẩm

Đợi em trong mơ
#7
camxuyen.com nữa
The message you have entered is too short
 

TuanNS

>invisible
Staff member
#9
Có website mô thì cho cấy banner vô với các đ/c! :D
 

hvp.net

New Member
#12
hơ hơ có trang KinhDoanh38.Com, Chuyên trang KinhDoanh - Rao Vặt Online xin Update cùng bà con nữa nhá.
 
#14

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC RO VPS

Model VPS-RO30A
Capacity 32L/h (200GPD)
Inlet pressure 10-125 PSI
Electricity 110V - 220 V ( 50 or 60 Hz)
Consummation Dimension (cm) 50 (L) x 30 (W) x 90 (H)
Weight with tank(Kg) 25

CÁC LÕI LỌC SỬ DỤNG

1. Lõi 5 micron 20" Spun-polypropylene Sediment Filter.
2. Lõi 20" Granular Activated Carbon Filter.
3. Lõi 20" Block Carbon Filter.
4. Màng 100 GPD Filmtec (2 chiếc cho VPS-RO30A, 3 chiếc cho VPS-RO50A).
5. Lõi 12" Post Carbon Filters.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC NƯỚC RO VPS


•Quá trình lọc gồm 5 hoặc 6 giai đoạn, lọc thô (PP 1 và 5 micron), lọc tinh, lọc than hoạt tính CTO, UDF, màng lọc RO thẩm thấu ngược RO, T33, khoáng hóa. Nước thành phẩm có chất lượng, tiêu chuẩn vệ sinh như nước uống tinh khiết đóng chai, đảm bảo không còn các hóa chất độc hại cũng như các loại vi khuẩn gây bệnh.
•Có thể được treo trên tường, để trong tủ bếp, để trong tủ tủ bằng inox.
•Tiêu tốn rất ít điện, chỉ 2-4 số điện/tháng.
Bình tích áp chứa được 10L nên vẫn có nước dùng ngay cả khi mất điện.
VPS (VPScience.com) còn cung cấp các sản phẩm khác như : thiết bị lọc, xử lý nước, nước thải công nghiệp, làm mềm, trao đổi ion, EDI, lọc nước biển, lọc nước mặn, nước siêu tinh khiết, lọc giếng khoan, hai cấp, ba cấp, hóa chất, vật liệu,… cũng như các linh kiện thay thế.

CÁC LOẠI MÁY LỌC NƯỚC RO VPSMáy lọc nước RO VPS -RO30A
Máy lọc nước RO VPS-RO50A
Máy lọc nước RO VPS-RO65A
 
#15


TẠI SAO CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ION ATHENA


Khi chọn máy lọc nước Ion bạn muốn có 2 lợi ích: nước sạch và tinh khiết. Với máy lọc nước Ion Athena bạn sẽ hiểu được những tiến bộ kỹ thuật, tạo ra hiệu năng vượt trội, độ bền, và chức năng.
Nghiên cứu quốc gia cho rằng mức độ lý tưởng để uống nước là độ pH từ 8,5 - pH 9.5 với một ORP-250mV. Sẽ không quan trọng nếu ionizer tạo ra số lượng lớn-ORP ở các cấp độ pH thực sự cao. Đối với hầu hết mọi người, nước vối độ pH10 bắt đầu để có được một hương vị khó chịu do tập trung cao độ khoáng sản. Điều quan trọng là uống nước ở mức độ có tính kiềm pH 8,5 - pH 9.5. Với máy lọc nước Ion Athena sẽ tạo ra ORP ở phạm vi pH cao hơn, nhưng nó được thiết kế để cung cấp cho bạn ORP tốt nhất ở các cấp thấp hơn của độ pH mức độ mà bạn có thể sử dụng được. Máy lọc nước Ion Athena làm sạch nước tới 99,9% chất gây ô nhiễm, nếu sử dụng nguồn nước uống. Athena kết hợp một bộ lọc trước và hệ thống lọc BioStone lọc.

LẮP ĐẶT VÀ CHỨC NĂNG

Máy lọc nước Ion Athena cung cấp một van điều khiển lưu lượng cho phép bạn tinh chỉnh hiệu suất và cung cấp cho bạn kiểm soát chức năng của áp lực nước qua ionizer của bạn. Chỉ cần thời gian thử nghiệm lợi thế của việc kiểm soát dòng chảy thực sự. Việc kiểm soát dòng chảy cũng cung cấp khả năng tùy chọn cài đặt thay thế.
Máy lọc nước Ion Athena là một trong các ion chỉ có thể được lắp đặt 3 cách khác nhau:
1. Tại bồn rửa chén của bạn từ vòi nước.
2. Từ chậu rửa bát trực tiếp vào dòng nước lạnh của bạn.
3. Dưới chậu rửa bát hoàn toàn ra khỏi tầm nhìn. Vớ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đầu vào điện 110V hoặc 220 V, 0.5 A (110 watt)
Trọng lượng 15,9 lb
Kích thước 13 "X 10.5" X 5,75 "
Nhiệt độ nước áp dụng. 41-86F / 5-30 C
Loại cảm ứng hoạt động: ion hóa bắt đầu tự động
Kết quả 3 lít mỗi phút
Các điện cực Platinum-Titanium

TÍNH NĂNG MÁY LỌC NƯỚC ION ATHENA

* Áp lực báo động thấp
Không đủ lưu lượng nước có thể gây tổn hại bất kỳ ionizer. Công nghệ của EMCO đã xây dựng trong một báo động màn hình LCD sẽ chiếu sáng khi không có đủ áp lực nước vào Athena của bạn để vận hành nó một cách an toàn. Tính năng an toàn bảo vệ các tế bào nước và bảo vệ đầu tư của bạn.
* Nhiệt độ Shut Down
Máy lọc nước Ion Athena sử dụng một chuyển đổi nhiệt trong các tế bào nước để tắt quá trình ion hóa nếu nhiệt độ trong tế bào trở nên quá nóng. Tính năng này tuy nhỏ nhưng có giá trị cung cấp cho bạn yên tâm.
* Điện Bảo vệ
Athena có một cầu chì ống kính sẽ bảo vệ các mạch đắt tiền trong trường hợp dao động năng lượng hoặc tăng.
* Nước nóng
Nước nóng có thể gây hại cho bộ lọc của bạn. Điều này báo động màn hình LCD sẽ sáng tỏ khi bạn không có đủ áp lực nước vào Athena của bạn để bảo vệ an toàn chống lại thiệt hại.

Các tính năng thân thiện cho người sử dụng:

* Tiếng nói xác nhận
Tính năng này cho bạn biết loại nước mà bạn đã lựa chọn mỗi khi bạn sử dụng máy lọc nước Ion Athena. Tính năng này là hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn tắt âm lượng lên, xuống, hoặc tắt hoàn toàn.
* Các chỉ báo mức kiềm và axít
Athena có một chỉ số màn hình LCD mà số lượng sẽ hiển thị mức độ ion hóa mà bạn đã chọn. Nó cũng có biểu tượng màn hình LCD hiển thị việc sử dụng điển hình nhất cho một thiết lập nhất định.
* Chỉ số kép lọc FND
Athena cung cấp cho bạn một cách để theo dõi đời sống bộ lọc trong hai bộ lọc. Nó đếm thực tế sử dụng bộ lọc - nó không phải là một bộ đếm thời gian như trên mô hình ít tốn kém.

Đặc điểm chức năng

* Phương pháp cài đặt
Máy lọc nước Ion Athena cung cấp cho bạn các tùy chọn các tùy chọn lắp đặt. Nó có thể được lắp đặt:
- Tại chậu rửa,
- Trực tiếp vào dòng nước lạnh của bạn, hoặc dưới chậu rửa
* Công cụ thử nghiệm đô pH
Công cụ này bao gồm ống nghiệm, chất lỏng tinh khiết và màu sắc pH một biểu đồ để giúp bạn hiểu hiệu suất của ionizer và để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang uống đúng trình độ của pH.

* Đĩa cài đặt DVD
Máy lọc nước Ion Athena đi kèm với từng bước ngắn giúp bạn mọi thứ cần thiết để lắp đặt, tối ưu hóa và duy trì hiệu suất của máy lọc nước ionizer.
* Bộ cài đặt
Đi kèm với tất cả mọi thứ bạn sẽ cần phải thực hiện một cài đặt tiêu chuẩn. Cài đặt duy nhất hoặc tùy chỉnh có thể yêu cầu các bộ phận phụ và bộ điều hợp tiện ích cải thiện nhà hoặc các cửa hàng phần cứng.
 

khgddh

New Member
#16

GIỚI THIỆU MÁY LỌC NƯỚC RO FORBES

Máy lọc nước RO Forbes được trang bị theo công nghệ thẩm thấu ngược, giúp bảo vệ gia đình của bạn khỏi các bệnh truyền qua nước gây vi khuẩn, virus và nguyên sinh động vật, bao gồm u nang và các hóa chất hòa tan độc hại như thuốc trừ sâu, kim loại nặng như chì và nhiều hơn nữa. Bảo đảm nguồn nước gia đình bạn tinh khiết và an toàn.

CHỨC NĂNG MÁY LỌC NƯỚC RO FORBESNâng cấp quá trình thẩm thấu ngược

Nước qua máy lọc nước Ro Forbes làm sống lại những hương vị ban đầu của nước bằng cách giảm muối tổng số giải thể, loại bỏ tất cả các chất gây ô nhiễm hòa tan và loại bỏ căn bệnh gây ra vi sinh vật, làm cho nước của bạn tinh khiết cũng như ngon hơn.

Thời gian thay thế màng điện tử Enhancer

Thời gian thay thế màng máy lọc nước được tăng cường cung cấp để cải thiện hiệu suất của màng tế bào bằng cách ngăn chặn việc mở rộng quy mô của các muối trên bề mặt của màng tế bào.

Hệ thống làm sạch màng độc đáo

Thời gian kiểm soát tự động hệ thống màng tự làm sạch được cung cấp để ngăn chặn tình trạng trì trệ nước và lắng đọng muối trên bề mặt của màng tế bào.

Bằng chứng Tamper-Từ chối Van nước

Điều này đảm bảo rằng có một dòng chảy liên tục và ổn định từ chối giúp làm sạch bề mặt màng. Nước này có thể được thu thập và tái sử dụng, do đó tiết kiệm nước.

Khả năng lưu trữ lớn

Đi kèm với dung lượng lưu trữ phong phú 8 lít.

Trọng lượng

Các cảm biến trọng lượng kiểm soát mực nước bên trong hồ tự động và tắt máy bơm để tránh tràn khi bể chứa đầy. Ngoài ra lại tiếp tục thanh lọc khi một số lượng nước tinh khiết được rút ra từ bình chứa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC RO FORBES

Kích thước (WxDxH) mm 320 x 275 x 410
Trọng lượng tịnh 8kg
Lưu lượng 8 lít / giờ
Công nghệ lọc : Thẩm thấu ngược RO
Điện áp đầu vào 230 V AC/50Hz
Điện tiêu thụ 25 Wafts
Áp lực nước đầu vào 0.6kg/sq cm (mm) đến 2,0 kg / cm vuông (tối đa)

Ghi chú:

* Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
* Lưu lượng phụ thuộc vào áp suất nước đầu vào và điều kiện của các bộ lọc.
* Áp lực Nếu là cao hơn so với tối đa quy định, sử dụng van giảm áp (PRV) được khuyến khích. Các phụ kiện trên là có sẵn với công ty chúng tôi một chi phí bổ sung.