• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
xuanyen_nghixuan
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Gơ hời em cụng học thầy Dũng Địa Lý à? Nhà thầy dụng gần nhà anh đó? kakaka,,, Thầy hát hay cực đó.. nhưng vận thua anh kakakaka...
  Em gấy ơi? em có biết tên bài nớ không? eng quên rồi hát mà không nhớ tên. Anh là thế đó
  Anh của em khi mô mà chẳng có trên môi một nụ cười! cuộc đời ni có chuyện gì xảy ra đi nữa anh vẫn sẽ cười, cười trong đau khổ, cười trong niềm hạnh phúc vô bờ. Em tìm bài đó mần chi? mà anh hát bài đó hay lắm đó kakaka... được giải đó em gấy nà! bài ni hát phải song ca. Để đó anh tìm cho. Có anh cho vô chỗ mô đấy? anh mở tópic mới về ca khúc viết về Nghi Xuân nha?
  chịc hịu nà hè hè, em coic ó cáy nick mô mà toán chi ch đó htì hỏi thôi mai mốt 30/4 đi of rồi chị chỉ hco hè hè
  hè hè, chị nỏ có em à, em hỏi anh toán nhễ ấy anh áy biét nhièu về nhạc đo chị thíit thuộclắm
  cho hoi ty ba con oi?
  rang ma tui kiem cai cho de ma viet bai lai khong duoc he? bua truoc thi dang ky mai cung khong duoc, bua dang ky duoc roi lai khong kiem duoc cho ma viet tam su huhuhu
  anh cũng chưa biết trước được điều chi đang đợi mình trước mắt nữa, nhiều lúc thấy nó cứ mông lung thế nào đó em à! Góp phần xây dựng quê hương khi đã muốn thì ở đâu mà chẳng được cơ bản là ở con người có muốn hay không thôi. Liệu có hợp tác được không. anh không khéo về đi cày cũng nên, mà sợ không có đất mà cày nữa là!
  Ừh! anh cũng chưa biết nữa mà chắc là như vậy! Mà em học chi mà quê mình chưa dụng võ của em được? Cũng chưa biết có thể sau này về anh vào Nam cũng nên.
  rứa à ? em học trường mô mà ra trường mau rứa nạ?tuần mới tốt lành nha em
  ừ! thanks! anh cũng chúc em ngày chủ nhật vui vẻ. Huế trời nắng lắm em à! khiếp luôn, anh năm nay cũng ra trường rồi về không biết làm chi đây.
  à rưá à? uhm rưákhi m ô rảnh thì chị em mình gặp nhau, mà em mần chi ở đây hay học rưá em?cuối tuần vui nha em
  anh học khóa 36 em à? Quê mình vãn thế, con người vẫn nồng nàn ân tinh như xưa, em sinh năm mấy mà ra trường rồi? Khi nào em về quê chơi? nếu về nt anh biét nha?
  thế à? Buồn lắm à? em đang làm chi trong đó? Trong đó thỉnh thoảng vẫn off đó? đi cho vui đi.
  hihi 30/4 em ko đi chời cugn mọi người trogn diễn đàn cho vui, chị đang đi làm em à. Chi ở ngã tư bình thái
  Uh có chi đây thông báo cho? Xuân yên đang ơ đâu đó
  chị o Lâm Thịnh gần đình làng ấy em, chị cụng ở hcm nì
  30/4 đi of cho vui em à, em vô đây lâu chưa
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…