• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Đá

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#1
Lập cái topic khác cho riêng mình - nơi ta có thể thả vào đó tất cả những gì có thể để thấy nhẹ nhàng hơn. " Đá " -> khô khan và trầm lặng, thôi thì cứ là đá đi hey?\:D/
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#2
Không có gì là không làm được, từ trước đến nay mình vẫn thường tự nhắc mình như thế cơ mà, mà từ đó mình cũng đã làm được rất nhiều việc.
Phải bỏ lại những gì mình yêu thích cũng khó lắm chứ, một quyết định chẳng dễ dàng chút nào... nhưng có ai được hết mọi thứ đâu? Và chấp nhận.
Nay lại bắt đầu từ những bước ban đầu chập chững, chắc khó khăn lắm nhỉ? Nhưng thôi " không có gì là không làm được cả, Đá cơ mà , cố lên thôi " - biết đâu cái mới sẽ là một mở đầu tốt đẹp hơn. Phải cứng rắn lên để bước sang cái mới, tất cả vì những người mà mình yêu thương - âu thế cũng đủ để mình cố gắng rồi...
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#4
Mất ngủ, ngu lơ mơ, mệt mỏi...., cả tuần nay là vậy.Chưa biết đi tiếp thế nào, tự nhiên thấy buồn buồn...
Mà thôi, cố lên....
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#5
Xong một việc. Không biết là mình đang có quyết định đúng hay không nhưng thôi cứ phải đi tiếp mới biết được khó khăn. Đối mặt với những gì khó khăn mới là thú vị, mới thấy được chính mình ( tự an ủi mình để mà cố gắng=(().
QN mưa và mưa. Đọc sách, phá máy, rồi lại đọc sách mà chả hết mưa. Chuối không chịu được....
Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt.....
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#6
Một ngày trôi qua trong bình yên. Không đắn đo, lo âu, buồn phiền.... -> cười ...
Stone.
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#7
".........
Bao yêu thương em gửi vào bông hoa ngát hương
Hương bay lên tìm cụm mây xanh nhất
Mây sẽ hát bài tình ca khi tìm về với đất
Bài ca về hành trình của những trái tim yêu

Bất chợt mưa là trời nhớ đất nhiều
Bất chợt gió là Nam nhớ Bắc
Ngày bất chợt em cùng đêm tĩnh lặng
Là em đang nhớ anh..."
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#8
Trời vẫn mưa và mưa....Mưa với nó thật là đáng ghét, mưa thì có bao giờ vui đâu. Chỉ một câu nói mà nó rơi vào trạng thái không xác định được. Nó cảm thấy những việc nó đã làm chẳng biết vì cái gì. Nó đã làm tất cả những việc có thể làm được. Buồn và suy nghĩ nhiều.
Mà thôi, chẳng biết rồi sẽ ra sao nhưng những gì mình đã bước thì vẫn cứ phải bước. Bước để có thể thấy rằng nó có thể làm được tất cả.
Ừ thì mình vẫn là mình.
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#9
Tặng ta:

NẾU
(ST)
Nếu ai đã có lần
Một mình trước biển
Sẽ thấy con người nhỏ bé làm sao
Nhìn những con sóng dữ thét gào
Mới hiểu được vì sao mình tuyệt vọng

Nếu ai đã có lần
Bất cần sự sống
Hãy đón hạt sương mai trên một cành hoa
Ngắm nụ cười của lứa đôi vừa được làm mẹ , làm cha
Sẽ hiểu được vì sao chúng ta cần phải sống

Nếu ai đã có lần
Thấy giữa lòng khoảng trống
Hãy hiểu rằng trong vũ trụ kia còn có những lỗ đen
Ai rồi cũng sẽ phải quen
Với những phút những giây lòng mình trống vắng

Nếu ai đã có lần
Nghe lòng cay đắng
Nghe xót xa sau một cuộc chia tay
Hãy vui lên vì trong cuộc đời này
Sau mỗi cuộc chia tay là khởi đầu rất mới

Nếu ai đã có lần
Mỏi mòn chờ đợi
Một tình yêu cứ vuột khỏi tầm tay
Hãy cứ vui lên vì sẽ có một ngày
Tình yêu đến trong ngất ngây kỳ diệu

Nếu ai đã có lần
Cảm thấy mình chưa hiểu
Thật nhiều điều đang có ở chung quanh
Hãy cứ cười lên vì đời vẫn màu xanh
Cuộc sống chỉ thú vị khi vẫn còn khám phá

Nếu ai đã có lần
Sống trong vất vả
Giữa những vòng đời hối hả trôi nhanh
Sẽ thấy yêu sao những phút thanh bình
Ngoài khung cửa nghe bình minh chim hót

Nếu ai đã có lần
Thấy lòng dịu ngọt
Trước một nụ cười , một ánh mắt , một vòng tay
Hãy chẳng cần đi tìm khắp đó đây
Vì hạnh phúc đơn giản là vậy đó .
Có lúc tưởng như không mà lại có.
(sưu tầm )

Phải nghĩ rằng cuộc sống luôn là mới mẻ, luôn là niềm vui, ấy mới là thanh thản, ấy mới là hạnh phúc !
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#10
Tặng anh !
Điều có thể !

Đông lại về nơi ấy phải không anh ?
Chiều thứ 7 anh có quên cài cửa
Em biết mình chẳng thể ngăn ngọn gió
Sao vẫn mong đông lạnh trớ tràn về.

Nghĩ ngại ngùng hè phố đêm khuya
Anh thả bước trong ngập tràn buốt giá
Em biết mình làm gì hơn được nữa
Dành cho anh chút ấm nhỏ nhoi thôi.

Đông lại về nơi ấy anh ơi
em ước nguyện làm được điều có thể
Gom gió lạnh về nơi em, cứ thế
Để nơi xa ấm áp khoảng trời riêng.
(ST)

Ngoài đó trời lại lạnh rồi đó anh...
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#11
Mình không phải là người hoang phí.
Trời QN se se lạnh, mình cũng lạnh lùng hơn thì phải. Chả biết mình muốn gì nữa. Tự nhiên thấy chán nản, muốn đi đâu đó thật xa, một mình lang thang để suy nghĩ về tất cả, để tìm về những phút giây bình yên.... Nó mong có một nụ cười, một lời nói nhẹ nhàng - chỉ vậy thôi...
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#12
Hà Tĩnh mưa, Quy Nhơn cũng mưa. Em vốn ghét trời mưa...Ngồi viết với những suy nghĩ, cảm xúc lẫn lộn chẳng đâu vào đâu cả nhưng sâu thẳm trong lòng mình vẫn là nỗi nhớ, là tình yêu sâu lắng dành cho anh.
Một năm đã sắp qua đi, một năm mới lại đến. Bao niềm vui, nỗi buồn em đều có anh chia sẻ - đó là hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời em rồi ....
Một năm với biết bao sự kiện, bao sự đổi thay nhưng em luôn có anh bên mình - không có niềm vui nào hơn được nữa...
Một năm qua, ý nghĩa hơn tất cả các năm khác, em đã làm được nhiều việc, em đã có thêm một gia đình nữa để yêu thương, em thấy yêu hơn cuộc sống này và cho em sức mạnh làm tất cả.
Ngẫm về những ngày đã qua, nghĩ về năm mới sắp đến, em thầm cảm ơn Cha Mẹ đã sinh ra em, anh, thầm cảm ơn cuộc sống đã cho em gặp anh - nơi bình yên nhất của em.
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#13
Vậy là đã bước sang năm mới, nhiều cái mới nhưng cũng có những nỗi buồn mà mình không thể chia sẻ với ai được. Thôi thì cứ để trong lòng, một ngày nào đó nó sẽ qua và lòng lại bình yên.
Nó mong được cảm thông, chia sẻ, mong được bình yên trong thế giới của mình sao khó quá. Sao cứ phải nói nhau những lời nặng nề như thế? Ai chẳng có lòng tự trọng, tự ái cơ chứ? Đôi khi chỉ một câu nói thôi nhưng cũng làm tất cả những gì nó đã cố gắng đổ xuống sông xuống biển hết. Nó chỉ cần một cuộc sống bình thường chứ đâu cần cái cao sang? Suy cho cùng nó cũng chỉ là một người bình thường thôi mà. Đừng bắt nó phải chịu đựng quá mức. Hình như nó rất buồn thì phải. Nó khóc mà chẳng ai dỗ dành, chẳng ai bên cạnh. Nó cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình...
Năm mới rồi, nó tự nhủ mình phải khác, phải sống mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn và tự tin hơn trước những đổi thay trong cuộc đời nó nhưng sao nó thấy lòng mình trống trải quá. SẼ chẳng có gì đáng nói nếu cuộc sống của nó cứ thế diễn ra, bình yên và nhẹ nhàng như nó vẫn sống. Nó chỉ mong thế thôi, đơn giản và bình dị nhưng sao khó quá.
ước gì nó được vô tư như ngày xưa, ước gì nó được là nó của ngày xưa nhỉ? ước gì ai đó cho nó một khoảng lặng của cuộc sống để nó có thể lấy lại bình yên?
Nó hi vọng một năm mới tốt đẹp với những gì nó đang cố gắng. Hình như đâu đó ai đang hát " đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt....". Ừ nó đang mệt thật đấy, mệt lắm.
Sắp tết rồi, nó rất sợ tết. Nhẽ ra như mọi người năm nay nó phải vui mới đúng chứ, năm đầu tiên ăn tết cùng chồng mà. Nhưng nghĩ đến Bố Mẹ có một mình, nó buồn nhiều lắm, một bên là một gia đình chồng đông đủ đầm ấm trong đêm 30, còn Bố Mẹ nó chỉ có một mình, nó khóc... Con thương Bố Mẹ nhiều lắm nhưng con phải làm sao đây???
 

fly

Member
#14
Cố lên Nhóc. "Không có gì là không làm được" -> câu này ai nói nhẩy?
 

Mr.Tony

Thành viên
#15
Cố lên Nhóc. "Không có gì là không làm được" -> câu này ai nói nhẩy?
dạo này anh chị bỏ đi hết, để lại mỗi e chiến đấu post bài ở nht. rành buồn:yociexp51:
 

fly

Member
#16
Chú thông cảm cho anh, công việc ngập đầu, qua bên đó áp lực công việc kinh khủng khiếp mần răng bây chừ. Vừa rồi công việc lung tung cũng chán.
navy lấy chồng rồi cũng lơ là với diễn đàn hơn, hôm trước anh gọi cho hắn, thấy kém sôi nổi rùi. Rõ khổ.
 
#17
Tất cả mọi việc xảy ra đều có lí do của nó, tất cả những gì ta nhận được hôm nay là những gì ta đã cố gắng của ngày hôm qua và " ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay". Nếu em sống hết mình vì tình yêu của em thì chắc chắn em sẽ được hạnh phúc vì cuộc sống rất công bằng với tất cả mọi người. Cuộc sống không ngừng có những thử thách và chúng ta chỉ có một con đường là vượt qua và vươn lên để sống - có thế mới trưởng thành hơn. Để có được ngày hôm nay em đã rất nghị lực. Hãy tiếp tục bằng sức mạnh nghị lực và tình yêu ấy để làm hậu phương cho người chồng e hết lòng yêu thương. Anh tin anh ấy đang rất vui và hạnh phúc vì có em. Phải cố gắng, môi trường mới có gì là khó đâu, đâu sẽ vào đó mọi việc tốt hay không là ở mình em ạ. ( giọng này đúng giọng anh hai chưa? khà khà..)
 

Đá

Nơi ấy bình yên.....
#18
1giờ sáng rồi mà không tài nào ngủ được. Cũng chỉ còn được ở vùng biển này một ngày nữa mà thôi. Sáu năm - không ngắn cũng không dài nhưng cũng đủ để nó không muốn đi nơi khác sống nữa. Nó đã quá quen thuộc với cuộc sống nơi đây, với những chiều lang thang trên đường phố, những lúc dạo chơi trên bờ biển - cũng chỉ có một mình - đôi lúc nó cũng ngán ngẩm với chính cuộc sống ấy. Giờ thì nó đã khác, nó đang đi theo con đường mà chính nó cũng chưa biết sẽ ra sao nữa....
Ngày mai, khi nó rời nơi đây, sẽ có bao đổi thay trong cuộc sống của nó. Thăng trầm hay bình yên - nó vẫn chưa thể biết hết nhưng nó vẫn tin...Luyến tiếc những gì mình đã có, đã làm, với cuộc sống bình lặng mà nó hằng yêu mến. Nó thầm an ủi mình bằng câu nói mà mấy ngày nay nó được nghe nhiều nhất " như thế là ổn lắm rồi. Đâu sẽ vào đó thôi..". Ừ thì tin chứ biết sao được bay giờ - điều không thể khác. Nhưng có một điều tự trong lòng nó nó biết nếu phải xa nơi đây nó sẽ nhớ nhiều lắm. Nhớ từng chiều lang thang với đứa em, nhớ những tối nhong nhong đạp xe dạo quanh ngắm phố phường để rồi chạnh lòng vì nhớ ...
Dù không muốn nhưng nó vẫn phải dời nơi đấy. Nó cũng yêu biển QN nhiều lắm chứ nhưng có một tình yêu lớn hơn trong nó, mà vì tình yêu ấy nó dám làm tất cả để được gần anh, gần gia đình nhỏ bé của anh và nó.
Ngày mai nó đi...không biết bao giờ trở lại QN nữa nhỉ?
 
#19
Vậy là nhóc ra hà nội ở, sợ đứa em út buồn, ông anh này phải nấu cháo điện thoại thường xuyên. gớm tốn tiền phải biết, nhưng thấy hắn vui anh cũng vui theo. Cái gì cũng có khởi đầu thôi nhóc, phải cố gắng và cố gắng - đó là nguyên tắc của đại ca. khà khà, sắp valungtung rồi, năm nay chắc nó chăng cần ông anh này an ủi hei? thế nào chẳng có một đứa từ Hà Tĩng ra với nó khà khà.