• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
saodoingoi2010
Tham Gia Ngày
Likes
2

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • @thaonguyenxanh1987 thân mến,

  Bớt thời gian để chọn đưa tin tức Quê nhà lên Diễn đàn là điều đáng quý, bởi không phải ai cũng có điều kiện cập nhật tin tức quê hương cả.

  Bài viết em đưa lên Diễn đàn hội tụ đầy đủ yếu tố của một tác phẩm tuân thủ Luật bản quyền. Điều đó không phải người nào trong Diễn đàn cũng thực hiện được. Nhớ phát huy tiếp em nhé.

  Có một góp ý rất nhỏ với Em thế này, dòng cuối cùng của bài viết Em chỉ sửa lại một chi tiết, thay cụm từ "Theo Dân trí (Duy Thảo)" bằng cụm từ "Duy Thảo (Báo Dân Trí)". Nếu chúng ta có điều kiện dể làm cho bài viết của mình chuẩn hơn thì tại sao không làm nhỉ? Chắc chắn, Em sẽ đồng ý với Anh!

  Chúc Em vui!
  Có chi mô hả TNX.Đáng lẽ tớ sẽ gắn bó lâu dài với NHT.net nhưng mà không được chào đón mấy nên tớ chả ở đây được lâu.
  Rỗi thì online qua yahoo với tớ:ongdo_Son.Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.Chân thành đoá
  chào thảo nguyên xanh
  thảo nguyên xanh xinh wa
  thật mà không dối trá tý nào
  Lần sau em post bài nhớ chú ý phần tin tức quê nhà nha. Box ấy chỉ dành cho những tin tức liên quan đến mãnh đất HT của chúng ta chứ không phải là các tin tức của cả thế giới. Thân ái!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…