• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!

Recent content by rehati

 1. rehati

  Lâu nay có lên Nguoihatinh.net ko?

  Lâu nay có lên Nguoihatinh.net ko?
 2. rehati

  Về quê

  Phúc nhà. Tất niên, kiểm lại việc năm qua, Sắm được xe ga, lại sửa nhà; Xẹp ví, cha lo con học phí, Cạn tiền, mẹ sợ cận Tết ta! Giao thừa nhắc lại chuyện năm qua, Được mất, thiệt hơn... cũng phúc nhà!, Năng khiếu, út em giành giải nhất; Năm đầu, anh nhớn đậu Bách khoa!
 3. rehati

  Về quê

  Gửi L, Đ Chúc mừng “Mã đáo thành công”! Bốn mùa Xuân hạ thu đông phú, cường! Gia đình đầm ấm, yêu thương; Công danh, sự nghiệp thuận đường Ngựa phi!
 4. rehati

  Về quê

  Gửi T. Tìm quà gửi tặng người thân, Nhờ em mua giúp mấy cân cam sành ! Chắc là cam vẫn còn xanh, Em không mua được nên đành chịu thôi ! Nhắn tin, em chẳng phản hồi, Cũng không gọi lại để tôi đỡ buồn. ? Gọi em, máy lại tắt nguồn, Biết ai chia sẻ nỗi buồn cùng anh!
 5. rehati

  Về quê

  Gửi L. Nào em có nói gì đâu! Bác Ng.chỉ được cái khâu đoán mò. Sáng nay, bác nhắn hỏi dò, Em thời nhắn lại còn lo học bài!
 6. rehati

  Về quê

  Gửi T. Anh về học ở Gia Lai, Em thì mắc bận ôn bài để thi, Bác Ng. đang mải thu mì, Nhắn tin, em nói những gì hôm qua ? Để cho bác Ng. bảo là : - «Hai người đi học sao mà rảnh ghê» ?
 7. rehati

  Chờ em trên mạng

  Hôm nay anh lại ghé “nhà” Tìm em để nhắn sơ qua mấy lời Anh về khoe với vợ rồi Vợ anh cũng chẳng một lời trách ghen Xem rồi cô ấy còn khen Làm thơ tán tỉnh em “khen anh tài” Được lòng “cơm”,”phở” cả hai Bởi vì anh có lắm bài, lắm chiêu Làm thơ gửi tặng người “iêu” Về nhà sửa lại mới liều dám...
 8. rehati

  Duc Mao Đai TT-TH huyen?

  Duc Mao Đai TT-TH huyen?
 9. rehati

  Tạng bạn cờ

  Nghe đồn bác giỏi làm thơ, Lại thêm năng khiếu chơi cờ rất hay. Nhưng mà trong lúc rượu say, Giao lưu, thi đấu, bác hay về nhì?. Thơ ca, mong bác duy trì, Chứ đừng đổ vấy tại vì hết pin.
 10. rehati

  Chờ em trên mạng

  Xa nhà viết mấy vần thơ Gửi em cho thỏa nỗi chờ nỗi mong Thương em anh để trong lòng Gian nan cách trở anh không ngại gì Xa nhà nhớ Bé, thương Bi (bitraba) Công to việc nhỏ việc gì cũng em! Công danh anh cũng chẳng thèm Mong gần để được cặp kèm các con Thủy chung anh nguyện sắt son...
 11. rehati

  Về quê

  Bây giờ em bận việc rồi, Sáng mai em rảnh lại ngồi làm thơ. Mong anh cố gắng đợi chờ! 8 giờ buổi sáng có thơ tặng người Đang cùng bác Nghĩa chơi cờ Bỗng dưng nhận được bài thơ lạc đường. Mừng thầm ngỡ tưởng người thương, Hoá ra tin nhắn đồng hương gửi nhầm (?)!
 12. rehati

  Về quê

  - Hôm nay ngày lễ tình nhân Sao ai nhầm gọi lẫn vào máy tôi? Người là ai vậy người ơi? Cho tôi gửi tới một lời cảm ơn! - Hôm nay ngày lễ tình yêu! Chúc em sức khoẻ và nhiều niềm vui! Lỡ rồi, ta hẹn làm sui! Để cho đời bớt ngậm ngùi tiếc thương !
 13. rehati

  Về quê

  Cảm ơn lời bác chúc mừng! Hôm nay không phải lên rừng kiểm tra, Nên em tranh thủ về nhà; Thăm con, tham vợ cũng là động viên; Biết rằng vợ đảm con hiền, Lâu ngày xa vắng cũng phiền lắm anh Mong con khôn lớn trưởng thành, Tình chồng, nghĩa vợ lại dành cho nhau
 14. rehati

  Về quê

  Hôm nay về với gia đình, Bạn cho nhắn gửi lời mình với nghe! Chúc cho bạn thuận tàu xe, Mừng cho hạnh phúc phòng the vợ chồng!
 15. rehati

  Về quê

  Tết này bác được về quê, Còn em lại chẳng được về thăm chơi. Bác cho em gửi mấy lời, Chúc ông mạnh khoẻ, suốt đời bình an, tuổi già thanh thản an nhàn, Gia đình đầm ấm muôn ngàn sắc Xuân, Cháu con sum họp quây quần, Cả nhà vui vẻ đón Xuân Nhâm Thìn! (Gia Lai, 29 Tết Nhâm...