Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Ơ hay, BQT là thánh chắc? em giỏi thì em lập ra một 4r rùi quản lý đi, chỉ đc cấy nói cùn thì giỏi thôi. :d
Chị hỏi em ko trả lời vấn đề chính thì em im lặng, lại chọt qua việc khác là răng? Chị có hỏi em việc nớ mô nả?
Nếu em và chị đổi vị trí cho nhau thì với cương vị là một smod em sẽ làm gì với tình trạng 4r như bây giờ? Hỏi thật lòng đấy nhé, nếu không thích trả lời thì thôi, nỏ nhởi kiểu vòng vo tam quốc, cụng ko thích đâm chọt mô nả.
Và chị cũng ko hiểu vì sao em lại nói BQT chữa khỏi bệnh táo bón cho em? Theo hiểu biết của chị thì ngồi nhiều sinh ra táo bón em nà.
Củng không có gì đặc biệt với Cosmo....
chỉ đơn giản là tiếng nói dành cho phái nữ thôi...
nếu muốn bồ hiểu thì moa đã không nói chuyện 1 cách mơ hồ như vậy...:d
;)) câu đó là bồ nhớ được nên chép lại hay copy từ google qua.
Chẳng cần phải là triết....
Nếu biết cách quan sát thì tự tư duy ra được thôi...
Bồ là 1 chàng trai thông minh...moa biết
Nếu không thích cách nói chuyện của moa thì củng đừng cố tỏ ra "ngây ngô" vậy chứ.
Não để khám phá những điều chưa biết và tư duy những cái đã hình thành.
Thế nên não không thể nào bám sát hết được sự vận động vô hạn của thế giới bên ngoài.
Ý nghĩa nó nằm ở xung quanh bồ, biết thì sẻ hiểu. hok cần phải động não :d
Nếu bồ hok hiểu ý nghĩa của 1 cái nick được lập nên thì bồ khoan vội kết luận.
Moa chỉ chấp nhận làm em khi moa cảm thấy cần thiết.
Moa không chấp nhận 1 miss sinh ra luôn xếp vị trí làm em :d