• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
P
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • ênh ni cho cái địa chỉ cụ thể hoặc cho em gái sdt mồ....................
  P ak Ngân ơ nơi Amta nà khi nào có dip ghé chơi nha
  KHi nào xuống đươc call cho mình
  0936.583.609
  có onl ko P............................................
  uhm cam ơn ban nhiều nha. tết nỏ về bùn lắm nà 1 cố lên nhá
  hì Mình mấy bưa ni cung bận
  27 mình mơi về tết nà
  còn ban?
  Có lẽ là vậy bạn, cuộc đời là những chuỗi những câu chuyện ý nghĩa. rất vui khi làm quen với bạn. Mình tên Hạnh, ở Hk. mình cụng đã đi làm ở hà tịnh.
  mình đang ở quận bình thạnh.minh đang lám bên nội thất.mình không sống ở Hà Tỉnh mình chỉ có một kỹ niệm của mình ở HT thôi.mình củng muốn làm quen với bạn lắm.
  Thành phố Hồ Chí Minh không phải là miền đất hứa như chúng ta đã nghĩ. Có thể khi mới đặt chân vào mảnh đất sôi động này rất nhiều chúng ta đã lầm tưởng đây sẽ là miền đất để chúng ta thay đổi cuộc đời, đây tôi không phải nói là tất cả, cũng đã có ,rất nhiều người đã thành danh và giàu có nhưng con số đó rất ít so với số người dân ta vào đây. không phải tôi tiêu cực khi nói như vậy? Tôi cũng tốt nghiệp một trường đại học ở Huế, với bao nhiêu hoài bão của một chàng sinh viên mói ra trường, tôi hy vọng vào mảnh đất này tôi cũng sẽ kiếm được một công việc ổn định, có thu nhập khá nhưng đó chỉ là hoài bão mà thôi. So với những công việc ở quê mình thì thu nhập trong này cũng co hơn bao nhiêu nhưng cuộc sống trong này lại khác xa .so với quê mình, tôi cũng đã đi làm nhưng số tiền kiếm được đủ tôi trang trải cuộc sống, số dư hầu như là không có. Do vậy mà tết này đâu có tiền về quê ăn tết cùng gia đình đâu, buồn lăm các bạn à.
  cảm ơn nhé. HIện tại thì mối tình bất diệt đang ẩn đâu đó trên con đường hạnh phúc của mình hi hi. Mình hy vọng sẽ sớm nhận ra bạn à.
  mình cụng ở thạch ha`
  chơ k pải thạch hạ
  ở thị trấn cày
  h đang ơ hn
  chào anh .....em là e gái........e hiểu những suy nghĩ của anh....chắc em và anh cũng sẽ có nhiều chuyện để nói.......hẹn gặp anh 1 ngày nào đó nha.......
  mình đang ở diển đàn .phùng à sao ở hộ độ mà minh không biết hẹ. thế bạn biết mình à
  hihi . thế ai ri hẹ. hoàn thụ là em con cậu mình . chắc là người wen đây . bạn teen gì và ở đâu vậy bạn
  Cảm ơn đã làm quen. Mối tình đầu với tớ là đẹp nhất nhưng mối tình cuối mới là mối tình bất diệt. hiiiiiiii.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…