• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính và tủ bếp nhôm kính Tài Trang nói riêng :

minhtai84

New Member
#1
Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính và tủ bếp nhôm kính Tài Trang nói riêng :
A.Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính nói chung :

Trên thị trường có rất nhiều vật liệu làm tủ bếp.Trong đó , tủ bếp nhôm kính rất được ưa dung do tủ bếp nhôm kính có rất nhiều ưu điểm :
- Tủ bếp nhôm kính cấu thành từ 3 vật liệu chính là nhôm , kính và tấm hợp kim nhôm Aluminium.Cả 3 vật liệu này đều không bị ô xi hóa , không sợ nước , không mối mọt , cong vênh.Vì thế tủ bếp nhôm kính có độ bền rất cao.
- Tủ bếp nhôm kính được bao bọc bởi các mặt bằng tấm hợp kim nhôm Aluminium.Đây là vật liệu chống nước và hơi nước tuyệt đối.Dù khi ẩm thấp hay thậm chí khi trời nồm thì tủ bếp nhôm kính luôn khô ráo nên không tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn có hại phát triển. Tủ bếp nhôm kính an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
- Với tính chất không bám dính dầu mỡ , tủ bếp nhôm kính rất dễ vệ sinh lau chùi.
- Tủ bếp nhôm kính từ xưa giá rất rẻ.Đến nay , mọi thứ đều thay đổi nhưng tủ bếp nhôm kính giá vẫn rất rẻ.Mọi người có thể đưa ra các ý tưởng thiết kế tủ bếp theo ý muốn mà không lo về giá.
- Ngoài ra , tủ bếp nhôm kính có rất nhiều ưu điểm khác. Tủ bếp nhôm kính chống cháy rất tốt. Tủ bếp nhôm kính có trọng lượng nhẹ nên giảm tổng trọng lượng công trình.Khi làm tủ bếp nhôm kính sau có thể tháo dỡ , sửa chữa , chuyển chỗ khác khi thay đổi nhu cầu sử dụng.Tiến độ thi công tủ bếp nhôm kính nhanh hơn các loại tủ bếp làm từ các vật liệu khác.
B.Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính Tài Trang nói riêng :
- Tủ bếp nhôm kính thông thường được ghép từ các tấm nhôm nhỏ (ghép nhiều tấm nhỏ lại với nhau) nên bám dính bụi bẩn , khó lau chùi. Tủ bếp nhôm kính Tài Trang sử dụng các mặt tủ bằng tấm hợp kim nhôm Aluminium ( nguyên 1 tấm ) nên không bám bụi , dễ lau chùi.
- Tủ bếp nhôm kính thông thường thì ọp ẹp , không chắc chắn.Với tủ bếp nhôm kính Tài Trang , tủ bếp được kết cấu rất chắc chắn.Ví dụ : tủ bếp bên dưới sau khi đặt mặt đá lên thì có thể chịu tải trọng 300-400kg tương ứng với 5-6 người đứng lên trên được.
- Nhiều người sợ dùng tủ bếp nhôm kính vì tủ bếp nhôm kính rất sắc nhọn , đặc biệt nguy hiểm với những gia đình có con nhỏ.Nhưng những sản phẩm tủ bếp nhôm kính Tài trang khi thi công đều được chú ý mài dũa cẩn thận , hạn chế tối đa góc sắc nhọn.Đặc biệt , tủ bếp nhôm kínhcó phiên bản không góc sắc nhọn , các góc cánh đều được bao bọc nhựa mạ crôm tinh tế vừa an toàn tuyệt đối khi sử dụng vừa là điểm nhấn tạo cho tủ bếp có tính thẩm mỹ cao.
- Tủ bếp nhôm kính Tài Trang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.Chúng tôi đã thi công hàng nghìn các công trình tủ bếp , trên hàng trăm mặt bằng , trên hàng trăm nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng.Các bạn có thể tham khảo nhanh hơn 1000 mẫu tủ bếp nhôm kính của chúng tôi đã thi công qua link : http://www.flickr.com/photos/tubepnhomkinh_taitrang
- Cùng là các đơn vị làm nhôm kính.Nhưng có người chuyên nghiệp về cửa , vách ; có người chuyên làm mặt dựng , có người chuyên làm tủ bếp nhôm kính … Ví dụ như bác sĩ vậy có người chuyên khoa tai mũi họng , có người chuyên khoa răng hàm mặt , có người chuyên khoa hô hấp ….Chúng tôi chuyên ngành về tủ bếp nhôm kính.Điều đó không có nghĩa là chúng tôi làm tủ bếp nhôm kính giỏi.Nhưng trong các công việc chúng tôi có thể làm thì chúng tôi giỏi làm tủ bếp nhôm kính nhất.
- Khi làm tủ bếp nhôm kính , tay nghề người thợ rất quan trọng nhưng ý tưởng thiết kế cũng quan trọng hơn.Mỗi 1 bộ tủ bếp nhôm kính với chúng tôi đều là 1 công trình kiến trúc thu nhỏ.Chúng tôi luôn tính toán từ những chi tiết chính như kích thước , vị trí bộ tủ , vị trí chậu rửa , bếp.Cho đến những việc nhỏ như chỗ để bát , đĩa , xoong nồi , dao , kéo , thìa , đũa , thớt , gia vị , đồ khô … sao cho vừa đạt tính thẩm mỹ mà không kém phần công năng.Các bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm làm tủ bếp nhôm kính tại link :
http://xaydungtaitrang.mov.mn/sp/tu-bep-nhom-kinh/47/v=1/Tu-bep-nhom-van-go.html
http://tubepkhungnhomkinh.com/sp/tu...p-tu-bep-nhom-5-v1-tu-bep-nhom-kinh-html.html
http://tubepnhomhanoi.com/sp/tu-bep-nhom-kinh/16/v=1/lam-tu-bep-nhom-kinh.html
- Đặc biệt , ưu thế cạnh tranh của chúng tôi là độ uy tín.Chúng tôi tự hào là đơn vị được sự hài lòng cao nhất của khách hàng trong hơn 10 năm qua.
Khi quý khách hang đặt thi công tủ bếp nhôm kính , chúng tôi có đội ngũ tư vấn , khảo sát , báo giá miễn phí tại nhà.Rất mong được hợp tác cùng quý khách.
Hoặc tham khảo các website của chúng tôi : http://xaydungtaitrang.mov.mn/ hoặc http://tubepkhungnhomkinh.com/ hoặc http://tubepnhomhanoi.com/ hoặc http://tubepnhomtaitrang.com/ hoặc http://tubepnhomgiare.com/ hoặc http://tubepnhomvango.com
Phòng trưng bầy tại tầng 2 số 16 phố Mai Anh Tuấn – P.Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội ( Mặt hồ Đống Đa ).

Liên hệ : 0936993443 - Tài