• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc

bvl91

New Member
#1
Bướm đêm và hành trình tìm hạnh phúc


Tại café – bar hộp đen, nhá nhem xanh đỏ.

- Cắt 50% tiền làm hôm nay, về nghỉ ngơi đi, mai đi làm cho cẩn thận! - Giọng bà quản lý nói như ra lệnh.
Lâm cúi đầu chào bà quản lý, người đàn bà có giọng nói chua chát và gắt gỏng nhưng ngay lập tức mềm nhũn ra, má kề má ẻo lả với một vị khách quen của quán sở hữu cái bụng vại xồ xề dư thừa thịt và mỡ mà mỗi khi hắn cười, cái bụng rung rung đến là sợ.
Quán cafe - bar này là thế, gái nào cũng đẹp, cũng mỏng, cũng mềm... nhưng chỉ vài ngày sau rồi cũng sẽ như những bông hoa vỡ "nát tươm".
Lâm cúi đầu đi vào nhà vệ sinh, lột bỏ bộ đồ đồng phục hở trên hở dưới, vò nhăn nhúm tóm gọn vào chiếc ba lô. Khoác lên mình chiếc áo thun trắng và quần jean đã xỉn màu, Lâm thấy khó thở, cô ngao ngán lê từng bước nặng nề dọc con hẻm. Sài Gòn mới 21 giờ, người qua xe lại đủ tiếng âm thanh pha tạp nhưng sao Lâm thấy mình cô đơn và lạc lõng quá! . Năm nay Lâm mười chín tuổi, đang là sinh viên năm nhất ngành Tài chính và đang làm trong quán cafe - bar này cũng được hơn một tháng. Từ một cô tạp vụ lau chùi, rửa chén, rửa ly, thậm chí phải xách từng thùng tẩy mang vào nhà về sinh nam đổ lên bồn cầu để giảm mùi khai khú… bốn ngày sau khi nàng thạo việc, bà chủ đổi ý khuyên Lâm làm phục vụ, nào thì ngoại hình cao ráo, khuôn mặt đẹp và sẽ nhàn hạ hơn, lại được trả lương cao, ngoài ra còn có tiền boa của khách. Lâm cúi đầu đồng ý. Lại một tuần sau đó, thay vì đứng bàn, Lâm lại thành tiếp tân đứng cổng và tất nhiên lương lại lên thêm một chút.

.....................

Download:

http://buivanluong.co.cc/VanLuong.6x.To/buomdem_vanluong.6x.to.pdf

hoặc

http://www.box.net/shared/ye8e5k8oda

Source: http://vanluong.blogspot.com/2011/03/truyen-ngan-buom-em-va-hanh-trinh-tim.html
 

asrichle

** Nỏ Có Chi**
#2
Đọc cấy tít là biết rồi..cần j đọc nhiều