• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Y
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Viết bài có dấu nhé đồng chí!
  Chúc vui vẻ! :)
  Chúc mừng nhân ngày 20/10 :|
  [zing]Zi80YS9mNGFmYjJjMWM5MDNkZWI3MTI4MWI0ZDljYTJiYjmUsIC4Zi5cUIbaBmUsICDN8SG9hIE7hdUngq9dUngZ3xN4WeBdUng5IER1WeBmd8dHJ1ZQ[/zing]

  P/S : Chúc mừng là phụ spam là chính ;))
  uhm rat vui voi ban thu loc. YM cua minh la lamtung250184 chat voi minh ban nhe.
  uhm mình là lâm mình ở tùng lộc. mình đạng làm giám sát cho công ty sơn hà ở kcn tân bình. còn bạn đang lam gì và o đâu nhĩ?
  uh, trưa về nhà được ăn mùng 5 rùi.
  Nhưng mà góp chắc lại như bọn em cụng vui em nà, ăn nhởi tẹt ga luôn :d
  Bựa qua mắc mần việc rùi quên té i nỏ nhắn lại cho em được :). Ngày trước chị học ở Đại học Vinh em nà, ra trường đi mần được vài năm rùi :D. Số của chị nì: 0972979709, thỉnh thoảng liên lạc em nhé!:d
  Hic, đâng phẩy mần việc em nà.
  Sèm quay trở lại thời sinh viên, trời mưa là bùng học đắp chăn ngủ. :D
  Khung biết khung có tội mô em nà. hihi. Khi mô về quê thì dành thời gian đi vãn cảnh chùa đó một lần nhá. Phong cảnh đẹp lắm em à.
  hehe. thật mà em giừ mới nghe chị nới chớ em khung bít. lớn lên tí khi mà tuổi được đi chơi thì em vô trong ni rùi nên khung đc đi nhìu nên cũng khung bít. hehe. e có phải là người con bất hiếu với quê hương khung chị nả.
  Em ở Lộc Hà mà em nỏ biết lệ hội nớ cò lẹ nỏ phải chơ hống??? :d
  Lệ hội nớ do 3 xã Thạch Kim - Thạch Hải - Thạch Bàn tổ chức ở núi Nam Giới. Đứng ở biển Thạch Kim Nhìn sang là chộ em nà. Bựa qua định đi mà nỏ có ai rủ đi cả mà bựa ni với mai thì mắc đi mần nỏ đi được :(
  Thank em nhìu nhìu nhá. Ở nhà nắng tưng bừng luôn em à, mới sáng mà đạ toát mồ hôi hột i rồi. Ở nhà đợt ni đang có lễ hội đền Lê Khôi mà em nỏ về được tà đi nhởi chò vui hè. Tùn mới tốt lènh em hi! :)
  chao ban. Hnay minh moi vao. thanhks nha. Ban co the gioi thieu ve minh ko?
  Hôm qua 10:54 PMLUU KY
  menh đang ngồi chơi thui
  hôm nay đi thi vè nè
  thth
  Cố lên em, cứ cố hết sức đi, như thế dù kết quả có như thế nào thì em cũng đã cố gắng mà. Hihi. Chúc em thi các môn tiếp theo thật tốt nha!
  Cũng hơi nắng thôi em à, đợt này cũng hay mưa nên thời tiết không khắc nghiệt lắm, he he. Bựa ni chị cũng bình thường. Em thi học phần được môn mô chưa đó?
  hech hrch răng ko nt lại chio mềnh rứa
  dao nay bận học lăm ah
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…