• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

8 đội tham dự Giải Bóng chuyền Cúp PV - Đạm Phú Mỹ 2010

Tôi_HàTĩnh

Đang ở trên non
#1
(HNM) - Bốn đội nam (gồm 3 đội xếp hạng đầu Giải VĐQG năm 2009 và đội Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam), cùng 4 đội nữ (3 đội xếp hạng đầu Giải VĐQG 2009 và đội Vietsovpetro) sẽ góp mặt tại giải đấu này.

Đây là cơ hội thi đấu đỉnh cao quan trọng của các tuyển thủ quốc gia (đang là lực lượng nòng cốt của các CLB này) trước khi tham dự các giải quốc tế lớn từ nay đến cuối năm 2010 như Giải VĐ Trẻ nữ Đông Nam Á (đầu tháng 9, Việt Nam đăng cai), Giải VĐ U20 châu Á (giữa tháng 9, Việt Nam đăng cai), ASIAD (cuối năm, tại Trung Quốc)...

Giải sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24-8 tại Hà Tĩnh. Đội vô địch được thưởng 100 triệu đồng, nhì 70 triệu đồng, ba 40 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao giải khuyến khích và các giải cá nhân.


Mai Hoa