• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
nguoikyanh.ngocquy
Tham Gia Ngày
Likes
1

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • THƯ MỜI HỌP MẶT ĐẦU XUÂN
  (Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Sửu)
  Kính gửi : - Quý anh chị em và thân hữu người Hà Tĩnh tại TP.HCM

  Kính thưa anh chị em!

  Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Sửu, nguoihatinh.net tổ chức cuộc họp mặt đầu năm. Đây là dịp để chúng ta gặp gỡ chúc mừng Xuân mới trong tình huynh đệ của những người con Hà Tĩnh xa quê. Đồng thời bàn một số kế hoạch cho năm 2009 của nguoihatinh.net. Chúng tôi trân trọng kính mời anh chị em đến tham dự cuộc họp mặt đầu Xuân được tổ chức vào lúc 8 giờ 00 ngày 22/2/2009 tại Công viên Gia Định – Phú Nhuận, TP.HCM

  BAN LIÊN LẠC NGƯỜI HÀ TĨNH TẠI TP.HCM rất mong được đón tiếp anh em người Hà Tĩnh để cuộc họp mặt đầu Xuân thêm phần thân mật.
  kệ cậu chơ, cứ cầm tinh con ỉn là ngang tuổi là kêu ngang xương i cả nà, nỏ enh em chi trơn :d
  O cầm tinh con ỉn, hí hí. O với cậu bằng tuổi chắc rứa mà bựa trc dừ cứ nghị cậu ít tuổi hơn o tê nả. Tra rùi nên nhìn ai cụng chộ trẻ hơn mình. :d
  Tui đang làm ở quảng nôm nè. Tham gia diễn đàn lâu rồi mà dịp này tui mới chơi nhiệt tình đó. Vì trước kia đi học nên bận quá. tui tuổi con heo. còn còi thì tuổi con chi. Rất hân hạnh được mần quen.
  Chào cậu, chúc cậu tìm được nhiều niềm vui khi đến với NHT. o ngài nhỏ tẻo tẻo a nờ. hí hí. O zân ven thành phố, đang mần việc ở TP. Cậu đang mần chi ở mô đóa?
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…