• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Recent content by Rieng1goctroi

 1. Rieng1goctroi

  10 Màn ảo thuật hay nhất thế giới

  Chỉ trong 5 phút, nhà ảo thuật gia đã tạo thành kiệt tác ảo thuật với 10 màn trình diễn độc đáo được bình chọn hay nhất thế giới.
 2. Rieng1goctroi

  Cho rắn chui vào mũi cho ra mồm

  ;)) Xem xong sốc tận óc :))
 3. Rieng1goctroi

  Riêng 1 góc trời.< Út nhà mình>

  Hát hay đó. Hát tự nhiên với đúng chất giọng vốn có, có lẽ sẽ hay hơn khi bắt chước giọng Tuấn Ngọc - giọng ca đã trở thành thương hiệu khi nhắc tới Riêng 1 góc trời.
 4. Rieng1goctroi

  [Clip] Là con trai tuyệt hơn :D

 5. Rieng1goctroi

  Hãy bao dung nếu bố mẹ già đi

  Đọc bài này nhớ đến chữ Hiếu mua tặng bố mẹ hôm đi chùa Tiên. Nhớ quá.
 6. Rieng1goctroi

  Bói vui - Ai giải thích đc cái này nói e với?

  Đơn giản là khi bạn nghĩ đến 1 con số của bạn, bạn thường sẽ trỏ chuột đến con số đó và hình biểu trưng của con số đó. Dựa vào đó mà con chuột đoán ra con số bạn đang nghĩ.
 7. Rieng1goctroi

  Nghĩ gì về thịt chó!

  Cảm động ghê. Thương 2 chú chó đó quá.
 8. Rieng1goctroi

  [Clip] Cầu hôn phải như thế này chứ, xem đi xem lại vẫn không chán.

  "Em nhớ nơi mình gặp nhau lần đầu không? Sảnh đó ở phía trên kia nhưng không đủ chỗ để nhảy. Anh muốn em biết rằng anh muốn sống bên em trọn đời, cùng làm mọi việc với nhau. Anh rất yêu em và nếu em cho phép, anh muốn làm em được hạnh phúc". "Anh hứa những ngày tới của chúng ta sẽ tràn đầy...
 9. Rieng1goctroi

  Clip: Nhận là công an, chống đối cảnh sát, tấn công nhà báo

  Sự việc trên xảy ra vào khoảng 22h15 ngày 18/9, tại khu vực gần trường Đại học Quốc gia trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Lúc này, tổ công tác đặc biệt số 2 – CA TP. Hà Nội đang làm nhiệm vụ phát hiện một trung niên đi xe máy SH không có BKS, không đội mũ bảo hiểm nên đã yêu cầu dừng xe và...