• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
Mỹ Duyên
Tham Gia Ngày
Likes
6

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • hôm nay bọn em sẽ hoàn thành xong hết. ngày mai sẽ gửi hàng ra sân bay. sẽ chuyển hàng về bằng máy bay chị à.chị cho hàng lên tận địa điểm tập kết của bọn em luôn nhé.
  chị cho em sdt và địa chỉ của chị í, xem lượng đồ thế nào ạ? để em bít còn nhờ ng đi cùng.thanks c
  Duyên ơi yêu anh ko :d
  Khì khì....................................................
  1 ly trà sữa cho 1 ngày say đắm, 1 lời nghuyện cầu cho cả tháng bình yên, 1lời chúc cho suốt đời hạnh phúc, vạn sự tốt đẹp cho ngày 20-10. Happy Vietnamese women day.
  :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x :x
  [IMG]
  Nhà tớ vẫn ổn, nỏ bị tẻo nác mô vô nhà cả. Hic, nhưng mà xung quanh thì mênh mông nước. Nhìn mà buồn i được. Cậu lâu vẫn khoẻ chứ? Tớ onl 3G nên chậm rù cậu à, ko lên SB chém chặt được :((
  G
  em lấy 2 cái áo nam 1 màu đen, 1 màu xanh da trời nhé chị, em ở hn, tiền em sẽ nhờ raicars chuyển, vì em ko có vietcombank. Còn áo thì bao giờ tiện thì chị gửi cho em hoặc lúc nào về ht e lấy cũng đc, ko cần phải gửi qua buu điện mất tiền ship, vì em ko cần gấp bao giờ có cũng đc :d
  Chào em,

  Dạo ni chị bận, hơn nữa NHT cũng đang lu bu quá, để vài bựa nựa chị qua :)
  nghe bình thường mà chị, nhấn vào dấu mũi tên trên đó chưa chị:D, hay máy chị không đọc được nhỉ?
  nếu không nghe đc chị tìm bài Trở về do Thái Thuỳ Linh hát, nhưng e tìm lại toàn cái 6 phút thôi, cái em gởi 10 có phần đọc đệm vào nghe nhẹ nhàng và xúc động chị à
  Cảm ơn bạn,

  Mình cụng tra đại y rồi nhưng có dịp sẽ lang thang qua vanhoctre.com chơi.

  Chúc bạn vui, có nhiều thơ mới :)
  Chào bạn,

  Có thời gian mình cũng rất muốn lang thang thả thơ, vừa vui, vừa học hỏi thêm từ những người đồng cảm, nhưng tiếc là không thường xuyên được bạn ạ.

  Bạn đang nói đến trang thơ nào vậy, vui lòng gửi link cho mình được không?

  Thanks bạn :)
  Vô đây mới nhớ ra Sn MD qua rùi đồng nghĩa với việc mình quên SN con bạn thân. GIà cả rùi lẩn thẩn :(.
  Chúc mừng SN nhật MD nhé! Dù là muộn nhưng vẫn chúc MD tuổi mới luôn yêu đời, hạnh phúc và thành công :)
  hế lô em, Sinh nhật vui vẽ, mát mẽ và tươi trẻ, luôn giữ gìn sức khỏe để có sức mà chữa bệnh ghẻ..cho thằng Khang :yociexp52: Happy Birthday!
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…