• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

10 loại di động an toàn nhất cho người sự dụng

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#1
(NDHMoney) Mặc dù chưa được khẳng định một cách chính thức, song việc Tổ chức y tế thế giới đưa ra cảnh báo về nguy cơ các bức xạ phát ra từ điện thoại di động có thể gây ung thư khiến người sử dụng phải quan tâm hơn tới mức độ an toàn của thiết bị này.

Các chuyên gia đã tìm thấy nguy cơ gây u thần kinh đệm, một loại u não sơ cấp phổ biến nhất cao hơn 40% ở nhóm người sử dụng điện thoại di động nhiều ở mức 30 phút/ ngày trong vòng 10 năm.

Tuy nhiên, do điện thoại di động mới được dùng phổ biến trong vòng 10 năm, do đó rất khó để đánh giá ảnh hưởng của nó tới sức khỏe lâu dài, bởi những nghiên cứu về ung thư cần những dấu hiệu trong vòng 20 đến 30 năm.

Tổ chức EWG ( Environmental Working Group) đã đánh giá và chọn lựa 10 loại điện thoại di động phát ra bức xạ thấp nhất, tức là ít gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người nhất dưới đây, Các đánh giá được tính theo tỷ lệ bức xạ điện thoại, gọi là SAR (specific absorption rate) của các sản phẩm và được đo bằng chỉ số watt/kilogram.

1. LG Quantum* (AT&T): 0.35 W/kg

2. Casio EXILIM (Verizon): 0.53 W/kg

3. Pantech Breeze P2000 (AT&T, AT&T GoPhone): 0.55 W/Kg

4. Sanyo Katana II (Kajeet): 0.55 W/KG

5. Samsung Fascinate* (Verizon): 0.57 W/kg

6. Samsung Galaxy S* (CellularONE, U.S. Celluar): 0.57 W/kg

7. Samsung SGH-a197 (AT&T GoPhone): 0.59 W/kg

8. Samsung Contour (MetroPCS): 0.60 W/kg

9. Samsung Gravity T* (T-Mobile): 0.62 W/kg

10. Motorola i890 (Sprint): 0.63 W/kg
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#2
Mình dùng NOKIA tề:(( trong ni nỏ có tề:((
 
#3
em là em nghe phong thanh ở mô đó là dùng 1 súng thì teo 1 bi , 2 tay 2 súng thì teo cả 2 bi =))
các ae cẩn thận
bây h máy hồ cẩm đào 4 sim 4 sóng online -> nguy cơ vô sinh = 200% 8->
 
#4
ừm, Trong list này không có nổi 1 dại diện của Iphne, HTC hay đông đảo số lượng máy như NOKIA cũng có luôn nhỉ!!!:O:O:O(:|