• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

20-5-2011. Ngày sinh một người ngày mất của 16 người.

BaoLoc

Đạilývémáybay-88-trầnnão
#1
Ngày 20/5/2011. Chiếc tàu nhà hàng dìn ký bị chìm trên sông Sài Gòn thuộc thị xã Bình Duơng, 16 người xấu số thiệt mạng đã làm bàng hoàng người dân cả nước. Tôi không nói lại những thông tin mà các báo đài đã đưa lên nhưng thiết nghĩ sự việc đau thuơng đó lại sảy ra ngay trên sông sài gòn con sông chính chảy qua địa bàn thành phố nơi mà đáng lẽ phải là tiêu chuẩn an toàn giao của cả nước. Biện pháp được thực thi ngay "sau khi" thảm kịch đau lòng này sảy ra là khởi tố 3 đối tượng liên quan "trược tiếp" vì đã quản lý và hoạt động không an toàn, trong khi chiếc tàu này đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 20/1/2011 mà nó vẫn ung dung hoạt động, ngành chức năng quản lý giao thông sao không buộc nó ngừng hoạt động ngay lập tức khi mà sự việc tồi tệ hơn nữa có thể lấy đi tính mạng của 72 người chứ không phải 16 người và tại sao khi sự việc xẩy ra rồi các ngành chức năng lại khó khăn trong việc trục vớt và cứu hộ hay chúng ta không có đội cứu hộ đường thủy thường trực hay hoạt động không có hiệu quả vì quá khinh thường. Nếu đặt ra một câu hỏi đâu là trung tâm là tấm guơng của luật bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân tham gia giao thông cả nước chắc chúng ta không thể nói ở một địa phuơng thiếu thốn nào của nước ta.

baoloc
 
#2
Một ngày sinh nhật cháu trở thành ngày giổ của mẹ, chị, cháu và đại tang cho cả dòng họ cũng như gia đình các nạn nhân xấu số . Xin chia buồn với gia đình có nạn nhân xấu số , cầu cho 16 nạn nhân được siêu thoát và tình được thi thể bé khánh nạn nhân xấu số 16 chưa tìm thấy .
 
#4
híc toàn là người Hà tĩnh nữa chứ. thấy đau lòng thật đấy.