• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
khoviyeu
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • cảm ơn,mình đã bỏ qua,mình ko kể lễ,mình thấy vịt của mấy bạn ngày càng xa ngã,mình ko chịu được,mình đã cố gắng buông tay để cô ấy tốt hơn,ai ngờ,cô ấy toàn nói dối,càng ngày càmg tự cao,nên mình đã phải lên tiếng,mình biết những lời mình nói có tác dụng với cô ấy,các bạn ko hiểu cô ấy bằng mình đâu,lúc nào mình nói,mình biết lúc đó,cần phải nói..bạn yên tâm,cảm ơn rất nhiều
  Chào bạn,

  Chưa từng biết bạn nhưng một vài lần vô tình nghe qua - biết bạn là một người tốt và có trách nhiệm với Vịt... Nhưng vừa rồi đọc những dòng bạn viết trong góc của Vịt mình thấy phản cảm quá :(

  Một người trốn chạy, một người đuổi theo, lúc thì kể lể, lúc thì ve vuốt an ủi và rồi có những lúc cay nghiệt... Như rứa để mà làm gì?

  Có những điều không nên nói ra giữa bàn dân thiên hạ mà hãy để người trong cuội tự cảm nhận - như thế bạn sẽ lớn hơn so với Vịt!

  Chúc bình an!
  Sao tủn mủn hai cmoment luền nhau vậy bạn?
  Thông báo gộp nha.
  a chàng nào đay nhỉ. có ve thất tình phải. kho vì yêu thì đừng yêu nhựa nhề ;))
  Mỗi người chỉ có 1 topic trong nhật ký online.
  Nhắc nhở lần cuối, nếu tái phạm sẽ xóa các bài viết mới.
  Thân!
  Viết bài nhớ viết tiếng việt có dấu nhé bạn.
  Chúc bạn vui vẻ
  D
  yh : mebaoem_faiyeu_anhnhieu add di rồi buzz nc
  Mỗi người một chủ đề trong Nhật ký online thôi nhé! :)
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…