• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

đi một ngày đàng học một....

phamngochuy_pro

RÂM BÓNG MỘT THỜI
#1
CŨNG LÂU LÂU RỒI KHÔNG ĐI DẠO QUANH PHỐ BIỂN VŨNG TÀU. LẦN NÀY huy_pro XÉC XE RA CHẠY LOANH QUANH BỞ BIỂN VŨNG TÀU THẤY MỌI THỨ HÌNH NHƯ CHẲNG CÓ GÌ THAY ĐỔI CẢ. CHÁN!!! CŨNG MAY MÀ KHI ĐI NGANG QUA ĐOẠN ĐƯỜNG THÙY VÂN, Ở DƯỚI CHÂN TƯỢNG CHÚA GIANG TAY (ĐẦU RỒNG) THẤY ĐÔNG ĐÔNG, DỪNG LẠI HÓNG GIÓ XEM XEM DÂN TÌNH DẠO NÀY "LÀM ĂN" RA SAO, MÀ THẤY AI AI CŨNG CÓ TỘI LỖI CẢ, NHẤT LÀ CÁC BẠN TRẺ TOÀN ĐẾN ÚP MẶT VÀO NHAU NGAY DƯỚI CHÂN CHÚA ĐỂ "XƯNG TỘI". huy_pro THẤY CŨNG NGẠC NHIÊN HỎI RA MỚI BIẾT THAY VÌ QUỲ TRƯỚC MẶT CHÚA XƯNG TỘI THÌ MẤY EM PHẢI ÚP MẶT VÀO NHAU XƯNG TỘI VÌ CHƯA ĐỦ TUỔI HÀNH LỄ VỚI CHÚA!!! NÓI CHUNG LÀ ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC ĐƯỢC BÀI HAY, ko như ở nhà quy ẩn sơm lâm!!!
 
#2
haiz... chuyện này nó bình thường như cân đường hộp sữa chú Huy ơi~
 

Sơn_cx

“You’ll Never Walk Alone”
#3
chú Huy cội lổ quá rùi =)) =)) ngày xưa đêm mô enh chẳng xưng tội ở đó :P
 

manchester_unted

Đang ở trên non
#4
Anh đoán rằng, những cặp tình nhân trẻ úp mặt dưới chân tượng chúa để xưng tội thì có thể có 1 nguyên nhân là họ lỡ phắc nhau ko an toàn, cô gái lỡ dính chủa , nên họ lỡ đã đi nạo thai. Điều này cũng tương đương như họ lỡ giết đi một tính mạng. Con người ý thức được tội lỗi của mình, và xưng tội dựa trên niềm tin được tha thứ. Sau khi đc cha xứ hoặc tự kỷ rằng bức tượng bê tông của chúa đã xá tội cho họ thì mặc cảm tội lỗi sẽ phần nào vơi bớt. Và họ trở về với tâm trạng tội lỗi mình đã đc gội rửa, họ đã trở lại thánh thiện, trong trắng, ngây thơ vô số tội, và có thể vào 1 ngày đẹp trời nào đó, họ lại túc tiệp phắc nhau ko an toàn.
Nên đối với anh, khả năng tiến xa vào tội lỗi của những người có truyền thống rửa tội cao hơn những người vô thần.
 
#5
Lúc tối mình mới phóng xe dạo qua đây, cứ miên man nghĩ không biết đằng sau hàng dương tỉa tót xinh xắn kia người ta đang làm gì nhỉ :D
 

boyvsp

hạnh phúc là có em luôn ở bên....
#6
Mình cũng muốn có hôm nào đó được vô đó để được xưng tội như mấy người đó xem cảm giác như thế nào?không biết có cơ hội không đây.....