• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
vonamson
Tham Gia Ngày
Likes
3

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • "Cùng nhau xây dựng diễn đàn Người Đức Thọ
  mang bản sắc con người Đức Thọ."

  Gửi hộ đến những người Đức Thọ nha! Thanks!
  NHT thì có mặt tất cả các Mem trong cả nước. Tuy nhiên người đang sống - học tập và làm việc ở Miền Nam là nhiều hơn. Hầu như diễn đàn nào của Hà Tĩnh cũng tập trung đông đảo ở Miền Nam chứ không riêng chi NHT
  Còn Nguyệt Viên ưh? Đó là 1 diễn đàn của hầu hết những người Thành đạt ở cả trong nước lẫn nước ngoài. Tất cả các thành viên trong Nguyệt viên là những người yêu thơ văn và thích làm thơ văn, họ chủ yếu giao lưu với nhau bằng thơ văn. Thành viên chủ yếu tham gia Nguyệt viên là những người có độ tuổi từ 30-->55. Ngoài ra cũng có 1 số người ngoài 55t, 1 số người chưa đến 30t và 1 số bạn là sinh viên. Tuy nhiên họ sinh hoạt trên đó rất nghiêm túc, và chủ yếu là họ đến với nhau bằng niềm đam mê nghệ thuật thơ văn.
  Bí ẩn như thế nào ??? Thế em đã phát hiện ra được những điều bí ẩn gì chưa? ;))
  "Cùng nhau xây dựng diễn đàn Người Đức Thọ
  mang bản sắc con người Đức Thọ."

  Gửi hộ đến những người Đức Thọ nha! Thanks!
  ko phải tì thôi, nhầm tai hại, sori ku, hì..........:D
  1989, năm 3, Đại học Giao thông vận tải????????????????? Phải ko hè???
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…