• Các thành viên chú ý, NHT trở lại vẫn giữ những thông tin cũ, bao gồm username và mật khẩu. Vì vậy mong mọi người sử dụng nick name(hoặc email) và mật khẩu cũ để đăng nhập nhé. Nếu quên mật khẩu hãy vào đây Hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Nếu cần yêu cầu trợ giúp, xin liên hệ qua facebook: Le Tuan, Trân trọng!
homelangthang
Tham Gia Ngày
Likes
0

Profile posts Latest activity Bài Viết About

 • Tất nhiên. Mình cũng đã đọc qua và cũng hiểu qua. Nhưng cả quy định của 4rum bạn cũng nên tôn trọng vì ảnh hưởng quá nhiều đến các mem khác. Đến lúc toàn nick như thế có thể bạn 12 gạch nhưng có bạn khác đăng ký 11 gạch chẳng hạn. Mong bạn thông cảm và thể hiện ý nghĩa của nick này 1 nơi khác, có nhiều cách thể hiện mà bạn nhỉ ... Mình sẽ gộp 2 nick lại cho bạn sau khi nhận được phản hồi. Bạn không theo dõi diễn đàn lâu nên chưa biết trước đây có rất nhiều nick thế này đã bị banner nếu không hiểu và thổng cảm thì mình đã không nhắn tin cho bạn mà cứ thẳng tay giải quyết. Mong bạn hợp tác ...
  Đồng chí bạn nghĩ ra cái nick nào khác, mình sẽ đổi tên sang cho. Nick này vi phạm quy định của diễn đàn đó là chưa kể những người khác sẽ cố tình học theo, mà xử lý thì phải xử lý cả.
  Thân mến ...
  Bài viết phải đầy đủ, ko đc chỉ post link rồi nói mọi người vô đó coi nhé đ/c.
  Copy paste và ghi rõ nguồn.
  @ Topic thơ hai câu của bạn lập ở mục Thơ sáng tác không phù hợp bạn à, có thể gọi đó là thơ chế thì đúng hơn (phần lớn toàn coppy trên net or chế từ thơ Bút Tre...).

  Mình muốn bạn đề thêm lưu ý: Nghiêm cấm thơ bậy, thơ xuyên tạc, thơ sưu tầm... để mọi người thoải mái trong khuôn khổ.

  @ Topic Đoán tên bài hát quá nhạt, luật chơi chung chung không rõ ràng ----> bạn xem lại nha ;)

  Lưu ý: Chọn lọc chủ đề khi đưa lên diễn đàn, tránh sáo rỗng nhàm chán...


  Cảm ơn bạn, chúc vui :)
  Gơ, nhìn ri thì pải ngài ở đây mì bít đc thôi.
  Chơ mà mềnh chộ cí cầu thì nằm trong đoạn từ HK xuống ĐT.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  đố ai biết được mấy hình ni tui chup ở lộ mô? mà chưa thấy ai ở vùng ni vô đây nựa.
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…