• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Nghé Lic
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Em nói hay chưa nả, chị nt ni cho em trc khi em nt cho chị tề. Ngó lại time mà coi. Em công nhận chị bị chém mà sau quay lại nt cho chị thì nói lấy vô giá cao tê, em chộ mâu thuẫn không nả? Chơ mà thôi, chị cụng nỏ để ý nựa. Thêm từng nớ cụng nỏ giàu hơn mà bớt từng nớ cụng nỏ nghèo đi em nờ. Kệ em à. Em muốn nghị răng cụng được miễn là em vui.
  Quay đi quay lại thì lại bị NHT lừa. Đen thì thôi rồi. Biết bị chém nên không thèm giới thiệu bất kỳ đứa bạn mô đến mua. Từ ni cò lẹ cạch. Nỏ tin NHT cấy chi nựa. Rứa mà cụng nói chị yên tâm về giá cả. Chẳng thà chị chưa nói trước, đàng ni nói trước nguyên một tuần rồi.
  Cò chộ mô nả, không khéo lại gửi nhầm. Chờ dài cổ mà nỏ chộ mô trơn tê. Chị 2.2 al ăn hỏi rùi liên hoan nhà gái luôn em nà.
  Gửi tin nhắn riêng đê, PM qua Yh chị không nhận được mô nà :). Mà em với chị cưới trùng ngay chắc thì phải?
  10 bông bao nhiu :D 15 bông thì bao nhiu. Cho bác giá để bác cân đối đã ko mua về ko đòi đc tiền thì bỏ !!! :d
  Ok. Thống nhất rứa nhé. Để bác khỏi phải đi nha. Vài bữa về ko có hoa đẹp là a ăn vạ đó :D
  Không. Để bác chuyển sang top khác cho :) Khi mô lấy hoa nhớ để cho bác Bó hoa Ly khoảng chục Bông đẹp đẹp nhé. Nốt công đỡ bác phải đi mua :D Giá HN nhé ;))
  Không..chuyện eng hứa là eng làm,tự eng,còn eng muốn trò chơi này ra trò chơi luôn, sẽ có ý kiến đến BQT để tổ chwsc thi thố,có phần thươnng thực.e không hiểu thế nào là spam à ? E sửa bài anh sao kipk theo dõi,e sửa bài eng phải reply 2 lần thế theo như e nói thì eng là spam à.
  chưa ..không quên mô..để chờ xem có đề nghị BTQ có phần thưởng thực không đã rồi trao luôn
  Nỏ ngon chị ạh :d.
  Chiều về qua Đi Mô ngồi ăn bénh bèo đê :">
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…