• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
trinhoanh
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • mình ở bà rịa,gần trường sư phạm,ung ở chỗ đài truyền hình nhi....yêu enh mô bộ đội rồi à..hì hì.học trường chi đó?hay đi làm rứa?????????ung tên chi??????
  ô chào bạn,mình bữa giờ bận thi không lên đây,mình đang ở bà rịa,cũng hay xuống vt vì có người nhà dưới đó. Hỏi thế chắc cũng ở đây hè? Mần quen hè, mình tên Quốc, 20tuổi. Quê sơn thịnh,hương sơn. Sdt 01688346347
  em ở huyện Châu Đức. nhưng ở xã Sơn Bình, k biết chị có biết không? sdt của em:01267338086. hiện jo em đang đi học ở tphcm. còn chị đang học ở đâu? khi nào rảnh thì liên lạc với em nha!
  chào chị! chị là người ở bà rịa à! em cũng ở bà rịa, chị em ta làm quen nha! chị ở chỗ nào của bà rịa vậy?chị đng đi học tr j vậy chị?
  chúc chị một ngày tốt lành!
  ANH Ở GÒ VẤP
  MÀ EM ĐANG Ở CHỔ NÀO HÈ :d
  CÓ YAHOO KHÔNG CHO ANH ĐI
  TA NÓI CHUYỆN CHO VUI
  YAHOO ANH LÀ :caubethandong_mh
  :D
  nhầm rồi em
  anh ở thạch thanh
  mà giờ em đang học ở đâu vậy:S
  anh đang học ở sài gòn
  chào bạn
  ai đây hè
  mình ở thạch hà
  ở thạch thanh
  bạn ở lộ mô thạch hà rứa:D
  xin chào bạn, bạn là người ở xả mô thạch hà rứa cho mình mần quen nha. mình ở thạch hội, mình trc học ở nguyễn trung thiên
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…